HỆ THỐNG CHUỖI NHA KHOA UY TÍN TOÀN QUỐC - TIÊU CHUẨN PHÁP hà nội hải phòng nghệ an đà nẵng TP HCM

[Giải đáp] Thời gian làm mặt dán sứ Veneer mất bao lâu?

Tháng Tư 26, 2018
Câu hỏi:

Thưa bác sỹ. Em đang tính đi dán lại mặt dán sứ veneer cho mấy răng cửa bị thưa. Tuy nhiên em không biết là thời gian làm mặt dán sứ veneer mất bao lâu? Mong bác sĩ tư vấn giúp em vấn đề này, em cảm ơn! (Ngọc Linh – Hà Nội).

Trả lời :

Chào bạn Ngọc Linh!

Rất cảm ơn bạn đã tin tưởng và chia sẻ băn khoăn về Trung tâm tư vấn. Về thắc mắc “Thời gian làm mặt dán sứ veneer mất bao lâu?” của bạn, chúng tôi xin được giải đáp cụ thể như sau.

1/ Làm mặt dán sứ Veneer mất bao lâu?

Làm mặt dán sứ Veneer mất bao lâu sẽ phụ thuộc khá nhiều vào công nghệ làm mặt dán cũng như tay nghề của bác sỹ. Thông thường, làm mặt dán sẽ trải qua 3 – 4 lần hẹn với nha sỹ và được thực hiện trong vòng vài ngày bởi thao tác lắp mặt dán khá phức tạp và đòi hỏi kỹ thuật cao.

Làm mặt dán sứ Veneer mất bao lâu? Công nghệ rút ngắn thời gian 1

Thời gian làm mặt dán sứ veneer mất bao lâu?

? Ở lần hẹn thứ nhất

Nha sỹ sẽ tiến hành thăm khám tình trạng răng miệng của bạn và tiến hành mài cùi răng thật để lấy dấu răng gửi về labo chế tạo mặt dán sứ. Thời gian chế tạo răng sứ khá lâu nếu như trung tâm nha khoa không có labo riêng.

? Ở lần hẹn thứ hai

Bề mặt men răng và mặt trong của Veneer sứ được xử lý với resin cement và Veneer được gắn vào bề mặt răng bằng một loại keo dính nha khoa đặc biệt. Tiếp theo ánh sáng đèn laser sẽ được chiếu vào đúng vị trí Veneer để làm cứng chất ciment dán.

Làm mặt dán sứ Veneer mất bao lâu? Công nghệ rút ngắn thời gian 2

Mô phỏng quy trình làm mặt dán sứ veneer

Kết quả là cần đạt được sau khi làm mặt dán sứ Veneer phải đạt tính thẩm mỹ cao, mặt dán sẽ nhìn giống tự nhiên như men răng thật và mô nướu xung quanh khỏe mạnh, hồng đẹp, quan trọng nhất phải làm răng đều đẹp đảm bảo ăn nhai một cách hoàn toàn bình thường.

2/ Rút ngắn thời gian làm mặt dán sứ với công nghệ hiện đại.

Tại Nha khoa Paris, với công nghệ làm mặt dán sứ Nano Shining 5S bạn sẽ không cần quá lo lắng với vấn đề làm mặt dán sứ veneer mất bao lâu nữa.

Công nghệ giúp rút ngắn thời gian bọc sứ một cách tối đa với sự hỗ trợ của các trang thiết bị tiên tiến nhất: máy mài răng linh hoạt, máy quét dấu răng, hệ thống chế tạo mặt dán CAD/CAM hoàn toàn trên máy tính. Bạn chỉ cần 2 lần thăm khám tại nha khoa là có thể hoàn tất các quy trình làm mặt dán sứ Veneer.

Làm mặt dán sứ Veneer mất bao lâu? Công nghệ rút ngắn thời gian 3

Làm mặt dán sứ veneer với công nghệ Nano Shining 5S cho phép rút ngắn tối đa thời gian

Đặc biệt, Nha khoa Paris có hệ thống Labo riêng với các kĩ thuật viên răng sứ chuyên môn cao, giúp khâu chế tác mặt dán sứ hoàn tất trong thời gian ngắn nhất, đảm bảo cả về chất lượng và tính thẩm mỹ của mặt dán, hơn nữa giảm được giá mặt dán veneer đi nhiều lần so với thị trường. Mặt dán sứ khá mỏng, chỉ khoảng 0.5 – 0.6mm, do đó không tạo cảm giác cộm cấn khó chịu, đảm bảo ăn nhai như răng thật.

So với bọc răng sứ thì làm mặt dán sứ không xâm lấn quá nhiều đến răng thật do thao tác mài răng bọc sứ khá ít và hầu như không tác động nhiều đến cấu trúc răng. Chính vì thế, đây là giải pháp chữa răng thưa, hô, vẩu,… được các chuyên gia đánh giá cao.

 

Ý kiến của bạn

Bạn đang xem: [Giải đáp] Thời gian làm mặt dán sứ Veneer mất bao lâu? trong Tin tức bọc răng sứ