HỆ THỐNG CHUỖI NHA KHOA UY TÍN TOÀN QUỐC - TIÊU CHUẨN PHÁP hà nội hải phòng nghệ an đà nẵng TP HCM

Giải đáp thắc mắc: Giá làm răng Veneer sứ bao nhiêu tiền?

Tháng Bảy 16, 2018

Câu hỏi:

Thưa bác sĩ, em thấy mặt sứ veneer khá đẹp và tự nhiên nên đang muốn đi dán trên răng của mình. Tuy nhiên, em vẫn hơi băn khoăn về khoản chi phí, không biết giá làm răng Veneer sứ là bao nhiêu ạ? Mong bác sĩ tư vấn sớm giúp em. Em cảm ơn ạ! (Lưu Thúy – Đà Nẵng).

Trả lời

Chào Lưu Thúy!

Cảm ơn bạn Thúy đã tin tưởng lựa chọn gửi câu hỏi về chuyên mục tư vấn. Về thắc mắc “Giá làm răng Veneer sứ bao nhiêu tiền?” của Thúy, chúng tôi xin được trả lời như sau:

1. Giá làm răng veneer sứ bao nhiêu tiền là chuẩn 2019?

Giải đáp thắc mắc: Giá làm răng Veneer sứ bao nhiêu tiền? 1

Giá làm răng Veneer sứ bao nhiêu tiền?

Để biết Veneer sứ giá bao nhiêu bạn có thể xem thêm chi tiết bảng giá mặt dán Veneer  sau đây, để so sánh được mức giá của các loại mặt dán Veneer và mão sứ khác:

DỊCH VỤ ĐƠN VỊ GIÁ LÀM RĂNG VENEER SỨ
Veneer sứ Emax, Cercon HT 1 răng 8,000,000 (vnđ)
Veneer ultra thin – cao cấp 1 răng 12,000,000 (vnđ)

Mỗi loại mặt dán sứ Veneer sẽ có những đặc điểm khác nhau, phù hợp với tình trạng răng khác nhau, do đó, hãy lắng nghe tư vấn từ nha sỹ để có được lựa chọn chính xác, từ đó xác định được cụ thể giá bọc răng sứ veneer.

2. ưu điểm nổi bật quyết định đến mức giá làm răng veneer sứ

Được đánh giá là phương pháp tối ưu nhất hiện nay trong việc phục hình và khắc phục các khuyết điểm của răng, dán răng sứ Veneer sở hữu nhiều ưu điểm nổi bật, vượt trội hơn so với các phương pháp thông thường khác. Đây cũng chính là những yếu tố quyết định đến mức giá làm răng veneer sứ.

➢ Độ ổn định cao

Veneer có độ ổn định cao chịu được tác động của lực cơ học khi ăn nhai và môi trường hóa học trong miệng. Đây là câu trả lời hợp lý nhất cho câu hỏi răng sứ veneer có tốt không?

Xem thêm: Mặt dán sứ Veneer có độ bền bao lâu? 

➢ Khả năng cảm biến thức ăn như thật

Do bảo tồn mặt trong của răng thật, nên khi làm răng Veneer sứ cảm giác ăn nhai của bạn gần như không thay đổi và khác biệt so với ban đầu. Đây cũng là một yếu tố quyết định đến giá răng sứ veneer.

➢ Đảm bảo hiệu quả thẩm mỹ

Mặt dán sứ Veneer mang lại tính thẩm mỹ khá cao với khuôn dán được tạo hình và chế tạo bằng chất liệu sứ có màu sắc tự nhiên, dựa trên số liệu về kích thước, hình dáng răng.

➢ Tỉ lệ mài răng ít

So với phương pháp bọc răng sứ thẩm mỹ thông thường, chụp răng Veneer sứ yêu cầu mài răng khá ít với độ dày trung bình là 0.6mm. Chính vì thế, bạn có thể bảo tồn được tối đa răng thật và tủy răng.

Xem thêm: Dán mặt sứ không cần mài răng có được không?

Giá làm răng veneer sứ bao nhiêu tiền? Bảng giá Mới & Ưu đãi 2018 1

4 ưu điểm nổi bật của mặt dán sứ veneer

>>> Lưu ý

+ Mặt dán sứ khá mỏng nên nếu bạn bị nhiễm màu răng quá nặng, mặt dán sẽ không che lấp hết được màu răng và người đối diện vẫn có thể nhận ra bạn đang mang răng sứ.

+ Sau khi làm răng sứ, bạn cần có chế độ ăn uống và chăm sóc răng miệng phù hợp, tránh có những tác động mạnh đến mặt sứ vì có thể gây bong bật hoặc gãy vỡ.

3. TOP 3 kinh nghiệm làm răng sứ Veneer không thể bỏ qua

Ngoài việc quan tâm về giá làm răng sứ Veneer, bạn cần tìm hiểu một số yếu tố khác liên quan đến dịch vụ để đạt hiệu quả cao nhất. Các chuyên gia tại Nha khoa Paris sẽ chia sẻ một số yếu tố để giúp bạn có thêm những kinh nghiệm trước khi làm dịch vụ.

⚡ Lựa chọn địa chỉ nha khoa uy tín

Một địa chỉ làm sứ ở đâu tốt bao gồm đội ngũ bác sĩ nha khoa chuyên môn cao, chất lượng mặt dán tốt và công nghệ làm răng bớt hô hiện đại. Đây sẽ là những yếu tố quyết định nhất đến việc sau khi thực hiện răng sứ có bền không và có dễ bị bong bật không.

Giá làm răng veneer sứ bao nhiêu tiền? Bảng giá Mới & Ưu đãi 2018 2

Địa chỉ nha khoa uy tín quyết định phần lớn đến độ bền của răng

Xem thêm: Đi tìm địa chỉ bọc sứ ở đâu tốt hiện nay?

⚡ Xác định rõ tình trạng của bản thân

Tuy sở hữu nhiều ưu điểm, nhưng không phải trường hợp nào cũng có thể mang lại hiệu quả khi thực hiện phương pháp dán mặt sứ này. Thông thường, làm răng sứ veneer sẽ phù hợp với những trường hợp như: Răng bị vỡ, mẻ mức độ nhẹ, màu vàng ố nặng….

Xem thêm:  Những trường hợp nên làm mặt dán sứ Veneer 

Để biết chính xác bạn có phù hợp để làm mặt dán sứ Veneer hay không, tốt nhất, hãy lắng nghe tư vấn từ nha sỹ.

Để xác định bạn có phù hợp để làm răng Veneer sứ không!

⚡ Thực hiện chăm sóc đúng cách sau khi dán mặt sứ

Việc chăm sóc răng đúng cách cũng là một yếu tố khá quan trọng quyết định đến độ bền chắc của răng. Việc này thể hiện cả ở chế độ ăn uống khoa học và vệ sinh răng miệng đúng cách.

+ Hạn chế tối đa việc ăn hoặc cắn những đồ quá cứng

+ Sử dụng chỉ nha khoa làm sạch mảng bám (thay vì dùng tăm cứng)

+ Chải răng bằng bàn chải lông mềm bằng lực vừa phải

+ Thực hiện thăm khám răng miệng định kì 3 – 6 tháng/lần để kịp thời khắc phục những biến chứng xảy ra (nếu có).

4. Khách hàng thực hiện làm răng Veneer sứ tại nha khoa Paris

Nha khoa Paris đã thực hiện hàng nghìn ca thẩm mỹ làm răng Veneer mang lại hiệu quả cao về mặt thẩm mỹ và chức năng. Bạn có thể tham khảo trực tiếp toàn bộ quy trình của một khách hàng đã thực hiện làm mặt dán sứ veneer qua video dưới đây:

Ý kiến của bạn

Bạn đang xem: Giải đáp thắc mắc: Giá làm răng Veneer sứ bao nhiêu tiền? trong Răng sứ thẩm mỹ