HỆ THỐNG CHUỖI NHA KHOA UY TÍN TOÀN QUỐC - TIÊU CHUẨN PHÁP hà nội hải phòng nghệ an đà nẵng TP HCM

Giá mài răng cửa bao nhiêu tiền phụ thuộc vào những yếu tố nào?

Tháng Năm 3, 2018
Câu hỏi:

Chào bác sĩ. Cho em hỏi là giá mài răng cửa là bao nhiêu tiền ạ? Em đang tính mài ngắn 2 chiếc răng cửa lại cho đỡ dài và nhìn hài hòa với khuôn mặt hơn nhưng vẫn hơi băn khoăn về mặt chi phí. Mong bác sĩ tư vấn giúp em. Em cảm ơn! (Lan Ngọc – Hải Phòng).

Trả lời :

Chào bạn Lan Ngọc!

Rất cảm ơn bạn đã tin tưởng và chia sẻ băn khoăn với chúng tôi. Về thắc mắc “Giá mài răng cửa cụ thể là bao nhiêu?” của bạn, Nha khoa Paris xin được giải đáp cụ thể như sau:

1/ Giá mài răng cửa bao nhiêu tiền phụ thuộc vào yếu tố nào?

Giá mài răng cửa phụ thuộc vào những yếu tố nào? Bảng giá 2018 1

Giá mài răng cửa phụ thuộc vào nhiều yếu tố

Với trường hợp răng cửa vẩu, to và dài thì bạn có thể mài răng cửa, đây là cách thẩm mỹ răng khá hiệu quả. Chúng tôi chưa thể chắc chắn được giá mài răng cửa trong trường hợp của bạn vì mài răng cửa giá bao nhiêu sẽ phụ thuộc vào các yếu tố:

➜ Tình trạng răng cụ thể

Tùy từng trường hợp mà mức độ mài sẽ ít hay nhiều. Với trường hợp răng cửa quá to và bị hô thì mức giá sẽ cao hơn so với bình thường bởi khi mài bác sĩ còn phải căn chỉnh sao cho tạo tính thẩm mỹ nhất.

➜ Công nghệ phục hình kết hợp

Thông thường, mài răng sẽ kết hợp thêm với bọc mão răng sứ bên ngoài để bảo vệ răng, đồng thời đảm bảo tính thẩm mỹ. Chính vì thế, giá mài răng sẽ được tính dựa trên loại mão răng sứ bạn lựa chọn phục hình và số lượng răng cụ thể. Trong trường hợp này, mài cùi răng sẽ không tính phí mà chỉ tính vào răng sứ thôi bạn nhé.

>>> Xem thêm: Bọc răng sứ giá bao nhiêu tiền? Mức giá cụ thể cho từng loại răng sứ

Giá mài răng cửa phụ thuộc vào những yếu tố nào? Bảng giá 2018 2

Giá mài răng cửa phụ thuộc 1 phần vào loại răng sứ bạn lựa chọn sau khi mài răng

Việc định một mức giá mài răng cửa cụ thể bạn sẽ được bác sĩ trực tiếp tư vấn sau khi thăm khám cụ thể tình trạng răng miệng của bạn.

2/ Một số lưu ý không thể bỏ qua khi mài cùi răng cửa

Ngoài giá mài răng cửa, bạn cũng nên tìm hiểu thật kĩ về các vấn đề liên quan đến dịch vụ này. Cụ thể:

Tỉ lệ mài cùi răng

Thông thường thì việc mài răng được chỉ định không quá 2mm bởi mài nhiều sẽ ảnh hưởng đến cùi răng sau này, có trường hợp bác sĩ tay nghề kém có thể gây lộ ngà và ảnh hưởng đến chức năng ăn nhai cũng như thường xuyên bị ê buốt sau này.

Cảm giác ê buốt sau khi mài răng

Đừng quá lo lắng về việc này vì tất cả các trường hợp sau khi mài cùi răng đều sẽ cảm thấy hơi ê buốt phần thân răng. Cảm giác này sẽ nhanh chóng chấm dứt. Tuy nhiên, nếu bạn thấy đau nhức kéo dài và dữ dội thì nên đến nha khoa kiểm tra lại để có biện pháp điều trị kịp thời.

Bảo vệ thân răng răng khi mài cùi

Trong tất cả các trường hợp mài cùi răng, bác sĩ sẽ chỉ định bọc mão răng sứ bên ngoài. Bọc răng sứ chính là cách trị răng hô sử dụng một mão sứ chụp bọc lên trên răng thật sau khi đã mài cùi nhằm tránh cho răng thật chịu những tác động từ bên ngoài như lực nhai hay axit, đảm bảo ăn nhai hoàn toàn bình thường.

Giá mài răng cửa phụ thuộc vào những yếu tố nào? Bảng giá 2018 3

Bọc răng sứ sau khi mài cùi răng là biện pháp bảo vệ răng tốt nhất

Hiện nay, bọc răng sứ với công nghệ Nano Shining 5S đang là lựa chọn của phần đông khách hàng. Công nghệ cho phép lấy dấu răng chính xác tới từng vi điểm của cả 5 mặt răng. Với sự hỗ trợ của thiết bị mài răng tự động, quá trình chế tác răng sứ có thể đạt tới tỷ lệ tuyệt đối, trùng khớp 100% với răng thật.

Đặc biệt, với máy mài tự động bạn không cần phải lo lắng răng khi mài bị ê buốt mà vẫn đạt hiệu quả thẩm mỹ và tiết kiệm thời gian tối đa. Mức giá mài răng cửa mà Paris đưa ra chắc chắn sẽ phù hợp với chất lượng dịch vụ.

Nếu bạn còn bất kỳ thắc mắc nào liên quan đến giá mài răng cửa bao nhiêu hay các vấn đề về thẩm mỹ răng, xin vui lòng liên hệ với Nha khoa Paris

Ý kiến của bạn

Bạn đang xem: Giá mài răng cửa bao nhiêu tiền phụ thuộc vào những yếu tố nào? trong Răng sứ thẩm mỹ


QH88 Tỷ lệ kèo SM66 SBTY QH88 soikeonhacai zm88 lotobet xo so sieu toc SODO66 vn88 vn88