HỆ THỐNG CHUỖI NHA KHOA UY TÍN TOÀN QUỐC - TIÊU CHUẨN PHÁP hà nội hải phòng nghệ an đà nẵng TP HCM

Có nên làm cầu răng sứ cho răng cửa đã mất?

Tháng Bảy 27, 2016

Câu hỏi:

Thưa bác sĩ, bác sĩ có thể tư vấn giúp em băn khoăn có nên làm cầu răng sứ cho răng cửa đã mất không ạ? Răng cửa của em đã bị mất, em đang tìm kiếm phương pháp phục hình răng đã mất để lấy lại tính thẩm mỹ cho hàm răng, cũng như hoạt động ăn nhai của em được trở lại bình thường. Tham khảo thì em thấy có phương pháp cầu răng hoặc làm răng giả tháo lắp. Em nên làm cách nào để hiệu quả hơn ạ? Cám ơn bác sĩ! (Khánh Phương – Hà Nội)

Trả lời

Chào bạn Khánh Phương!

Rất cảm ơn bạn đã tin tưởng và chia sẻ băn khoăn với chúng tôi. Về thắc mắc: có nên làm cầu răng sứ cho răng cửa đã mất không, các bác sĩ xin được trả lời cụ thể đến bạn như sau:

Có nên làm cầu răng sứ cho răng cửa đã mất?

Làm cầu răng sứ cho răng cửa đã mất là cách phục hình nhanh chóng, tiết kiệm

Có nên làm cầu răng sứ cho răng cửa đã mất?

Hiện nay, với tình trạng đã mất, thì có 3 cách phục hình lại răng đã mất phổ biến như: làm răng giả tháo lắp, làm cầu răng sứ, làm cấy ghép răng implant, và implant được cho là phương pháp phục hình răng vượt trội nhất. Tuy nhiên, chi phí làm răng cửa hay bất kỳ vị trí răng đã mất nào khác có giá khá cao so với các phương pháp phục hình khác, nên nhiều người cũng e dè khi lựa chọn.

Còn với phương pháp làm răng giả tháo lắp giúp bạn có thể tháo lắp dễ dàng, chi phí ít, dễ sử dụng, tuy nhiên vấn đề tháo lắp sẽ khiến răng cửa hay bị bong bật, không an toàn cho sức khỏe răng miệng.

Và làm cầu răng sứ cho răng cửa được coi là giải pháp phục hình răng phổ biến, bởi tính tiết kiệm chi phí nhưng vẫn mang lại hiệu quả bền chắc, thẩm mỹ như răng thật cho người sử dụng. Làm cầu răng sứ cho răng cửa thực chất là dựa trên nền tảng của kỹ thuật bọc răng sứ, với cách tạo nên một cầu răng, bao gồm 2 mão răng sứ được tạo ra trên 2 răng bên cạnh răng cửa đã mất, ở giữa là khôi phục thân răng sứ cho răng đã mất. 2 mão răng 2 bên được coi làm trụ nâng đỡ cho cầu răng, giúp cầu răng được bền chắc hơn.

Với cách làm cầu răng sứ cho răng cửa, bạn sẽ tiết kiệm được cả thời gian phục hình răng so với phương pháp cấy ghép răng implant, màu sắc cầu răng lại giống răng thật, người đối diện khó có thể phân biệt được đâu là răng giả, đâu là răng thật. Do vậy, bạn có thể yên tâm khi lựa chọn phương pháp làm cầu răng sứ cho răng cửa.

Có nên làm cầu răng sứ cho răng cửa đã mất?

Làm cầu răng sứ cho răng cửa bằng công nghệ CT 5 chiều cùng trang thiết bị hiện đại tại Paris giúp phục hình răng hoàn hảo hơn

Làm cầu răng sứ cho răng cửa bằng công nghệ CT 5 chiều

Lựa chọn công nghệ phục hình cầu răng sứ tốt, chắc chắn sẽ mang lại cho bạn hiệu quả như mong đợi. Hiện nay, công nghệ bọc răng sứ CT 5 chiều theo tiêu chuẩn Pháp mà nha khoa Paris đang áp dụng được cho là công nghệ tân tiến nhất hiện nay, được giới chuyên gia nha khoa cũng như đa số khách hàng lựa chọn. Bởi nó mang lại rất nhiều ưu điểm vượt trội cho khách hàng. Cụ thể như:

– Giúp phục hồi lại thân răng chuẩn xác, trùng khớp với răng thật về tỷ lệ, kích cỡ và các gờ rãnh trên thân răng,

– Màu răng có độ trắng, sáng và trong tự nhiên, không bị đục, bị đen viền và hở cổ lợi,

– Độ bền của răng đảm bảo, giúp hỗ trợ ăn nhai tốt nhất, không thua kém so với răng thật,

– Răng có tuổi thọ dài lâu, du trì được hàng chục năm mà không thay đổi tính chất

– Không phải lo lắng bọc răng sứ có đau không

Với thông tin được bác sĩ chia sẻ trên đây, bạn có thể yên tâm có nên làm cầu răng sứ cho răng cửa rồi chứ. Nếu còn băn khoăn , thắc mắc gì thêm, bạn có thể liên hệ đến tổng đài 1900 6900 để được bác sĩ tư vấn chi tiết hơn!

Cám ơn bạn!

Ý kiến của bạn

Bạn đang xem: Có nên làm cầu răng sứ cho răng cửa đã mất? trong Tin tức bọc răng sứ