HỆ THỐNG CHUỖI NHA KHOA UY TÍN TOÀN QUỐC - TIÊU CHUẨN PHÁP hà nội hải phòng nghệ an đà nẵng TP HCM

Làm cầu răng có đau không? Thực hiện bằng phương pháp nào tốt nhất

Tháng Mười Hai 20, 2018
Câu hỏi:

Chào bác sỹ Paris! Cháu bị rụng 1 chiếc răng, bây giờ muốn đi phục hình bằng phương pháp làm cầu răng cho nhanh và tiết kiệm. Nhưng cháu đang lo lắng không biết làm cầu răng có đau không và sử dụng được khoảng bao lâu ạ? Bác sỹ tư vấn giúp cháu với ạ. (Minh Hòa – Quảng Ninh).

Trả lời :

Chào bạn Minh Hòa!

Rất cảm ơn bạn đã tin tưởng và chia sẻ băn khoăn với chúng tôi. Về thắc mắc làm cầu răng có đau không  của bạn, Nha khoa Paris xin được giải đáp cụ thể như sau.

Thắc mắc làm cầu răng có đau không?

Thắc mắc làm cầu răng có đau không?

1. Làm cầu răng có đau không? 

Làm cầu răng cho răng bị mất là cách dùng một dải cầu răng bao gồm nhiều răng sứ lắp chụp lên chỗ răng bị mất để phục hồi chức năng ăn nhai và tính thẩm mỹ cho răng. Yêu cầu trước tiên của phương pháp này là 2 răng kế bên răng mất phải khỏe mạnh để tiến hành mài cùi chụp răng sứ  làm trụ đỡ cho cầu răng.

Về cơ bản, răng sinh lý có cấu tạo thành 3 lớp riêng biệt:

 Ngoài cùng là men răng

➦ Kế tiếp đó là lớp ngà

➦ Cuối cùng là phần  tủy răng

Khi phục hình răng sứ, nha sĩ chỉ mài một lớp men mỏng phía ngoài cùng. Trong quá trình này, khách hàng sẽ được chích thuốc tê nên sẽ không cảm thấy đau đớn trong suốt quá trình thực hiện. Còn trong lúc chụp sứ, nha sĩ sẽ tỉ mỉ gắn mão sứ chính xác vào cùi răng đã mài nên cảm giác đau đớn sẽ không thể xảy ra.

Do đó, với thắc mắc: Làm cầu răng có đau không? Bác sĩ nha khoa khẳng định: Làm cầu răng sẽ không đau nếu quá trình thực hiện đáp ứng đủ các tiêu chí sau:

Bác sỹ giỏi chuyên môn, có tay nghềvững vàng

 Thao tác mài cùi nhẹ nhàng, đúng chuẩn, hạn chế sự xâm lấn đến cấu trúc răng

 Kỹ thuật hiện đại với sự hỗ trợ của hệ thống gây tê tân tiến

làm cầu răng có đau không

Làm cầu răng có đau không phụ thuộc vào thao tác mài răng

Hiện nay, với công nghệ hiện đại cùng với kỹ thuật gây tê nhanh chóng sẽ giúp giảm đau nhức tối đa khi mài răng, cảm giác ê nhức sẽ nhanh chóng qua đi nên bạn không phải lo lắng làm cầu răng có đau không nữa.

2/ Làm cầu răng sứ sử dụng được bao lâu?

Bên cạnh thắc mắc: Làm cầu răng có đau không, bạn Minh Hòa còn thắc mắc về thời gian sử dụng của dải cầu sứ. Giải đáp vấn đề này, Tiến sĩ – Bác sĩ Đàm Ngọc Trâm cho biết: Làm cầu răng sứ duy trì tuổi thọ bao lâu sẽ phụ thuộc vào nhiều yếu tố như:

Làm cầu răng sứ duy trì được bao lâu?

Làm cầu răng sứ duy trì được bao lâu?

Chất lượng của cùi răng có tốt hay không

➽ Mão sứ khách hàng lựa chọn là kim loại hay toàn sứ

➽ Chế độ chăm sóc của khách hàng có tốt không

Nếu chất lượng cùi răng tốt, không mắc bệnh lý gì, mão sứ khách hàng lựa chọn là loại răng toàn sứ, cùng với đó là chế độ chăm sóc răng miệng đúng cách thì cầu răng có thể duy trì tuổi thọ lên tới 15 – 20 năm, thậm chí là lâu hơn thế.

Ngược lại, nếu cùi răng bị mắc bệnh lý, bạn lựa chọn loại răng sứ kim loại cùng chế độ chăm sóc răng miệng kém thì dải cầu răng sứ chỉ duy trì được 3 – 4 năm, thậm chí là thấp hơn thế.

Vì thế, để kéo dài tuổi thọ cho cầu răng sứ, ngay từ ban đầu, bạn nên lựa chọn địa chỉ nha khoa uy tín để nha sĩ giàu kinh nghiệm phục hình răng sứ cho bạn tốt nhất. Đồng thời, khách hàng nên lựa chọn loại mão sứ không kim loại (răng toàn sứ) để kéo dài tuổi thọ cho cầu răng.

3/ Làm cầu răng bằng phương pháp nào hiệu quả nhất hiện nay?

Theo đánh giá của các chuyên gia nha khoa, Công nghệ bọc răng sứ Nano Shining 5S hiện là công nghệ mới và hiện đại nhất hiện nay. Công nghệ này đang được ứng dụng thành công tại Nha khoa Paris, qua hàng loạt các cuộc kiểm tra khắt khe về đội ngũ bác sĩ và chất lượng cơ sở vật chất tại đây.

Vì vậy, bạn hoàn toàn không cần quá lo lắng về vấn đề: Làm cầu răng có đau không nữa. Bởi phương pháp Nano Shining 5S giúp kiểm soát cơn đau hiệu quả, giảm ê buốt răng và mang lại nhiều ưu điểm nổi trội:

làm cầu răng có đau không1

Làm cầu răng không đau nếu có sự hỗ trợ của công nghệ hiện đại

 Quy trình thực hiện nhanh chóng, đạt chuẩn quốc tế.

 Răng sứ chuẩn tỉ lệ, kích thước, khớp cắn , màu sắc tự nhiên.

 Thao tác bọc sứ chuẩn xác 100%, sát khít nướu.

✿  Màng Seal Protect được bôi lên ngà răng sau khi mài, nhằm bảo vệ ngà răng vĩnh viễn, giúp răng không đau, không ê buốt trong suốt quá trình ăn nhai.

Rũ bỏ lo lắng bọc răng sứ có đau không

Thực tế, làm răng sứ thẩm mỹ qua hàng nghìn ca cho bệnh nhân tại Nha khoa Paris đã chứng tỏ giá trị vượt trội của công nghệ, được các bác sĩ và bệnh nhân đánh giá cao.

Làm cầu răng có đau không?

Khách hàng: Phạm Thị Ánh ( 30 tuổi)

Tình trạng: Mất 1 răng cửa hàm trên

Chỉ định: Làm cầu răng sứ

Làm cầu răng có đau không1

Khách hàng: Lại Thị Vân Anh

Tình trạng: Mất 3 răng ở cả 2 hàm 

Chỉ định: Làm cầu răng sứ

Làm cầu răng có đau không sẽ không còn là vấn đề lo lắng khi có hệ thống Nha khoa Paris. Nếu bạn muốn làm cầu răng sứ không đau, ngăn ngừa mọi biến chứng thì Nha khoa Paris sẽ là địa chỉ dừng chân đáng tin cậy của bạn.

 

Ý kiến của bạn

Bạn đang xem: Làm cầu răng có đau không? Thực hiện bằng phương pháp nào tốt nhất trong Răng sứ thẩm mỹ