HỆ THỐNG CHUỖI NHA KHOA UY TÍN TOÀN QUỐC - TIÊU CHUẨN PHÁP hà nội hải phòng nghệ an đà nẵng TP HCM

Làm cầu răng có phải mài cùi không – Đáp án từ chuyên gia

Tháng Sáu 12, 2018
Câu hỏi:

Chào bác sỹ! Cháu bị 1 chiếc răng hàm 2 tháng trước, hiện tại việc ăn uống gặp nhiều khó khăn do thức ăn bị giắt vào chỗ chân răng nhổ. Cháu thấy chi phí hợp lý nên muốn làm cầu răng phục hình răng mất nhưng lại khá băn khoăn không biết làm cầu răng có phải mài cùi không? có đau nhức không? Mong bác sỹ tư vấn giúp cháu với ạ! ( Ngọc Anh – 23 tuổi). 

Trả lời:

Chào bạn Ngọc Anh!

Nha khoa Paris rất cảm ơn bạn đã quan tâm tin tưởng gửi câu hỏi làm cầu răng có phải mài cùi không về chuyên mục tư vấn của chúng tôi. Với nghi vấn của bạn chúng tôi xin được tổng hợp và giải đáp cụ thể như sau:

làm cầu răng có phải mài cùi không

Làm cầu răng có phải mài cùi không là thắc mắc của nhiều người

1. Làm cầu răng có phải mài cùi không, có gây đau không? 

Làm cầu răng có phải mài cùi không là thắc mắc của rất nhiều người khi bị mất răng. Về bản chất làm cầu răng là một phương pháp  khá cổ điển những vẫn được áp dụng phổ biến để thay thế một hay nhiều răng mất bởi thao tác đơn giản và chi phí rẻ.

+ Thực hiện kỹ thuật này bác sỹ sẽ tạo nhịp cầu đặt vào khoảng trống mất răng. Cầu răng được gắn với răng thật hay implant quanh khoảng trống răng bị mất. Những răng này, gọi là cùi răng có tác dụng như những trụ đỡ cho cầ u răng.

+ Làm cầu răng bắ buộc phải tạo răng sứ để chụp bọc và che đi phần răng bị khuyết. Răng thay thếgắn liền với mão bao phủ cùi răng. Do đó, cần phải mài cùi hai răng kế cận để đặt trụ lên trên.

⇒ Tuy nhiên, làm cầu răng có phải mài cùi không, hay có đau nhức không sẽ không làm bạn phải lo lắng bởi thao tác mài cùi sẽ được tuân theo 1 tỉ lệ nhất định ở cả 5 mặt răng.

  • Trước khi tiến hành mài cùi nha sỹ sẽ gây tê cục bộ để giảm thiểu ê buốt, hạn chế mức thấp nhất tình trạng đau nhức.
  • Đặc biệt, nếu mài răng được thực hiện bởi bác sỹ có tay nghề giỏi thì thao tác mài cùi cũng sẽ giảm ê nhức cũng như tiết kiệm thời gian tối đa.

làm cầu răng có phải mài cùi không1

Làm cầu răng thực hiện thao tác mài cùi theo tỉ lệ nhất định 

2. Làm cầu răng ở đâu tốt và đảm bảo an toàn nhất hiện nay?

Để không còn phải băn khoăn làm cầu răng có phải mài cùi không hay có gây đau nhức không cách tốt nhất chính là phục hình tại một địa chỉ nha khoa uy tín tập hợp đội ngũ bác sỹ giỏi, có công nghệ cũng như máy móc hiện đại.

Sở hữu nhiều năng lực vượt trội, hoat động với phương châm “chi phí thấp, chất lượng tốt” Nha khoa Paris luôn đặt chất lượng: Thẩm mỹ và an toàn lên hàng đầu.

+ Đội ngũ bác sỹ

Làm cầu răng tại nha khoa Paris được thực hiện bởi đội ngũ bác sỹ có chuyên môn, tay nghề cao. Được đào tạo bài bản tại các quốc gia có nền nha khoa phát triển đảm bảo tốt việc ứng dụng tiến bộ mới nhất trên thế giới vào thực tế phục hình răng mất với độ bền, chính xác cao nhất.

làm cầu răng có phải mài cùi không21

Làm cầu răng có phải mài cùi răng không sẽ không còn làm bạn lo lắng khi thực hiện tại Nha khoa Paris

+ Công nghệ bọc răng sứ thẩm mỹ  hiện đại

Với chuỗi hệ thống nha khoa tiêu chuẩn Pháp gồm 8 chi nhánh trên toàn quốc, Nha khoa Paris là địa chỉ được chuyển giao độc quyền công nghệ bọc răng sứ Nano Shining 5S vào phục hình làm cầu răng cho răng mất mang lại nhiều ưu điểm vượt trội:

  • Răng chuẩn kích thước, tỉ lệ với sự hỗ trợ của máy quét dấu răng tự động, phần mềm CAD/CAM.
  • Màu sắc tự nhiên, sáng bóng, nướu hồng hào đặc biệt sát khít và không lộ viền.
  • Chức năng ăn nhai đảm bảo đặc biệt nếu lựa chọn bằng răng toàn sứ thì tính thẩm mỹ và độ bền sẽ được gia tăng.
  • Rút ngắn thời gian tối đa, quy trình nhanh chóng chỉ sau 2 lần hẹn

Thực tế, có hàng ngàn trường hợp phục hình răng khiếm khuyết, răng mất tại Nha khoa Paris đều nhận được kết quả hoàn toàn hài lòng. Do vậy làm cầu răng có phải mài cùi không, hay mài cùi răng có đau không sẽ không làm bạn phải băn khoăn nữa. Trên thực tế với mức chi phí hợp lý, thời gian nhanh chóng, đảm bảo ăn nhai và thẩm mỹ làm cầu răng là lựa chọn tốt cho bạn Ngọc Anh.

Trên đây là những thông tin về kỹ thuật làm cầu răng hi vọng giúp ích được cho bạn cũng như giải đáp được lo lắng làm cầu răng có phải mài răng không.

Ý kiến của bạn

Bạn đang xem: Làm cầu răng có phải mài cùi không – Đáp án từ chuyên gia trong Tin tức bọc răng sứ