HỆ THỐNG CHUỖI NHA KHOA UY TÍN TOÀN QUỐC - TIÊU CHUẨN PHÁP hà nội hải phòng nghệ an đà nẵng TP HCM

“Truy vấn” bọc răng sứ có ảnh hưởng gì không?

Tháng Mười 15, 2016

Bọc răng sứ có ảnh hưởng gì không? Bọc răng sứ bằng phương pháp nào mang lại hiệu quả tối ưu nhất chi phí có đắt không mà được nhiều người lựa chọn khi phục hình răng đến vậy? Những thông tin được chia sẻ ngay sau đây sẽ giúp bạn giải đáp được những thắc mắc trên.

 1/ Bọc răng sứ có ảnh hưởng gì không?

Bọc răng sứ có ảnh hưởng gì không sẽ phụ thuộc phần lớn vào kỹ thuật thực hiện của bác sĩ nha khoa như thế nào và chất liệu bọc sứ ra sao, có cần phải mài cùi răng hay không?

Các chuyên gia nha khoa hàng đầu và sự nhận định của đội ngũ bác sĩ giàu kinh nghiệm thực tế từ hàng ngàn ca bọc răng sứ tại nha khoa Paris thì khi bọc răng sứ đúng kỹ thuật thì chỉ có cảm giác hơi đau và ê buốt khi rơi vào trường hợp phải mài cùi răng mà thôi.

Tuy nhiên, không phải trường hợp nào cũng cần phải mài cùi răng và mỗi lần mài thì chỉ mài một ít ở thân răng, bởi vậy sẽ không gây ảnh hưởng gì đến chân răng.

boc-rang-su-co-anh-huong-gi-khong-1

Bọc răng sứ có ảnh hưởng gì không khiến nhiều người phải băn khoăn, lo lắng

Thao tác mài cùi răng phải được thực hiện đúng kỹ thuật và thật chuẩn tỉ lệ để không bị rơi vào tình trạng bị xâm lấn quá nhiều đến cấu trúc của răng, tránh phạm vào buồng tủy. Vì thế cần phải được thực hiện bởi nha sỹ giỏi chuyên môn, bởi vì khi mài cùi răng quá nhiều sẽ có thể gây tổn thương ngày và tủy răng, làm ê buốt chân răng.

Qua những thông tin được phân tích ở trên có thể khẳng định được bọc răng sứ có đau không hay bọc răng sứ có ảnh hưởng gì không, khách hàng vẫn phải trải qua mài răng thật nên vẫn có thể sẽ có xâm lấn đến răng thật. Vì vậy, bạn cần phải lựa chọn kỹ thuật bọc răng sứ hiện đại và chất liệu bọc sứ tốt nhất.

Ngoài ra, nếu còn điều gì thắc mắc bạn vui lòng điền ngay câu hỏi vào from dưới đây để được các chuyên gia và bác sĩ nha khoa tư vấn một cách cụ thể hơn nhé.

 2/ Phương pháp bọc răng sứ đem lại hiệu quả tốt nhất

Để có thể mang lại kết quả bọc răng sứ hiệu quả lâu dài, bền đẹp bạn cần phải được kết hợp bọc sứ từ nguyên vật liệu đảm bảo chất lượng và kỹ thuật bọc sứ hiện đại.

boc rang su co anh huong gi khong 3

Với những thiết bị, công nghệ hiện đại NK Paris đảm bảo đem lại cho bạn kết quả làm răng thẩm mỹ tốt nhất

Hiện nay, nha khoa Paris đang là địa chỉ nha khoa uy tín, áp dụng rất thành công công nghệ bọc răng sứ CT 5 chiều. Đây là công nghệ được các bác sĩ nha khoa đánh giá có thể thao tác chính xác 100% trên mọi nền vật liệu sứ, giúp bạn tái tạo hình thể răng sống động như răng thật ở cả 5 mặt răng.

Bởi công nghệ bọc sứ CT 5 chiều này có nhiều ưu điểm vượt trội hơn so với các phương pháp bọc sứ thông thường, giúp cho bạn được sở hữu hàm răng đều đẹp.

♦ Công nghệ CT 5 chiều giúp phục hình răng hoàn hảo, với thiết bị mài răng tự động, rất linh hoạt, đảm bảo mang lại chiếc răng sứ đạt tới tỉ lệ chuẩn tuyệt đối, khớp với răng thật và không tạo khoảng rỗng.

boc rang su co anh huong gi khong 4

Hình ảnh KH sử dụng dịch vụ bọc răng sứ tại nha khoa Paris.Lưu ý hiệu quả khác nhau đối với từng trường hợp cụ thể

♦ Khi áp dụng bọc sứ CT 5 chiều bạn có thể bảo tồn được răng thật tối đa nhất, không đau, không đục và không đen viền lợi, vẫn đảm bảo chức năng ăn nhai và hiệu quả duy trì vĩnh viễn. Điều này sẽ khiến bạn không còn băn khoăn gì về bọc răng sứ có ảnh hưởng gì không?

♦ Công nghệ CT 5 chiều giúp bạn rút ngắn tối đa thời gian thực hiện, chỉ trong 1 lần nằm trên ghế nha khoa bạn sẽ có răng mới ngay trong ngày tính trên 1 đơn răng, kết thúc toàn bộ quy trình bọc răng sứ.

3/ Chi phí bọc răng sứ hết bao nhiêu tiền là hợp lý nhất?

Dưới đây là bảng giá bọc răng sứ tại nha khoa Paris, bạn có thể tham khảo để hình dung được chi phí bọc răng sứ rơi vào khoảng bao nhiêu tiền hiện nay.

BẢNG GIÁ BỌC RĂNG SỨ  TẠI NHA KHOA PARIS

DỊCH VỤ ĐƠN VỊ CHI PHÍ (VNĐ)
Gắn lại mão răng 1 răng 300,000
Đúc cùi giả kim loại 1 răng 500.000
Đúc cùi giả toàn sứ mức 1 1 răng 5,000.000
Đúc cùi giả toàn sứ mức 2 1 răng 6,000.000
Đúc cùi giả toàn sứ mức 3 1 răng 7,000.000
Đúc cùi giả toàn sứ mức 4 1 răng 8,000.000
Mão toàn diện kim loại Cr- Co 1 răng 1,200,000
Răng sứ Titan 1 răng 2,500,000
Mão Sứ Roland 1 răng 5.000.000
Mão toàn sứ Emax Zic 1 răng 6,000,000
Mão sứ Cercon 1 răng 6,000,000
Mão sứ Cercon HT – Emax Press 1 răng 7,000,000
Veneer sứ Emax, Cercon HT mức 1 1 răng 7,000,000
Veneer sứ Emax, Cercon HT mức 2 1 răng 8,000,000
Direct Veneer 1 răng 8,000,000
Răng Toàn Sứ Lava Plus -3M ESPE 1 răng 8.000.000
Mão toàn diện Vàng 1 răng Theo tỷ giá thị trường
Máng cân bằng cân cơ 1 hàm 2,000,000
Máng chống ê buốt 1 hàm 1,200,000
Máng chống nghiến răng 1 hàm 1,200,000
Lấy dấu răng 2 hàm 2.000.000

Trên đây là những thông tin bổ ích mà chúng tôi muốn chia sẻ với các bạn về “bọc răng sứ có ảnh hưởng gì không?”. Nếu còn điều gì thắc mắc bạn vui lòng liên hệ tới nha khoa Paris theo Hotline 1900 6900 để được các bác sĩ tư vấn và giải đáp cụ thể hơn.

Nguồn: https://bocrangsu.com.vn/

Ý kiến của bạn

Bạn đang xem: “Truy vấn” bọc răng sứ có ảnh hưởng gì không? trong Tin tức bọc răng sứ