HỆ THỐNG CHUỖI NHA KHOA UY TÍN TOÀN QUỐC - TIÊU CHUẨN PHÁP hà nội hải phòng nghệ an đà nẵng TP HCM

Bọc răng sứ Alumina có CHẤT LƯỢNG không? Nhược điểm là gì?

Tháng Mười Hai 25, 2018

Răng sứ Alumina là dòng răng sứ khá mới hiện nay. Chính điều này khiến rất nhiều người băn khoăn không biết chất lượng của nó ra sao và có nên lựa chọn phục hình bằng cách bọc răng sứ alumina hay không? Bạn có đang gặp phải vướng mắc này? Xem ngay nội dung bài viết dưới đây để rõ đáp án! 

1/ Răng sứ Alumina là gì?

Răng sứ Alumina là một trong những dòng răng sứ không kim loại, được chế tạo từ khối sứ nguyên chất, có  phần sườn và phần bọc chụp bên ngoài đều được chế tạo bằng sứ nên có tính thẩm mỹ khá cao, gần như tương đương với răng Cercon hay Emax. Chính vì thế, bọc răng sứ alumina là sự lựa chọn của khá nhiều khách hàng.

Có nên lựa chọn bọc răng sứ alumina? - Giải đáp từ chuyên gia 1

Bọc răng sứ alumina là sự lựa chọn của rất nhiều khách hàng

2/ Bọc răng sứ Alumina có chất lượng không?

Chi phí chụp răng sứ Alumina phù hợp với nhiều đối tượng khách hàng. Ngoài ra, tính thẩm mỹ của nó cũng khá cao và hoàn toàn không gây kích ứng nướu trong suốt quá trình phục hình. Tuy nhiên, các chuyên gia nha khoa lại không đánh giá cao dòng răng sứ mới này.

Vì trên thực tế, nó không phổ biến như các dòng răng toàn sứ khác cũng như mắc phải một số hạn chế LỚN, khó khắc phục như:

 Dòng răng sứ Alumina có tính chịu lực không cao, dễ bị vỡ hoặc mẻ khi có tác động từ bên ngoài

 Răng sứ Alumina chỉ phục hình được ở những vị trí răng không cần lực ăn nhai lớn

Chuyên gia khuyên khách hàng nên chọn dòng sứ tốt hơn như sứ Cercon để duy trì hiệu quả lâu dài

Chuyên gia khuyên khách hàng nên chọn dòng sứ tốt hơn như sứ Cercon để duy trì hiệu quả lâu dài

Vì những nhược điểm như vậy nên các bác sĩ khuyên khách hàng chỉ nên thực hiện bọc răng sứ Alumina ở những vùng răng không chịu lực nhai quá mạnh. Thế nên, bạn không nên phục hình thẩm mỹ bằng dòng sứ Alumina mà có thể chọn lựa các dòng sứ khác thay thế.

Tốt hơn hết, để đảm bảo tối đa về độ bền chắc, tính thẩm mỹ và hiệu quả lâu dài, bạn nên lựa chọn những dòng sứ không kim loại như Cercon, Emax hoặc Lava Plus ESPE để phục hình, đặc biệt là đối với răng hàm và các răng chịu lực ăn nhai lớn.

3/ Công nghệ bọc răng sứ cho hiệu quả tối ưu nhất

Cho dù bạn lựa chọn bọc răng sứ Alumina hay các dòng răng toàn sứ khác để phục hình thì công nghệ bọc răng sứ được ứng dụng vẫn là yếu tố quan trọng nhất, quyết định đến hiệu quả thẩm mỹ cuối cùng. Hiện nay, Nano Shining 5S là công nghệ bọc răng sứ được các chuyên gia đánh giá cao, giúp phát huy tối đa hiệu quả của ca phục hình răng sứ.

Công nghệ bọc răng sứ Nano Shining 5S cho hiệu quả tối ưu nhất

Công nghệ bọc răng sứ Nano Shining 5S cho hiệu quả tối ưu nhất

Đây là công nghệ bọc sứ mới nhất hiện nay, giúp khắc phục hầu hết những nhược điểm của công nghệ bọc sứ cũ:

 Phục hình hoàn hảo, chính xác về hình thể 100% đến từng gỡ rãnh

✓ Răng sứ sau phục hình có độ sáng bóng, tự nhiên, đảm bảo ăn nhai tốt như răng thật

✓ Rút ngắn thời gian bọc răng sứ thẩm mỹ một cách tối đa – chỉ 2 lần hẹn

Đã có hàng ngàn khách hàng lấy lại tự tin khi tới Nha khoa Paris phục hình răng sứ bằng công nghệ Nano Shining 5S. Bạn có muốn là khách hàng tiếp theo lấy lại sự tự tin như họ? Hãy tới phòng nha ngay hôm nay để được tỏa sáng ở mọi góc nhìn.

Trên đây là những những thông tin CẦN BIẾT về bọc răng sứ alumina. Nếu bạn muốn phục hình răng sứ bền nhất, đẹp nhất hãy tới Nha khoa Paris để đội ngũ bác sĩ giúp bạn.

Ý kiến của bạn

Bạn đang xem: Bọc răng sứ Alumina có CHẤT LƯỢNG không? Nhược điểm là gì? trong Tin tức bọc răng sứ