HỆ THỐNG CHUỖI NHA KHOA UY TÍN TOÀN QUỐC - TIÊU CHUẨN PHÁP hà nội hải phòng nghệ an đà nẵng TP HCM

Bọc răng sứ Cercon cho răng hàm bị sâu có tốt không?

Tháng Mười Một 28, 2017
Câu hỏi:

Thưa bác sỹ Paris. Em có một băn khoăn về bọc răng sứ ạ. Răng hàm em đang bị sâu khá nặng nên em muốn bọc sứ cho chắc chắn. Em nghe nói bọc răng Cercon sẽ rất bền nhưng không biết thực hư thế nào. Liệu bọc răng sứ Cercon cho răng hàm có tốt không ạ. Bác sỹ tư vấn cho em ạ. Cảm ơn bác sỹ nhiều ạ. (Phạm Minh Đức – Hà Nội).

Trả lời :

Chào bạn Minh Đức!

Rất cảm ơn bạn đã tin tưởng và chia sẻ băn khoăn với chúng tôi. Về thắc mắc của bạn, Nha khoa Paris xin được giải đáp cụ thể như sau.

Bọc răng sứ Cercon cho răng hàm

Trong các loại răng sứ được sử dụng thì răng sứ Cercon được coi là một trong những giải pháp phục hình cho răng tốt nhất. Răng sứ Cercon chế tạo từ khối sứ nguyên chất Lithium có độ chịu lực lên đến 900Mpa, trong khi đó răng thật chỉ ở mức trung bình 80-120 Mpa. Với răng hàm bị sâu thì răng sứ Cercon là một sự lựa chọn hoàn hảo nhất khi đây là một trong những dòng sứ có độ bền răng sứ cercon cao nhất, giúp duy trì ăn nhai tốt trong vòng hàng chục năm mà không cần phục hình cũng như hạn chế tối đa tình trạng sâu răng trở lại.

Bọc răng sứ Cercon cho răng hàm bị sâu có tốt không?

Bọc răng sứ Cercon cho răng hàm đảm bảo an toàn và chất lượng cao nhất

Răng sứ Cercon zirconia cũng là một trong những dòng sứ có tính thẩm mỹ cao, hoàn toàn không bị đen viền nướu sau khi phục hình mà có độ sáng bóng rất cao, đem lại vẻ đẹp tự nhiên cho hàm răng. Với đặc tính là dòng răng sứ toàn sứ nên khi bọc răng sứ Cercon cho răng hàm, bạn có thể hoàn toàn yên tâm về độ lành tính với cơ thể và hoàn toàn không gây nên bất kỳ biến chứng có hại nào.

Công nghệ bọc răng sứ Cercon CT 5 chiều

Bọc răng sứ tại Nha khoa Paris với công nghệ CT 5 chiều mới nhất Hoa Kỳ giúp mang đến một kết quả phục hình răng sâu tốt nhất. Công nghệ bọc răng sứ CT 5 chiều cho phép lấy dấu hàm chính xác cả 5 mặt răng giúp thiết kế ra những chiếc răng với kích cỡ và tỷ lệ mới chuẩn xác. Công nghệ cho phép chế tạo răng sứ với độ chính xác cao, bền chắc và thẩm mỹ giống như răng thật bởi sự hỗ trợ của hệ thống CAD/CAM và máy mài CEREC tự động.

Nguyên liệu răng sứ tại nha khoa Paris được nhập khẩu từ Mỹ hoặc Đức và được thực hiện hoàn toàn tự động dưới sự hỗ trợ của máy tính nên tính chính xác rất cao cho từng bệnh nhân, không gây kích thích với mô nướu, không dẫn nhiệt và nhờ sườn răng màu trắng nên có màu sắc giống như răng thật về độ trong và độ tương phản với ánh sáng, mang lại tính thẩm mỹ cao cho khuôn hàm.

Ý kiến của bạn

Bạn đang xem: Bọc răng sứ Cercon cho răng hàm bị sâu có tốt không? trong Tin tức bọc răng sứ