HỆ THỐNG CHUỖI NHA KHOA UY TÍN TOÀN QUỐC - TIÊU CHUẨN PHÁP hà nội hải phòng nghệ an đà nẵng TP HCM

Giải đáp: Chất lượng bọc răng sứ Cercon có tốt không?

Tháng Ba 21, 2019
Câu hỏi:

Thưa bác sĩ. Em không biết là răng sứ Cercon có tốt không ạ? Em bị gãy một chiếc răng hàm nên định bọc bằng răng sứ Cercon. Tuy nhiên, chưa rõ ưu và nhược điểm của dòng răng sứ này. Mong bác sĩ tư vấn giúp em. Em cảm ơn ạ! (Hải Anh – Hải Phòng).

Trả lời :

Chào bạn Hải Anh!

Rất cảm ơn bạn đã tin tưởng và chia sẻ băn khoăn với chúng tôi. Về thắc mắc: “Bọc răng sứ Cercon có tốt không?” của bạn, Nha khoa Paris xin được giải đáp cụ thể như sau.

1/ Bọc răng sứ Cercon có tốt không qua đánh giá của chuyên gia

Răng sứ Cercon là một trong những dòng sứ không kim loại tốt nhất hiện nay. Vì thế, bạn có thể hoàn toàn yên tâm về tính thẩm mỹ cũng như độ bền chắc của dòng răng sứ này. Ngay dưới đây, bạn có thể tham khảo về những đặc tính của dòng răng Cercon ưu việt:

Về độ bền chắc:

Răng sứ Cercon được chế tạo từ khối sứ nguyên chất Lithium có độ chịu lực lên đến 900Mpa. Trong khi đó, răng thật chỉ ở mức trung bình 80 – 120 Mpa, đảm bảo duy trì ăn nhai đến hàng chục năm, thậm chí 20 – 25 năm mà không sợ bị bong bật như cách hàn trám răng.

Bọc răng sứ Cercon có tốt không ? Ưu nhược điểm để biết có nên chọn 1

Răng sứ cercon có tốt không? – Thí nghiệm dùng búa thử độ bền chắc của răng sứ cercon

Về tính thẩm mỹ:

Răng Cercon là răng toàn sứ nên không đen ở viền nướu như răng sứ kim loại. Đồng thời, nó có màu sắc tự nhiên ở mọi điều kiện ánh sáng. Đây là một trong những ưu điểm nổi bật để đánh giá răng sứ Cercon có tốt hay không so với dòng răng sứ kim loại thông thường.

 Về tính chính xác:

Làm răng sứ Cercon được chế tạo bằng phần mềm vi tính CAD/CAM, thực hiện hoàn toàn tự động dưới sự hỗ trợ của máy tính nên tính chính xác rất cao. Đồng thời, cải thiện màu sắc, hình dáng răng đáng kể, giúp răng không hở kẽ, tránh tình trạng nhét thức ăn gây hôi miệng.

Bọc răng sứ Cercon có tốt không ? Ưu nhược điểm để biết có nên chọn 2

Tính thẩm mỹ tuyệt đối của răng sứ cercon

2/ Phát huy ưu điểm vượt trội của răng sứ Cercon với công nghệ hiện đại

Với những ưu điểm nổi bật của mình, đặc biệt khi được phục hình với công nghệ tiên tiến, răng sứ Cercon Zirconia sẽ phát huy được hiệu quả tối đa hiệu quả. Do đó, vấn đề răng sứ cercon có tốt không sẽ không còn khiến bạn lo lắng nữa.

Hiện nay, công nghệ bọc răng sứ Nano Shining 5S là giải pháp làm răng thẩm mỹ hoàn hảo nhất trong mọi trường hợp. Công nghệ này đã và đang được ứng dụng thành công tại Nha khoa Paris, mang lại nhiều ưu điểm vượt trội như:

Công nghệ bọc răng sứ Nano Shining 5S giúp phát huy tối đa ưu điểm của răng sứ cercon

Công nghệ bọc răng sứ Nano Shining 5S giúp phát huy tối đa ưu điểm của răng sứ cercon

Kỹ thuật mài cùi răng được thực hiện nhẹ nhàng với một tỉ lệ phù hợp, hạn chế đau nhức tối đa cho bạn.

Dấu răng sau khi mài được lấy chính xác với sự hỗ trợ của máy quét tự động ở cả 5 mặt răng, đảm bảo chế tạo răng sứ chuẩn xác đến từng gờ rãnh.

Tiết kiệm thời gian tối đa cho bạn vì thời gian bọc răng sứ chỉ kéo dài khoảng 2 lần thăm khám và phục hình.

Răng sau khi bọc sứ đảm bảo đều đẹp, sát khít viền nướu, không đục, không đen viền, đảm bảo chắc chắn, ăn nhai hoàn toàn bình thường như răng thật.

3/ Khách hàng nói gì sau khi bọc răng sứ Cercon?

Tại Nha khoa Paris, có hàng ngàn khách hàng bày tỏ sự hài lòng khi bọc răng sứ tại đây. Để kiểm nghiệm những thông tin trên, bạn có thể theo dõi VIDEO khách hàng thực tế ngay dưới đây:

Khách hàng nói gì sau khi bọc răng sứ Cercon?

VIDEO: Khách hàng nói gì sau khi bọc răng sứ Cercon?

Khách hàng bày tỏ cảm nhận sau khi bọc răng sứ Cercon tại Nha khoa Paris

VIDEO: Khách hàng bày tỏ cảm nhận sau khi bọc răng sứ Cercon tại Nha khoa Paris

Trên đây là thông tin giải đáp vấn đề: Bọc răng sứ Cercon có tốt không. Nếu bạn muốn sở hữu nụ cười trắng sáng, tự nhiên thì còn chờ đợi gì nữa mà không đến Nha khoa Paris phục hình răng sứ ngay hôm nay. Để được tư vấn cụ thể hơn về tình trạng răng miệng của mình, bạn có thể liên hệ với bác sĩ Nha khoa Paris bằng 1 trong 2 cách sau:

Ý kiến của bạn

Bạn đang xem: Giải đáp: Chất lượng bọc răng sứ Cercon có tốt không? trong Tin tức bọc răng sứ