HỆ THỐNG CHUỖI NHA KHOA UY TÍN TOÀN QUỐC - TIÊU CHUẨN PHÁP hà nội hải phòng nghệ an đà nẵng TP HCM

Răng sứ Veneer có TỐT không và THẨM MỸ cao không?

0 comment November 27, 2017

Câu hỏi:

Thưa bác sĩ, em đang muốn phục hình lại răng bị mòn men cổ răng. Mọi người có nói em nên làm răng sứ Veneer. Nhưng em không biết làm răng sứ Veneer có tốt không, có sử dụng được cho trường hợp của em không ạ? Mong được bác sĩ tư vấn sớm có thể khắc phục hàm răng đẹp hơn! (Hoàng Thùy Dung – Hà Nam)

Trả lời:

Chào bạn!

Tư khi răng sứ Veneer ra đời, đây đã trở thành biện pháp khắc phục những khiếm khuyết răng xấu hiệu quả đem lại một nụ cười tự tin cùng hàm răng chắc khỏe sáng bóng cho mọi người. Nhưng làm răng sứ veneer có tốt không, có ảnh hưởng tới sức khỏe không vẫn còn là vấn đề thắc mắc của nhiều người khi chưa hiểu rõ về phương pháp này. Để trả lời thắc mắc làm răng sứ Veneer có tốt không, chúng tôi xin trả lời cụ thể như sau:

check-mark-11-5121-300x300 Răng sứ veneer là gì?

Phục hình thẩm mỹ bằng răng sứ veer là phương pháp thay men răng ở bề mặt ngoài bằng cách dán vật liệu dán vào răng. Phương pháp này áp dụng đối với những trường hợp khi men răng không được thẩm mỹ. Mặt dán răng sứ chỉ dày khoảng 0.5 mm nên tính thẩm mỹ cao, đem lại vẻ đẹp cho hàm răng của bạn.

Bọc răng sứ Veneer có TỐT không và THẨM MỸ cao không? 1

Răng sứ Veneer là lựa chọn khắc phục răng xấu hoàn hảo

check-mark-11-5121-300x300 Răng sứ veneer có tốt không?

Để trả lời những thắc của bạn, chúng tôi có thể liệt kê một vài đặc điểm của răng sứ Veneer để các bạn tự nhận xét răng làm răng sứ Veneer có tốt không.

– Làm răng sứ Veneer có thể áp dụng phổ biến cho rất nhiều trường hợp, như:

  • Răng sỉn màu do dùng kháng sinh, hút thuốc….
  • Tình trạng răng ố quá lâu, tẩy trắng răng không thể đem lại hiều quả.
  • Răng bị mòn cạnh do cắn, chân răng ngắn.
  • Răng bị nứt, bể, mẻ do va đập
  • Răng lệch lạc nhẹ, phát triển không đều, hình dạng bất thường, không thể áp dụng phương pháp niềng răng.
  • Răng mọc thưa, có kẽ hở giữa các răng.

Răng sứ veneer giúp phục hồi vẻ đẹp hoàn mỹ tự nhiên cho răng mà không làm ảnh hưởng đến răng thật. Đây là một ưu điểm tuyệt vời không thể phủ nhận. Phương pháp này được xem như một lớp mỏng đắp lên bề mặt, khôi phục lại bề mặt răng cho đẹp hơn, vì thế mà sẽ không tác động đến tủy răng hay răng thật của bạn.

Bọc răng sứ Veneer có TỐT không và THẨM MỸ cao không? 2

Răng sứ Veneer có tốt không đã được rất nhiều kết quả khách hàng thực tế kiểm định

– Giúp bảo tồn răng tốt: Mặt dán sứ Veneer giúp giải quyết tình trạng răng sứt mẻ, răng thưa, hở kẽ hiệu quả… mà vẫn bảo tồn được răng thật mà không cần phải mài răng nhiều như các giải pháp bọc răng sứ thông thường. Chỉ cần mài một ít mặt trước và mặt sau, tỷ lệ mài răng chỉ từ 0,3 – 0,6mm, không động chạm đến hai bên, giải pháp này là giải pháp tốt nhất nếu bạn muốn bảo tồn mô răng tự nhiên của mình.

– Độ bền của răng sứ veneer cao: veneer sứ được chế tác từ phôi sứ zirconia được nung ở nhiệt độ 1600 độ C, có độ chịu tải hơn 1400 MPA, lớn hơn 1,6 lần kim loại thường, cho vật liệu dán sứ bền chắc từ 20 – 25 năm và thậm chí là vĩnh viễn nếu như biết cách chăm sóc và bảo vệ.

Qua những đặc điểm trên, bạn có thể tự trả lời được cho mình thắc mắc làm răng sứ Veneer có tốt không rồi chứ. Đó là cũng lý do giải thích vì sao làm răng sứ Veneer lại được nhiều người lựa chọn để phục hình khiếm khuyết răng xấu tốt nhất.

Nếu còn băn khoăn, thắc mắc nào về răng sứ Veneer có tốt không, hay công nghệ phục hình răng sứ Veneer tiên tiến nhất hiện nay, bạn có thể gửi câu hỏi theo mẫu đăng ký dưới đây hoặc liên hệ trực tiếp về hotline 1900.6900, các bác sĩ sẽ trả lời sớm nhất cho bạn!

Ý kiến của bạn

Bạn đang xem: Răng sứ Veneer có TỐT không và THẨM MỸ cao không? trong Tư vấn bọc răng sứ


X