Hệ Thống Chuỗi Nha Khoa Uy Tín Hàng Đầu Việt Nam hà nội hải phòng nghệ an đà nẵng TP HCM

Giá làm răng Veneer sứ bao nhiêu tiền? Dán răng sứ có tốt không?

May 31, 2017

Làm răng sứ Veneer đang được coi là giải pháp thẩm mỹ răng hoàn hảo khi đem lại hiệu quả cao, nhanh chóng, an toàn mà không xâm lấn. Với những ưu điểm nổi trội như vậy, giá làm răng Veneer sứ là bao nhiêu? Liệu có cao không? Bài viết sau sẽ cung cấp cho bạn những thông tin cụ thể về giá làm răng bằng phương pháp này.

Thông thường, đối với răng bị khuyết thiếu, bị thưa hay ngắn hơn khớp cắn thì bọc răng sứ hay làm răng Veneer sứ sẽ là một giải pháp hoàn hảo giúp phục hình răng một cách đều đặn và thẩm mỹ nhất. Trong đó, dán Veneer sứ sẽ giúp bảo tồn mô răng thật nhiều hơn.

1. Giá làm răng veneer sứ bao nhiêu là chuẩn?

Phục hình răng sứ Veneer là phương pháp thực hiện dán một lớp sứ Veneer siêu mỏng vào bề mặt ngoài của răng với độ mỏng chỉ khoảng 0,5mm và ôm vừa khít hoàn toàn vào răng, nên lớp Veneer sứ sẽ có độ ánh xạ màu của răng thật ra bên ngoài, giữ màu sắc rất tự nhiên.

giá làm răng veneer sứ

Giá làm răng veneer sứ luôn phù hợp với mọi đối tượng

Bạn có thể xem thêm chi tiết bảng giá làm răng Veneer sứ sau đây, để so sánh được mức giá của các loại mặt dán Veneer và mão sứ khác:

CHI PHÍ DÁN RĂNG SỨ VENEER

DỊCH VỤ ĐƠN VỊ CHI PHÍ (VNĐ)
Gắn lại mão răng 1 răng 300,000
Đúc cùi giả kim loại 1 răng 500.000
Đúc cùi giả toàn sứ mức 1 1 răng 5,000.000
Đúc cùi giả toàn sứ mức 2 1 răng 6,000.000
Đúc cùi giả toàn sứ mức 3 1 răng 7,000.000
Đúc cùi giả toàn sứ mức 4 1 răng 8,000.000
Mão toàn diện kim loại Cr- Co 1 răng 1,200,000
Mão sứ Titan 1 răng 2,500,000
Mão Sứ Roland 1 răng 5.000.000
Mão toàn sứ Emax Zic 1 răng 6,000,000
Mão sứ Cercon 1 răng 6,000,000
Mão sứ Cercon HT – Emax Press 1 răng 7,000,000
Veneer sứ Emax, Cercon HT mức 1 1 răng 7,000,000
Veneer sứ Emax, Cercon HT mức 2 1 răng 8,000,000
Direct Veneer 1 răng 8,000,000
Răng Toàn Sứ Lava Plus -3M ESPE 1 răng 8.000.000
Mão toàn diện Vàng 1 răng Theo tỷ giá thị trường
Máng cân bằng cân cơ 1 hàm 2,000,000
Máng chống ê buốt 1 hàm 1,200,000
Máng chống nghiến răng 1 hàm 1,200,000
Lấy dấu răng 2 hàm 2.000.000

Mỗi loại mặt dán Veneer sẽ có những đặc điểm khác nhau, phù hợp với tình trạng răng khác nhau, do đó, hãy lắng nghe tư vấn từ nha sỹ để có được lựa chọn chính xác.

Loại Veneer sứ nào phù hợp với bạn?  

dang-ky-khuyen-mai

2. Mặt dán răng sứ Veneer có tốt không?

Được đánh giá là phương pháp tối ưu nhất hiện nay trong việc phục hình và khắc phục các khuyết điểm của răng, răng sứ Veneer sở hữu nhiều ưu điểm nổi bật, vượt trội hơn so với các phương pháp thông thường khác:

➢ Độ ổn định cao:

Răng sứ Veneer còn có độ ổn định cao do chịu được tác động của các yếu tố bên ngoài như lực cơ học khi ăn nhai và môi trường hóa học trong miệng nên bạn có thể ăn nhai bình thường mà hoàn toàn không ảnh hưởng gì tới sức khỏe của răng miệng. Đây là câu trả lời hợp lý nhất cho câu hỏi răng sứ veneer có tốt không?

➢ Tỉ lệ mài răng ít:

So với phương pháp chụp răng Veneer sứ yêu cầu mài răng khá ít với độ dày trung bình là 0.6mm. Vì mài răng ít, nên bác sĩ có thể bảo tồn được tối đa răng thật và tủy răng, gần 100% trường hợp làm Veneer không cần phải điều trị tủy. Mức độ ê buốt của răng sau khi mài cũng ít hơn rất nhiều so với khi làm mão răng sứ.

Đặc biệt, có một loại vật liệu mới là Direct Veneer, với kích thước siêu mỏng nhưng độ bền vẫn được đảm bảo. Ưu điểm vượt trội của loại vật liệu này chính là bạn sẽ không cần phải mài răng, mô răng thật được bảo toàn nguyên vẹn, không xâm lấn.

dán răng sứ

Làm răng Veneer sứ giúp răng đều đẹp hơn trên cung hàm

➢ Giữ nguyên khả năng cảm biến thức ăn:

Do bảo tồn mặt trong của răng thật, nên khi làm Veneer sứ đặc biệt nếu chỉ làm hàm trên, cảm giác ăn nhai của bạn gần như không thay đổi và khác biệt so với ban đầu.

➢ Đảm bảo hiệu quả thẩm mỹ:

Mặt dán sứ Veneer mang lại tính thẩm mỹ khá cao với khuôn dán được tạo hình và chế tạo bằng chất liệu sứ có màu sắc tự nhiên, dựa trên số liệu về kích thước, hình dáng răng.

Mặc dù sở hữu nhiều ưu điểm, nhưng không phải trường hợp nào cũng có thể mang lại hiệu quả khi thực hiện phương pháp này. Để biết chính xác bạn có phù hợp để làm mặt dán sứ Veneer hay không, tốt nhất, hãy lắng nghe tư vấn từ nha sỹ.

Bạn có phù hợp để làm răng Veneer sứ? 

dang-ky-khuyen-mai

3. Hiệu quả làm răng Veneer sứ tại nha khoa Paris

Nha khoa Paris đã thực hiện thành công hàng ngàn ca thẩm mỹ răng với mặt dán Veneer sứ, mang lại hiệu quả cao về mặt thẩm mỹ và chức năng. Dưới đây là một số case khách hàng đã làm răng sứ Veneer mà bạn có thể tham khảo:

dán răng sứ bao nhiêu tiền dán veneer răng bao nhiêu tiền mặt dán sứ veneer

Lưu ý hiệu quả tùy thuộc vào từng trường hợp cụ thể

Trên đây là những điều chúng tôi muốn chia sẻ với các bạn về giá làm răng veneer sứ tại nha khoa Paris. Nếu còn điều gì thắc mắc bạn vui lòng ĐĂNG KÝ TƯ VẤN theo form mẫu dưới đây để được các bác sĩ giải đáp miễn phí!

TAGS:

Bạn đang xem: Giá làm răng Veneer sứ bao nhiêu tiền? Dán răng sứ có tốt không? trong Tư vấn bọc răng sứ


X