HỆ THỐNG CHUỖI NHA KHOA UY TÍN TOÀN QUỐC - TIÊU CHUẨN PHÁP hà nội hải phòng nghệ an đà nẵng TP HCM

Bác sỹ giải đáp: Làm cầu răng có đau không?

December 9, 2017
Câu hỏi:

Chào bác sỹ Paris! Cháu bị rụng 1 chiếc răng bây giờ muốn đi phục hình bằng phương pháp làm cầu răng cho nhanh và tiết kiệm. Nhưng cháu lo lắng không biết làm cầu răng có đau không, bác sỹ tư vấn giúp cháu với ạ. (Minh Hòa – Quảng Ninh).

Trả lời :

Chào bạn Minh Hòa!

Rất cảm ơn bạn đã tin tưởng và chia sẻ băn khoăn với chúng tôi. Về thắc mắc làm cầu răng có đau không  của bạn, Nha khoa Paris xin được giải đáp cụ thể như sau.

Thắc mắc làm cầu răng có đau không?

Thắc mắc làm cầu răng có đau không?

1. Làm cầu răng có đau không? 

Làm cầu răng cho răng bị mất là cách dùng một dải cầu răng bao gồm nhiều răng sứ lắp chụp lên chỗ răng bị mất để phục hồi chức năng ăn nhai và tính thẩm mỹ khá phổ biến.

Kỹ thuật này, yêu cầu trước tiên là 2 răng kế bên răng mất phải khỏe mạnh để tiến hành mài cùi chụp răng sứ  làm trụ đỡ cho cầu răng.

Với thắc mắc làm cầu răng có đau không? Chúng tôi khẳng định với bạn: Làm cầu răng sẽ không đau nếu đáp ứng được các tiêu chí sau:

+ Bác sỹ giỏi chuyên môn tay nghề có ý nghĩa quyết định

+ Thao tác mài cùi nhẹ nhàng, đúng chuẩn hạn chế sự xâm lấn đến cấu trúc răng.

+ Kỹ thuật hiện đại với sự hỗ trợ của hệ thống gây tê hiện đại.

làm cầu răng có đau không

Làm cầu răng có đau không phụ thuộc vào thao tác mài răng

Hiện nay, với công nghệ hiện đại cùng với kỹ thuật gây tê nhanh chóng sẽ giúp giảm đau nhức tối đa khi mài răng, cảm giác ê nhức sẽ nhanh chóng qua đi nên bạn không phải lo lắng làm cầu răng có đau không nữa.

2. Công nghệ nào làm cầu răng hiệu quả nhất hiện nay? 

Theo đánh giá của các chuyên gia nha khoa, Công nghệ bọc răng sứ Nano Shining 5S hiện là công nghệ mới và hiện đại nhất hiện nay, đang được ứng dụng thành công tại Nha khoa Paris, qua hàng loạt cuộc kiểm tra khắt khe về đội ngũ bác sĩ và chất lượng cơ sở vật chất tại đây.

Vì vậy mà bạn hoàn toàn không cần phải quá lo lắng về nỗi lo làm cầu răng có đau không nữa. Công nghệ Nano Shining 5S giúp kiểm soát cơn đau, giảm ê buốt mang lại nhiều ưu điểm nổi trội:

làm cầu răng có đau không1

Làm cầu răng không đau nếu có sự hỗ trợ của công nghệ hiện đại

+ Quy trình thực hiện nhanh chóng, đạt chuẩn quốc tế.

+ Răng sứ chuẩn tỉ lệ, kích thước, khớp cắn , màu sắc tự nhiên.

+ Thao tác bọc sứ chuẩn xác 100%, sát khít nướu.

+ Màng Seal Protect được bôi lên ngà răng sau khi mài, nhằm bảo vệ ngà răng vĩnh viễn, giúp răng không đau, không ê buốt trong suốt quá trình ăn nhai.

+ Không lo lắng bọc răng sứ có đau không

Thực tế làm răng sứ thẩm mỹ qua hàng nghìn ca cho bệnh nhân tại Nha khoa Paris đã chứng tỏ giá trị vượt trội của công nghệ, được các bác sĩ và bệnh nhân đánh giá cao.

Làm cầu răng có đau không?

Khách hàng: Phạm Thị Ánh ( 30 tuổi)

Tình trạng: Mất 1 răng cửa hàm trên

Chỉ định: Làm cầu răng sứ

Làm cầu răng có đau không1

Khách hàng: Lại Thị Vân Anh

Tình trạng: Mất 3 răng ở cả 2 hàm 

Chỉ định: Làm cầu răng sứ

Mọi băn khoăn về phương pháp làm cầu răng có đau không, có ảnh hưởng gì không? Xin vui lòng liên hệ với Nha khoa Paris theo số điện thoại 1900.6900. Chúng tôi luôn sẵn lòng giải đáp các thắc mắc cho bạn cụ thể nhất.

Ý kiến của bạn

TAGS:

Bạn đang xem: Bác sỹ giải đáp: Làm cầu răng có đau không? trong Tư vấn bọc răng sứ