HỆ THỐNG CHUỖI NHA KHOA UY TÍN TOÀN QUỐC - TIÊU CHUẨN PHÁP hà nội hải phòng nghệ an đà nẵng TP HCM

Giá mài răng cửa tại nha khoa Paris năm 2018 là bao nhiêu?

January 10, 2017
Câu hỏi:

Chào bác sĩ Paris. Em có hai chiếc răng cửa khá to và dài, bạn bè cứ hay trêu chọc trông như răng thỏ khiến em khá tự tin mỗi khi nói cười. Em muốn đi mài răng cho nhỏ bớt đi có được không thưa bác sĩ và giá mài răng cửa tại Paris có đắt lắm không ạ? Mong bác sĩ tư vấn cụ thể cho em ạ. Cảm ơn bác sĩ. (Hồng Anh – Thanh Xuân, Hà Nội).

Trả lời :

Chào bạn Hồng Anh !

Rất cảm ơn bạn đã tin tưởng và chia sẻ băn khoăn với chúng tôi. Về thắc mắc “Giá mài răng cửa cụ thể là bao nhiêu?” của bạn, Nha khoa Paris xin được giải đáp cụ thể như sau.

Với trường hợp răng cửa to và dài thì bạn có thể mài răng cửa, đây là cách thẩm mỹ răng khá hiệu quả. Cũng tùy từng trường hợp mà mức độ mài sẽ ít hay nhiều. Mài răng cũng là một kỹ thuật khá phức tạp trong nha khoa đòi hỏi bác sĩ phải có tay nghề cao với dụng cụ chuyên biệt. Do đó mức chi phí cũng dao động và có sự thay đổi đối với mỗi trường hợp khác nhau. Với trường hợp răng cửa quá to và bị hô thì mức giá sẽ cao hơn so với bình thường bởi khi mài bác sĩ còn phải căn chỉnh sao cho tạo tính thẩm mỹ nhất.

Giá mài răng cửa tại nha khoa Paris năm 2016 là bao nhiêu?Giá mài răng cửa tại nha khoa Paris là bao nhiêu

Thông thường thì việc mài răng được chỉ định không quá 2mm bởi mài nhiều sẽ ảnh hưởng đến cùi răng sau này, có trường hợp bác sĩ tay nghề kém có thể gây lộ ngà và ảnh hưởng đến chức năng ăn nhai cũng như thường xuyên bị ê buốt sau này. Việc định một mức giá mài răng cửa cụ thể bạn sẽ được bác sĩ trực tiếp tư vấn sau khi thăm khám cụ thể tình trạng răng miệng của bạn. Nếu thao tác mài phức tạp, đòi hỏi thời gian nhiều hơn thì mức giá cũng cao hơn.

Với kỹ thuật mới, sau khi mài răng, răng bạn sẽ bị ê buốt nhẹ và bọc răng sứ thường được chỉ định để bảo vệ thân răng, tránh tình trạng lộ ngà sau khi mài răng khi ăn nhai mạnh cũng như kích thích nóng lạnh đột ngột. Bọc răng sứ chính là phương pháp sử dụng một mão sứ chụp bọc lên trên răng thật sau khi đã mài cùi nhằm tránh cho răng thật chịu những tác động từ bên ngoài như lực nhai hay axit, đảm bảo ăn nhai hoàn toàn bình thường. Đặc biệt, nếu được phục hình với công nghệ bọc sứ tốt thì hiệu quả sẽ đạt được tối ưu.

Công nghệ Nano Shining 5S tại Nha khoa Paris hiện đang được hầu hết các bệnh viện răng hàm mặt trên thế giới áp dụng bởi tính hiệu quả khi bọc răng sứ. Nano Shining 5S cho phép lấy dấu răng chính xác tới từng vi điểm của cả 5 mặt răng. Với sự hỗ trợ của thiết bị mài răng tự động, quá trình chế tác răng sứ có thể đạt tới tỷ lệ tuyệt đối, trùng khớp 100% với răng thật.

Đặc biệt, với máy mài tự động cùng với tay nghề bác sĩ giỏi tại Paris bạn không cần phải lo lắng răng khi mài bị ê buốt mà vẫn đạt hiệu quả thẩm mỹ và tiết kiệm thời gian tối đa. Mức giá mài răng cửa mà Paris đưa ra chắc chắn sẽ phù hợp với chất lượng dịch vụ.

>>> Xem thêm: Khi mài răng vổ bọc sứ cần lưu ý những gì?

Nếu bạn còn bất kỳ thắc mắc nào liên quan đến mài răng cửa giá bao nhiêu hay các vấn đề về thẩm mỹ răng, xin vui lòng liên hệ với Nha khoa Paris theo sốhotline 1900.6900 hoặc điền vào phiếu đăng ký câu hỏi tư vấn dưới đây để được hỗ trợ giải đáp một cách cụ thể và chính xác nhất.

Ý kiến của bạn

TAGS:

Bạn đang xem: Giá mài răng cửa tại nha khoa Paris năm 2018 là bao nhiêu? trong Tư vấn bọc răng sứ


X