HỆ THỐNG CHUỖI NHA KHOA UY TÍN TOÀN QUỐC - TIÊU CHUẨN PHÁP hà nội hải phòng nghệ an đà nẵng TP HCM

Trồng răng sứ vĩnh viễn bao nhiêu tiền là rẻ nhất?

Tháng Bảy 19, 2018

Phục hình răng sứ là giải pháp hiệu quả trong việc thẩm mỹ răng mất, khiếm khuyết được nhiều người lựa chọn. Trồng răng sứ vĩnh viễn bao nhiêu tiền sẽ phụ thuộc vào chính sách giá của từng trung tâm nha khoa đi kèm với chất lượng dịch vụ. 

Sự tiến bộ vượt bậc của nghành nha khoa với phương pháp trồng răng sứ những trường hợp mất răng đều được phục hồi tốt về thẩm mỹ cũng như chức năng ăn nhai chẳng khác nào một chiếc răng thật.

trồng răng sứ bao nhiêu tiền

Trồng răng sứ bao nhiêu tiền là điều khiến nhiều người trăn trở

1.Trồng răng sứ vĩnh viễn bao nhiêu tiền? 

Trồng răng sứ là phương pháp phục hình hiệu quả cho các trường hợp mất răng và muốn khôi phục lại răng. Để biết được mức giá trồng răng sứ vĩnh viễn bao nhiêu tiền là rẻ nhất bạn có thể tham khảo bảng giá sau đây:

BẢNG GIÁ TRỒNG RĂNG SỨ THẨM MỸ
DỊCH VỤ ĐƠN VỊ CHI PHÍ (VNĐ)
Mão toàn diện kim loại Cr- Co 1 răng 1.200.000
Mão sứ Titan 1 răng 2.500.000
Răng sứ Venus 1 răng 3.500.000
Mão Sứ Roland 1 răng 5.000.000
Mão toàn sứ Emax Zic 1 răng 6.000.000
Mão sứ Cercon 1 răng 6.000.000
Mão sứ Cercon HT – Emax Press 1 răng 7.000.000
Veneer sứ Emax, Cercon HT 1 răng 8.000.000
Veneer ultra thin – cao cấp 1 răng 12.000.000
Răng Toàn Sứ Lava Plus -3M ESPE 1 răng 8.000.000
Răng Toàn Sứ thẩm mỹ 4S 1 răng 12.000.000
Răng Toàn Sứ Thẩm mỹ 5S 1 răng 15.000.000
Răng Toàn Sứ Thẩm mỹ Kim cương Paris 1 răng 18.000.000
Mão toàn diện Vàng 1 răng 10.000.000

Nhìn vào bảng trên có thể thấy mức giá  trồng răng sứ có sự chênh lệch khác nhau.  Giá trồng răng sứ vĩnh viễn bao nhiêu tiền sẽ phụ thuộc vào nhiều yếu tố, trong đó có 2 yếu tố chính là:

  • Tình trạng mức độ mất răng
  • Chất lượng mão sứ mà bạn lựa chọn phục hình

Xem thêm: Thông tin chi tiết từ A-Z về các loại mão răng sứ 

Tuy nhiên, Nha khoa Paris luôn có sự điều chỉnh và đưa ra cho khách hàng mức giá tốt nhất, bạn hoàn toàn có thể nhận được một chất lượng dịch vụ tốt theo tiêu  chuẩn Pháp cùng mức giả hợp lý nhất.

2. Tại sao nên trồng răng sứ tại nha khoa Paris

Việc lựa chọn một địa chỉ nha khoa sẽ dựa trên chất lượng đầu tiên cùng với chi phí hợp lý. Lựa chọn được địa chỉ nha khoa uy tín bạn sẽ không còn phải lo lắng trồng răng sứ bao nhiêu tiền nữa. Tại Nha khoa Paris chi phí ưu đãi nhưng vẫn đảm bảo hiệu quả phục hình tốt nhất.

trồng răng sứ bao nhiêu tiền 34

Nha khoa Paris có đội ngũ bác sỹ giỏi chuyên môn, tận tâm với nghề

+ Bác sỹ có chuyên môn tay nghề cao giúp quá trình phục hình đạt hiệu quả cao, an toàn không tổn hại đến mô mềm xung quanh khi phục hình. Răng sứ khi gắn lên phần răng thật ôm khít viền nướu, không gây cảm giác đau buốt khi chịu lực nhai

+ Công nghệ bọc sứ Nano Shining 5S hiện đại, quy trình phục hình nhanh, đạt chuẩn quốc tế với sự hỗ trợ của công nghệ CAD/CAM – Hệ thống phân tích dữ liệu chuẩn xác bậc nhất cùng máy mài sứ CEREC sẽ tạo ra hiệu quả bọc sứ tốt nhất cho khách hàng.  Đặc biệt trung tâm sở hữu Labo chế tạo răng sứ giúp rút ngắn quá trình thực hiện.

>> Xem thêm: Quy trình bọc răng sứ tiêu chuẩn Pháp tại Nha khoa Paris

+ Mão sứ chất lượng, phôi sứ chính hãng, răng được sản xuất và thiết kế bởi kỹ thuật viên nhiều năm kinh nghiệm nên đảm bảo chuẩn xác 100%.

Chất liệu sứ cao cấp có giá trị thẩm mỹ như răng thật, độ bền chắc, khả năng tương thích sinh học cao, có khả năng tồn tại vĩnh viễn trên cung hàm mà không bị bong tróc, sứt mẻ. Độ bền chắc của răng sứ có thể lên đến hàng chục năm, thậm chí 20 năm mà không cần phục hình trở lại.

trồng răng sứ bao nhiêu tiền 45

Khách hàng: Lý Phương Châu

Phục hình răng sứ Nano Shining 5S 

*Lưu ý, hiệu quả phục hình tùy thuộc vào tình trạng từng người

+ Hiệu quả của bọc răng sứ với công nghệ mới đã được kiểm chứng thông qua hàng ngàn ca bọc sứ. Các khách hàng tại Paris đều là những khách quen giới thiệu bởi một chất lượng tốt với mức chi phí hợp lý.

Trong thời gian bảo hành, nếu như có bất kỳ vấn đề nào liên quan đến răng sứ, bạn có thể liên hệ với Nha khoa Paris các nha sỹ sẽ điều trị miễn phí cho bạn. Lựa chọn phục hình răng sứ tại đây bạn sẽ không còn phải lo lắng trồng răng sứ vĩnh viễn bao nhiêu tiền nữa.

Bạn có thể liên hệ với Nha khoa Paris theo số điện thoại 19006900 để được giải đáp tất cả các thông tin về trồng răng sứ cũng như trồng răng sứ vĩnh viên bao nhiêu tiền. Chúc bạn có một hàm răng đẹp và khỏe mạnh!

Ý kiến của bạn

Bạn đang xem: Trồng răng sứ vĩnh viễn bao nhiêu tiền là rẻ nhất? trong Tin tức bọc răng sứ