HỆ THỐNG CHUỖI NHA KHOA UY TÍN TOÀN QUỐC - TIÊU CHUẨN PHÁP hà nội hải phòng nghệ an đà nẵng TP HCM

Trồng răng khểnh bao nhiêu tiền là rẻ nhất?

Tháng Bảy 10, 2018
Câu hỏi:

Chào bác sỹ, làm răng khểnh giả mất bao nhiêu tiền là hoàn thành ạ? Em có nhu cầu trồng răng khểnh vì trông rất duyên nhưng không biết trồng răng khểnh bao nhiêu tiền và phương pháp này thực hiện như thế nào? Mong bác sỹ phản hồi sớm, em cảm ơn ạ! (Thanh Vân – 25 tuổi).

Trả lời :

Chào bạn Thanh Vân!

Rất cảm ơn bạn Thanh Vân đã tin tưởng và chia sẻ băn khoăn với chúng tôi. Về thắc mắc “Trồng răng khểnh bao nhiêu tiền là rẻ nhất?” của bạn, Nha khoa Paris xin được giải đáp cụ thể như sau.

Hiện nay tạo răng khểnh giả được thực hiện với 2 cách đắp composite và bọc sứ. Trồng răng khểnh bao nhiêu tiền sẽ phụ thuộc vào phương pháp mà bạn lựa chọn. Hãy tham khảo bảng giá trồng răng khểnh với 2 cách sau đây để nắm thông tin cũng như có sự so sánh chi tiết nhất.

trồng răng khểnh bao nhiêu tiền

Trồng răng khểnh bao nhiêu tiền là rẻ và đẹp? 

1. Trồng răng khểnh bao nhiêu tiền với phương pháp đắp Composite

Đắp composite tạo cách trồng răng khểnh giả đơn giản nhất. Thực hiện kỹ thuật này, bác sĩ chỉ cần dùng vật liệu composite tạo hình răng và tựa vào các răng kế cận để đắp thành 1 chiếc răng khểnh hoàn chỉnh. Nếu bạn không còn ưng ý với chiếc răng khểnh này thì có thể tháo ra mà không ảnh hưởng đến răng thật.

DỊCH VỤ ĐƠN VỊ CHI PHÍ (VNĐ)
Đắp răng khểnh 1 răng 700.000

Trồng răng khểnh bao nhiêu tiền với phương pháp này?  Thực tế, chi phí tạo răng khểnh với phương pháp này khá rẻ mức giá khoảng 700.000đ nếu như sức khỏe răng miệng của bạn hoàn toàn bình thường.

Tuy nhiên cách này còn một số hạn chế như: màu sắc răng giả không tự nhiên, dễ bị bong bật, gãy vỡ khi ăn nhai hoặc té ngã. Vì thế, phương pháp này thường không được nhiều người lựa chọn.

trồng răng khểnh bao nhiêu tiền 11

Trồng răng khểnh bằng phương pháp đắp composite có chi phí khá rẻ

2. Trồng răng khểnh bao nhiêu tiền với phương pháp bọc răng sứ

Tạo răng khểnh bằng kỹ thuật bọc răng sứ là phương pháp khá phổ biến, bác sĩ sẽ tiến hành mài cùi trụ theo một tỉ lệ nhất định để chụp mão sứ. Răng sứ sau khi được chế tạo sẽ được gắn chếch lên một chút so với thông thường, tạo độ khểnh cho răng.

Để biết trồng răng khểnh bao nhiêu với phương pháp bọc răng sứ bạn hãy tham khảo bảng giá chi tiết sau đây:

DỊCH VỤ ĐƠN VỊ CHI PHÍ (VNĐ)
Mão sứ Titan 1 răng 2.500.000
Răng sứ Venus 1 răng 3.500.000
Mão Sứ Roland 1 răng 5.000.000
Mão toàn sứ Emax Zic 1 răng 6.000.000
Mão sứ Cercon 1 răng 6.000.000
Mão sứ Cercon HT – Emax Press 1 răng 7.000.000
Răng Toàn Sứ Lava Plus -3M ESPE & Emax 1 răng 8.000.000
Răng Toàn Sứ thẩm mỹ 4S 1 răng 12.000.000
Răng Toàn Sứ Thẩm mỹ 5S 1 răng 15.000.000
Răng Toàn Sứ Thẩm mỹ Kim cương Paris 1 răng 18.000.000
Răng toàn diện Vàng 1 răng 10.000.000

Nhìn vào bảng giá trên có thể thấy trồng răng khểnh bao nhiêu tiền sẽ phụ thuộc vào loại răng sứ mà bạn lựa chọn để bọc răng khểnh.

Các loại răng sứ kim loại sẽ có giá thấp hơn so với răng sứ không kim loại nhưng lại không đạt được tính thẩm mỹ và độ bền cao. Trong khi răng sứ không kim loại độ bền chăc, tính thẩm mỹ cao mặc dù chi phí có cao hơn.

 
trồng răng khểnh bao nhiêu tiền là chuẩn nhất
 
Trồng răng khểnh có chi phí bao nhiêu với phương pháp bọc sứ phụ thuộc vào loại mão sứ

Với phương pháp này bạn phải mài răng thành cùi nhỏ và mão sứ được gán cố định trên cung răng. Nên khiến nhiều người lo lắng Bọc răng sứ đau không? Thực tế với cách này bạn sẽ không phải dùng tới chân răng nên không cần phải lo lắng về vấn đề chi phí cũng như là sự tổn hại tới xương hàm.

Đặc biệt, hiện nay với sự ra đời và ứng dụng công nghệ Nano Shining 5S tại Nha khoa Paris. Công nghệ sử dụng hệ thống máy mài sứ, mài răng tự động tân tiến cùng với camera quét dấu hàm chính xác chỉ trong vài chục giây. Nhờ vậy, răng khểnh sau khi làm không chỉ đẹp, tự nhiên, trắng sáng mà còn rất bền chắc.

Tất cả các băn khoăn của bạn liên quan đến trồng răng khểnh bao nhiêu tiền, xin vui lòng liên hệ với Nha khoa Paris theo số điện thoại dưới đây để được tư vấn chi tiết. Cảm ơn bạn.

 

 

Ý kiến của bạn

Bạn đang xem: Trồng răng khểnh bao nhiêu tiền là rẻ nhất? trong Tin tức bọc răng sứ