HỆ THỐNG CHUỖI NHA KHOA UY TÍN TOÀN QUỐC - TIÊU CHUẨN PHÁP hà nội hải phòng nghệ an đà nẵng TP HCM

Răng cửa thưa tướng số xấu hay tốt và làm sao để khắc phục?

Tháng Sáu 21, 2018

Sở hữu hàm răng đều, đẹp, trắng sáng được cho là người có tướng số tốt toàn diện về cả  sự nghiệp – Tiền tài và tình duyên. Vậy còn răng cửa thưa tướng số như thế nào, tốt hay xấu ra sao? Bài viết sau sẽ đưa ra đáp án chính xác cho bạn, hãy tham khảo ngay!

1. Răng cửa thưa tướng số như thế nào?

Răng cửa thưa tướng số như thế nào là câu hỏi của rất nhiều người. Vế vấn đề này, bạn có thể đánh giá theo từng khía cạnh, cụ thể:

Răng cửa thưa tướng số xấu hay tốt? Làm sao để khắc phục? 1

Răng cửa thưa tướng số như thế nào?

Tính cách

Những người răng cửa thưa thường được cho là có tính cách phóng khoáng, thân thiện và tốt bụng. Nhờ thế mà những người này thường rất được mọi người xung quanh yêu quý, nếu công danh, sự nghiệp ổn định, họ sẽ không ngại gì mà ra tay giúp đỡ những người khác.

Cuộc đời

Tính cách tốt như vậy nhưng cuộc đời họ có thật sự gặp thuận lợi? Trên thực tế là không, những người có răng cửa thưa thường phải trải qua khá nhiều sóng gió, thăng trầm của cuộc đời.

Sự nghiệp và tài vận

Trong sự nghiệp, tướng người răng thưa cho thấy họ phải luôn tự lực cánh sinh, bôn ba xa xứ để mưu cầu danh lợi. Những người răng thưa tiêu xài hoang phí, không tính toán nên thường không giữ được nhiều tiền bạc trong tay.

răng cửa thưa tướng số

Những người răng cửa thưa thường tiêu xài hoang phí, không giữ được tài sản

Tình duyên

Tình duyên đối với những người răng thưa cũng thường gặp trắc trở. Đồng thời, nhân duyên với bố mẹ cũng không được tốt, phải sống cách xa cha mẹ sớm.

Tuy chỉ mang tính chính xác tương đối nhưng qua những đánh giá sơ bộ trên đây thì chúng ta có thể thấy tướng số người răng thưa không được tốt và nên tìm cách khắc phục càng sớm càng tốt để cuộc đời tránh gặp phải những vất vả.

dang-ky-khuyen-mai
Để được tư vấn cách khắc phục răng cửa thưa, thay đổi số mệnh! 

2. 3 cách khắc phục răng cửa thưa hiệu quả nhất

Ngoài vấn đề răng cửa thưa tướng số thường xấu thì vấn đề thẩm mỹ kém và việc ăn nhai khó khăn mà răng cửa thưa gây ra cũng là những yếu tố mà bạn nên thực hiện khắc phục khuyết điểm này triệt để.

Hiện nay, khắc phục răng thưa sẽ tùy thuộc vào khoảng cách của kẽ hở, nhiều hay ít để có phương pháp tối ưu nhất. Thông thường, có 3 phương pháp được áp dụng khá phổ biến là trám răng, niềng răng và bọc sứ. Mỗi phương pháp đều có các ưu điểm, nhược điểm riêng mà theo đó, bạn có thể đưa ra quyết định đúng đắn nhất.

răng cửa thưa tướng số3

 

3 phương pháp khắc phục răng thưa phổ biến nhất

➤ Phương pháp trám răng thưa

+ Ưu điểm: Nhanh chóng, ít tốn kém và an toàn, không xâm lấn

+ Nhược điểm: Không bền, dễ bị bong tróc sau một thời gian sử dụng và chỉ áp dụng được với các trường hợp răng thưa ít, dưới 1mm.

➤ Phương pháp niềng răng thưa

+ Ưu điểm: An toàn, ổn định cho răng và xương hàm, hiệu quả vĩnh viễn.

+ Nhược điểm: Mất nhiều thời gian và phải chấp nhận xấu trong thời gian niềng nếu chọn mắc cài kim loại có chi phí thấp nhất. 

➤ Phương pháp bọc răng sứ

+ Ưu điểm: Nhanh chóng và tính thẩm mỹ cao nhất, đảm bảo khả năng ăn nhai như bình thường. 

+ Nhược điểm: Phải mài răng nhưng nếu tay nghề bác sỹ tốt kết hợp cùng công nghệ hiện đại thì đây không phải vấn đề đáng lo ngại.

Bọc răng sứ được đánh giá là giải pháp được nhiều khách hàng lựa chọn thực hiện nhất để khắc phục tình trạng thưa răng cửa. Phương pháp sẽ đem lại hiệu quả tối ưu khi kết hợp với công nghệ bọc răng sứ Nano Shining 5S hiện đại.

 

Răng cửa thưa tướng số xấu hay tốt? Làm sao để khắc phục? 4

Bọc răng sứ cho răng thưa là phương pháp được nhiều người lựa chọn nhất hiện nay

(KH Hoàng Minh Anh thực hiện bọc sứ cho răng cửa bị thưa tại Nha khoa Paris

3. Công nghệ bọc răng sứ Nano Shining 5S có gì đặc biệt?

Như đã nói, bọc răng sứ được cho là phương pháp khắc phục răng thưa hoàn hảo nhất với quy trình nhanh chóng, hiệu quả lâu dài… Hiện nay, để phát huy tối đa ưu điểm của phương pháp này, nha khoa Paris đã ứng dụng công nghệ răng sứ Nano Shining 5S.

Công nghệ được chuyển giao độc quyền từ Pháp với nhiều ưu điểm nổi trội:

 Hạn chế tỉ lệ mài răng, hạn chế xâm lấn, tổn thương.

 Quy trình bọc răng sứ được rút ngắn tối đa xuống chỉ còn khoảng 3 ngày.

 Răng có độ chuẩn xác cao, trùng khớp với răng thật đến từng gờ rành.

 Chất liệu sứ lành tính, an toàn, không gây kích ứng cho cơ thể.

Tuổi thọ răng sứ cao, có thể kéo dài đến 20 năm hoặc hơn nếu biết chăm sóc, giữ gìn.

Ý kiến của bạn

Bạn đang xem: Răng cửa thưa tướng số xấu hay tốt và làm sao để khắc phục? trong Răng sứ thẩm mỹ