HỆ THỐNG CHUỖI NHA KHOA UY TÍN TOÀN QUỐC - TIÊU CHUẨN PHÁP hà nội hải phòng nghệ an đà nẵng TP HCM

Răng cửa thưa nói lên điều gì? Cách khắc phục răng cửa thưa

Tháng Hai 7, 2017

Ngoài việc gây mất thẩm mỹ thì răng cửa thưa nói lên điều gì nữa? Có cần phải khắc phục răng cửa thưa hay không? Những quan niệm được chia sẻ qua bài viết dưới đây sẽ giúp bạn giải đáp được những băn khoăn trên. Hãy tham khảo ngay!

❶ Răng cửa thưa nói lên điều gì?

Răng cửa thưa nói lên điều gì? Theo quan niệm từ nhân tướng thì răng cửa thưa sẽ bộc lộ một số đặc điểm về tính cách và vận mệnh. Người có răng thưa thường gặp khó khăn trên đường công danh, vì vậy những người này cần phải thực sự cố gắng để có được danh vọng như ý.

Một sốquan niệm dân gian cho rằng những người có răng cửa thưa là người có thời thơ ấu khá khó khăn, vất vả, lớn lên phải tự lực cánh sinh, bôn ba mới có được danh lợi.

Tuy nhiên, theo nhận định của khoa học thì không có gì chứng minh những quan niệm nhân tướng về răng cửa thưa trên là đúng. Bởi thực tế cho thấy những người có răng thưa rất nhiều người thành đạt và nổi tiếng trên thế giới.

Có thể kể đến những người đẹp có hàm răng thưa nhưng vẫn nổi tiếng như:

✭ Lindsey Wixson, cô là nữ người mẫu trẻ, sở hữu hàm răng cửa to và thưa, nhưng với gương mặt xinh đẹp, Lindsey vẫn tạo ấn tượng sâu sắc với các nhãn hiệu lớn và cô luôn là người mẫu được cưng chiều.

rang cua thua noi len dieu gi 1

Là người mẫu răng cửa thưa, nhưng điều đó không làm cản trở con đường sự nghiệp của Lindsey

✭ Vanessa Paradis là người mẫu cho thương hiệu Chanel và H&M, cô chưa bao giờ có ý định cải tạo hàm răng nhiều kẽ hở của mình. Cô còn đã từng nói vui rằng mình không cần chỉnh sửa để có thể hút được nước qua kẽ hở ở răng.

rang cua thua noi len dieu gi 2

Vanessa Paradis là người mẫu cho thương hiệu Chanel và H&M

Tuy nhiên, theo đánh giá của người dân Việt thì răng cửa thưa trông rất mất thẩm mỹ. Khiến cho người mắc phải không tự tin cười nói trước người đối diện. Vậy nguyên nhân nào gây nên tình trạng răng cửa thưa?

Không cần băn khoăn răng cửa thưa nói lên điều gì, vì răng cửa bị thưa không có điều gì đặc biệt cả. Điều đáng quan tâm ở đây là phải làm sao để khắc phục 2 răng cửa bị thưa đem lại hiệu quả nhanh chóng nhất, giúp hàm răng được đều đẹp hơn.

❷ Nguyên nhân răng cửa bị thưa và cách khắc phục tối ưu

➦ Răng cửa thưa có thể do những nguyên nhân sau đây:

+ Do kích cỡ của răng cửa nhỏ, răng cửa bé mọc thưa

+ Do có răng mọc thừa chen ở giữa, mọc ngầm

+ Do răng cửa mọc sai thế, hơi vênh ra ngoài đem lại cảm giác răn bị thưa

➦ Hiện nay, cách khắc phục tình trạng răng cửa thưa đem lại hiệu quả nhanh, tối ưu nhất, tiết kiệm tối đa thời gian phải kể đến phương pháp bọc răng sứ thẩm mỹ.

răng cửa thưa nói lên điều gì 4

Bọc răng sứ sẽ giúp phục hình răng cửa thưa hiệu quả như ý

Bọc răng sứ là giải pháp tối ưu nhất giúp bạn làm se khít 2 răng cửa bị thưa, hiệu quả đem lại tối ưu, tiết kiệm tối đa thời gian. Tuy nhiên, độ bền chắc của răng bọc sứ ra sao sẽ phụ thuộc vào kỹ thuật và công nghệ bọc sứ.

Nếu muốn kết quả bọc răng sứ tốt nhất, bạn có thể áp dụng công nghệ bọc sứ CT 5 chiều theo tiêu chuẩn Pháp để hiệu quả đem lại bền chắc nhất, đảm bảo tính thẩm mỹ và chức năng ăn nhai cho hàm.

Hiện nay, công nghệ hàn trám hiện đại này đã và đang được chuyển giao, ứng dụng rất thành công tại nha khoa Paris, đem lại hiệu quả bền chắc cho hàng ngàn khách hàng đã từng sử dụng dịch vụ.

Trên đây là những thông tin hữu ích chúng tôi muốn chia sẻ cho các bạn về “Răng cửa thưa nói lên điều gì? Cách khắc phục răng cửa thưa“. Nếu còn bất kỳ thắc mắc nào bạn vui lòng liên hệ tới nha khoa Paris để được các bác sĩ tư vấn, hoặc bạn có thể điền thắc mắc vào Form đăng ký dưới đây, các chuyên gia sẽ giải đáp sớm nhất giúp bạn.

Ý kiến của bạn

Bạn đang xem: Răng cửa thưa nói lên điều gì? Cách khắc phục răng cửa thưa trong Tin tức bọc răng sứ