HỆ THỐNG CHUỖI NHA KHOA UY TÍN TOÀN QUỐC - TIÊU CHUẨN PHÁP hà nội hải phòng nghệ an đà nẵng TP HCM

Chọn răng sứ loại nào tốt nhất? Tư vấn từ chuyên gia nha khoa

Tháng Một 15, 2018

Chọn răng sứ loại nào tốt nhất hiện nay cần dựa vào những tiêu chí gì và đâu là loại răng sứ tốt nhất năm 2018 được các nha khoa uy tín sử dụng? Lắng nghe ý kiến chuyên gia để lựa chọn loại răng sứ tốt nhất cho mình nhé!

1/ 3 Tiêu chí giúp lựa chọn răng sứ loại nào tốt nhất 

Theo tiêu chuẩn đánh giá chung, chọn răng sứ loại nào tốt nhất cần căn cứ vào 3 tiêu chí sau:

➤  Tính thẩm mỹ

Răng sứ tốt nhất hiện nay cần đáp ứng yêu cầu đầu tiên về mặt thẩm mỹ bao gồm màu sắc tự nhiên, không bị ánh đen khi chiếu vào, hình dáng trùng khớp với răng thật và phù hợp với các răng còn lại trên cung hàm.

➤  Độ bền chắc

Một yếu tố quan trọng nữa bạn cũng cần xác định để lựa chọn loại răng sứ tốt nhất là tính bền chắc và khả năng chịu lực cao. Răng sứ đảm bảo không bị nứt vỡ hay bong bật trong quá trình ăn nhai hàng ngày.

➤  Chi phí

Để xác định răng sứ loại nào tốt nhất và phù hợp với bạn nhất thì hãy xem xét đến chi phí cũng như khả năng kinh tế của bản thân. Tuy nhiên, bạn cũng không nên lựa chọn loại răng có chi phí quá rẻ vì chất lượng có thể không đảm bảo.

Răng sứ loại nào TỐT - Độ bền cao? Tư vấn răng sứ tốt nhất 2018 1

3 tiêu chí giúp chọn răng sứ loại nào tốt nhất , độ bền cao

2/ Chuyên gia đánh giá về loại răng sứ tốt nhất hiện nay

Giữa rất nhiều loại răng sứ như hiện nay, việc lựa chọn răng sứ loại nào tốt nhất cho phục hình răng quả thực không đơn giản.  Tuy nhiên, qua nghiên cứu, các chuyên gia nha khoa chỉ ra rằng, răng sứ không kim loại (răng toàn sứ) với hai đại diện nổi bật là răng sứ Cercon Zirconia và E.Max là “ứng cử viên” sáng giá nhất.

Đây là dòng sứ được chế tạo hoàn toàn từ khối sứ nguyên chất tức là cấu trúc cả phần sườn và phần bọc chụp bên ngoài đều bằng sứ thuần nhất, khác với dòng sứ kim loại có cấu tạo thường bằng hợp kim.

Răng sứ loại nào TỐT - Độ bền cao? Tư vấn răng sứ tốt nhất 2018 2

Dòng răng sứ ưu việt nhất hiện nay

Chính bởi tính thuần nhất này mà răng sứ không kim loại mang đến những ưu điểm nổi bật mà các loại răng sứ khác không có được. Vậy những ưu điểm đó là gì ?

3/ Tại sao răng sứ không kim loại là dòng răng sứ tốt nhất hiện nay?

Răng sứ không kim loại là lựa chọn số 1 cho việc chọn răng sứ loại nào tốt nhất hiện nay. Điều này được giải thích bằng những ưu điểm vượt trội của nó:

Độ bền chắc cao nhất

Dòng sứ này có độ bền rất cao mà đặc biệt là răng sứ Cercon với độ chịu lực lên đến 900Mpa, tức là gấp 5 lần răng thật. Răng sứ không kim loại đã được chứng nhận đảm bảo sức bền khoảng 10 năm, thậm chí hơn 20 năm nếu bạn biết cách giữ gìn, chăm sóc răng miệng khoa học.

Tính thẩm mỹ cao nhất

Ở mọi điều kiện ánh sáng khác nhau, người đối diện cũng không thể nhận ra được tình trạng răng giả do màu sắc răng không kim loại luôn sáng bóng, tự nhiên và gần tương đồng với men răng thật. Theo thời gian, viền răng hoàn toàn không bị ánh đen như răng sứ kim loại thông thường.

Răng sứ loại nào TỐT - Độ bền cao? Tư vấn răng sứ tốt nhất 2018 3

So sánh tính thẩm mỹ của răng sứ không kim loại và rắng sứ kim loại khi bị chiếu sáng

An toàn đối với sức khỏe

Không chỉ đem lại giá trị thẩm mỹ và độ bền cao mà dòng răng sứ toàn sứ còn an toàn đối với sức khỏe, hoàn toàn không gây ra phản ứng phụ cho răng, không gây kích ứng cho nướu và hoàn toàn lành tính với cơ thể.

Ngoài ra, khung sườn bằng sứ mỏng hơn khung kim loại nên sẽ hạn chế tối đa việc mài răng cho bạn. Với thao tác nhẹ nhàng, mài tỉ lệ nhỏ thì cấu trúc răng thật của bạn sẽ được bảo tồn tối đa.

Chính bởi yếu tố bền chắc, thẩm mỹ cao và an toàn với sức khỏe mà dòng sứ không kim loại chính là câu trả lời cho “răng sứ loại nào tốt nhất hiện nay“.

Đặc biệt là nếu được thực hiện với công nghệ bọc răng sứ thẩm mỹ Nano Shining 5S thì hiệu quả của bọc sứ sẽ đạt tối đa thông qua hệ thống chế tạo CAD/CAM. Mão sứ chế tạo chuẩn xác 100% và bọc sát khít chân răng thật sẽ là điều kiện để đảm bảo độ bền cao mà không bị thức ăn giắt kẽ hay bệnh lý.

Xét về các đặc điểm, tính chất thì dòng răng toàn sứ có thể coi là tốt nhất hiện nay. Tuy nhiên, răng sứ loại nào tốt nhất còn tùy thuộc vào tình trạng răng và điều kiện kinh tế của mỗi người.

Ý kiến của bạn

Bạn đang xem: Chọn răng sứ loại nào tốt nhất? Tư vấn từ chuyên gia nha khoa trong Răng sứ thẩm mỹ


QH88 Tỷ lệ kèo SM66 SBTY QH88 soikeonhacai zm88 lotobet xo so sieu toc SODO66 vn88 vn88