HỆ THỐNG CHUỖI NHA KHOA UY TÍN TOÀN QUỐC - TIÊU CHUẨN PHÁP hà nội hải phòng nghệ an đà nẵng TP HCM

Bạn đang lo lắng bọc răng có ảnh hưởng gì không?

Tháng Mười Một 14, 2016

Bọc răng sứ có ảnh hưởng gì không phụ thuộc vào nhiều yếu tố và rất khó để bạn tự xác định được đâu là nguyên nhân sau khi bọc răng sứ xảy ra tình trạng ê buốt, đau nhức. Để giúp các bạn có thể dễ dàng đánh giá được bọc răng sứ có ảnh hưởng gì không, dưới đây là một số thông tin hữu ích bạn nên tham khảo ngay!

1/ Bọc răng có ảnh hưởng gì không?

Bọc răng có ảnh hưởng gì không? Các chuyên gia nha khoa tại nha khoa Paris nhận định bọc răng sứ là một phương pháp phục hình thẩm mỹ không gây ảnh hưởng đến sức khỏe của bạn hoặc để lại bất kỳ biến chứng gì.

Có một số trường hợp khi mài nhỏ răng để bọc sứ, do các yêu cầu về thẩm mỹ cần phải ép răng vào hay đẩy răng ra đúng vị trí trên cùng hàm thì trong quá trình mài có thể chạm đến tủy răng hoặc buộc phải lấy tủy thì khi đó có thể răng sẽ không còn được khỏe mạnh như trước nữa, bởi chúng ta đã động đến tủy răng.

boc-rang-su-co-anh-huong-gi-khong-1

Bạn đang lo lắng bọc răng có ảnh hưởng gì không?

Có một điều bạn không nên phân biệt và cần lưu ý, đó là răng sứ cũng như răng thật, vì thế sau quá trình bọc răng sứ bạn cần có chế độ chăm sóc cẩn thận, không nên ăn các thực phẩm quá cứng, không nhai xương, sụn…

Nếu bạn được bọc răng sứ bằng công nghệ hiện đại và có chế độ chăm sóc răng sứ tốt sau khi bọc sứ thì răng sứ sẽ được duy trì trong vòng 20 năm hoặc hơn và bạn cũng không cần lo lắng bọc răng có ảnh hưởng gì không hay bọc răng sứ có ảnh hưởng gì không nữa.

2/ Răng sứ có mấy loại và giá từng răng sứ là bao nhiêu?

Hiện nay, nha khoa Paris có 2 loại răng sứ đang được sử dụng phổ biến để bạn có thể lựa chọn thùy theo nhu cầu và khả năng kinh tế để bạn lựa chọn cho phù hợp.

+ Răng sứ Titan

Răng sứ titan được chế tạo bao gồm phần sườn được đúc bằng hợp kim Niken-Crom-Titan và phủ thêm một lớp sứ bên ngoài.

– Ưu điểm là răng sứ titan có khả năng tương thích tốt với nướu răng, giúp cho răng sứ trở nên nhẹ nhàng hơn, bền chắc hơn, thích hợp đối với các cầu răng dài.

boc rang su co anh huong gi khong 2

Bọc răng sứ titan có chi phí phù hợp với mọi đối tượng người tiêu dùng

– Nhược điểm nhỏ của răng sứ titan là sau một thời gian sử dụng cũng sẽ làm đen viền nướu và màu của răng sứ titan đục hơn so với răng thật.

– Giá răng sứ titan tại nha khoa Paris là: 2.500.000vnđ/răng

+ Răng toàn sứ Cercon

– Răng toàn sứ Cercon là sự lựa chọn phục hình an toàn và đảm bảo cả hiệu quả thẩm mỹ cho bạn. Răng sứ này được chế tạo có phần sườn được đúc bằng sứ và được một lớp sứ bên ngoài.

– Ưu điểm của răng sứ Cercon sẽ mang đến cho bạn nụ cười tụ nhiên, không gây kích ứng hay đen viền nướu sau khi bọc răng, màu sắc giống y như răng thật trong mọi điều kiện ánh sáng.

boc rang co anh huong gi khong 3

Bọc răng sứ Cercon tại nha khoa Paris đảm bảo phục hình răng tốt nhất

Tại nha khoa Paris răng CAD/CAM được sản xuất trên máy tính dựa trên công nghệ và trang thiết bị của Châu Âu, cho phép ra đời những chiếc răng toàn sứ Cercon có độ chính xác cao và có khả năng chịu được lực tốt, độ bền cao… Đây là sự lựa chon hàng đầu của hầu hết các khách hàng khi đến bọc sứ tại nha khoa Paris hiện nay.

– Giá răng toàn sứ Cercon tại nha khoa Paris: 6.000.000 vnđ/răng

 

Ý kiến của bạn

Bạn đang xem: Bạn đang lo lắng bọc răng có ảnh hưởng gì không? trong Tin tức bọc răng sứ