HỆ THỐNG CHUỖI NHA KHOA UY TÍN TOÀN QUỐC - TIÊU CHUẨN PHÁP hà nội hải phòng nghệ an đà nẵng TP HCM

4 lưu ý giúp bạn trồng răng giả vĩnh viễn

Tháng Mười 4, 2014

Muốn trồng răng giả vĩnh viễn không hề dễ, nhưng cũng sẽ không quá khó khăn nếu bạn biết những bí quyết quan trọng trong việc chọn loại răng, chọn công nghệ và bác sỹ phục hình đảm bảo.

1. Chọn loại răng phù hợp

Tuổi thọ của răng do chất liệu quyết định tới 50%. Chất liệu làm răng càng tốt thì sự tồn tại của răng trên cung hàm càng cao và lâu dài. Chất liệu cũng quy định độ bền của răng trong khi ăn nhai.

4 lưu ý giúp bạn trồng răng giả vĩnh viễn 1E.Max là một trong những dòng sứ tốt hiện nay để trồng răng giả vĩnh viễn

Hiện nay, răng sứ không kim loại được xem là vật liệu làm răng tốt nhất hiện nay do có những ưu điểm vượt trội hơn hẳn các loại răng sứ khác. Đây là hệ thống sứ không có lẫn tạp chất. Răng khi được cấu tạo sẽ có khung sườn và vỏ chụp hoàn toàn đều bằng sứ. Điều này giúp cho răng khi tồn tại trong miệng sẽ không bị thay đổi tính chất, không gây kích ứng làm giảm tuổi thọ của răng. Chất liệu sứ được nung ở nhiệt độ cao nên có độ chịu lực rất cao, không dễ bị hư hỏng và bể vỡ dưới tác động của lực nhai. So với răng thật thì răng sứ không kim loại có độ bền cao hơn gấp nhiều lần, giúp ăn nhai hoàn toàn tự nhiên, ngay cả đối với những thực phẩm cứng, dai.

Răng sứ kim loại có mức giá thấp hơn so với răng sứ không kim loại nhưng về cơ bản thì độ bền không cao và có thể bị thâm đen viền nướu sau một thời gian sử dụng.

Xem thêm: Bọc răng sứ cho răng hàm vỡ lớn có độ bền bao lâu?

2. Chọn bác sỹ giỏi

Từ trước tới nay, điều trị nha khoa luôn có một đặc thù là theo bác sỹ. Bác sỹ giỏi có vai trò rất quan trọng đối với sự thành công của ca phục hình cũng như là bộ bền chắc của răng. Khi các thao tác phục hình được tối ưu và tiến hành đúng kỹ thuật, chiếc răng sẽ trùng khớp với răng thật, vừa khít và có thế phục hình đẹp nhất. Điều này có ý nghĩa quan trọng đối với độ bền và tuổi thọ của răng.

Chỉ có bác sỹ phục hình giỏi mới giúp bạn có được chiếc răng đẹp, đúng kỹ thuật và bám chắc trên cung hàm không lo bị bong bật.

4 lưu ý giúp bạn trồng răng giả vĩnh viễn 2Chọn bác sỹ phục hình giỏi để có răng tồn tại lâu dài

3. Chọn đúng công nghệ phục hình hiện đại

Hiện nay, chỉ có công nghệ bọc răng sứ CT 5 chiều là được nâng cấp và sáng tạo theo hướng công nghệ, vượt trội hơn hẳn so với các kỹ thuật làm răng sứ thông thường.

Công nghệ Răng sứ CT 5 chiều hội tụ được đầy đủ những ưu điểm vượt trội được tạo ra nhờ quá trình nghiên cứu và phát minh của các bác sỹ hàng đầu tại bệnh viện nha khoa danh tiếng Forsyth – Hoa kỳ.

– Công nghệ có thể tạo hình được thân răng có hình thể trùng khớp hoàn toàn với răng thật về tỷ lệ, kích cỡ và các gờ rãnh nhờ thiết bị lấy dấu hàm thông minh, thiết bị mài cùi răng tùy chỉnh và máy mài răng sứ linh động nhờ bàn tay tài hoa của kỹ thuật viên răng sứ tay nghề cao.

– Màu sắc của răng tráng sáng hơn, có độ trong nhất định giống như răng tự nhiên, khắc phục được tình trạng đen viền lợi, răng đục. Đây là điều mà không phải chiếc răng sứ được phục hình bằng kỹ thuật nào cũng có thể tạo ra được.

– Răng có độ bền chắc ngang với răng thật, đảm bảo ăn nhai tốt nhất chỉ sau răng thật

– Thời gian duy trì răng trên cung hàm có thể được vĩnh viễn như mong muốn.

Công nghệ hiện đã được chuyển giao độc quyền cho nha khoa Hoàn Mỹ sau rất nhiều những kiểm định chất lượng và năng lực nha khoa của các bác sỹ Forsyth.

Xem thêm: Quy trình bọc răng sứ tiêu chuẩn Hoa Kỳ tại Hoàn Mỹ

4 lưu ý giúp bạn trồng răng giả vĩnh viễn 3Công nghệ phục hình răng sứ hàng đầu cho răng có tuổi thọ lâu dài

4. Có chế độ chăm sóc răng giả đảm bảo

Muốn làm răng giả vĩnh viễn có thể dựa vào chất liệu, vào bác sỹ và công nghệ. Nhưng muốn duy trì răng vĩnh viễn còn phải phụ thuộc vào sự chăm sóc của chính bạn đối với chiếc răng này. Răng giả dù bằng chất liệu tốt đến mấy và công nghệ phục hình tối ưu như thế nào mà sau đó bạn không giữ gìn, chăm sóc tốt thì cũng không thể duy trì răng vĩnh viễn được.

Khi chải răng, bạn có thể dùng ngón tay mát xa nhẹ nhàng chỗ dưới viền nướu để kích thích lưu thông máu, làm cho răng chắc khỏe hơn. Chú ý khi ăn nhai nên tránh các thức ăn quá cứng, dai hoặc chứa nhiều tinh bột, đường, ăn nhai với lực cân bằng ở cả hai hàm.

Về các loại răng sứ tốt, công nghệ phục hình Răng sứ CT 5 chiều và việc chăm sóc nên tiến hành như thế nào bạn có thể liên hệ về trung tâm Nha khoa Hoàn Mỹ theo địa chỉ số 39 Quang Trung, Hoàn Kiếm, Hà Nội hoặc số điện thoại hotline dưới đây. Các bác sỹ giỏi và chuyên sâu về phục hình răng sứ của trung tâm sẽ giúp bạn giải đáp đầy đủ và cặn kẽ nhất để hỗ trợ bạn về trồng răng giả vĩnh viễn. Chúc bạn có một hàm răng đẹp và khỏe mạnh!

 

Ý kiến của bạn

Bạn đang xem: 4 lưu ý giúp bạn trồng răng giả vĩnh viễn trong Tin tức bọc răng sứ