Hệ Thống Chuỗi Nha Khoa Uy Tín Hàng Đầu Việt Nam hà nội hải phòng nghệ an đà nẵng TP HCM

Bọc răng sứ titan – Giải pháp thẩm mỹ răng BỀN – ĐẸP – TIẾT KIỆM nhất

0 comment November 16, 2017

Hiện nay, bọc răng sứ Titan đang là giải pháp khắc phục khuyết điểm răng bị vỡ, mẻ và hư tổn nặng nề. Sử dụng răng sứ Titan đem lại chất lượng tốt, độ bền chắc cao, răng nhìn tự nhiên không ảnh hưởng đến chức năng của răng, đồng thời chi phí cũng rất hợp lý, đây là lựa chọn lý tưởng cho nhiều khách hàng.

Bọc răng sứ titan thẩm mỹ răng BỀN - ĐẸP - TIẾT KIỆM nhất 1

Công nghệ bọc răng sứ Titan Nano Shining 5S phục hình răng hoàn hảo

AI PHÙ HỢP ĐỂ BỌC RĂNG SỨ TITAN?

Răng sứ titan có cấu trúc khung sườn từ hợp kim của titan hoặc titanium nguyên chất có độ bền chắc cao đồng thời tính tương thích sinh học lớn. Bề mặt ngoài của răng được phủ bởi một lớp sứ đảm bảo cho hình thể, màu sắc của răng sứ tự nhiên giống như răng thật. Trước đây răng sứ titan thường được sử dụng cho mọi vị trí răng. Nhưng trong làm răng sứ thẩm mỹ, bác sĩ khuyên dùng răng sứ titan cho các răng ăn nhai thay vì răng cửa để đảm bảo tính thẩm mỹ cao nhất. Bọc răng sứ titan thường dùng cho các trường hợp sau:

+ Răng bị gãy vỡ,…

+ Răng sau điều trị bệnh lý (sâu răng, viêm tủy, viêm chóp, nha chu,…)

+ Răng xấu, bị nhiễm màu hoặc bị mòn men.

Bọc răng sứ titan thẩm mỹ răng BỀN - ĐẸP - TIẾT KIỆM nhất 2

Một số trường hợp phù hợp để làm răng sứ titan

TẠI SAO LỰA CHỌN BỌC RĂNG SỨ KIM LOẠI TITAN ĐỂ LÀM RĂNG THẨM MỸ?

Răng sứ Titan sở hữu nhiều đặc tính gần bằng với răng sứ không kim loại và trở thành lựa chọn ưu tiên của nhiều khách hàng về mặt thẩm mỹ cũng như chi phí. Cùng bác sĩ Nha Khoa Paris tìm hiểu về răng sứ titan ngay dưới đây nhé!

1. Tiết kiệm chi phí

Làm răng sứ titan cho phép lớp phủ sứ bên ngoài có độ tự nhiên gần bằng với dòng răng sứ không kim loại. Màu sắc răng được kỹ thuật viên thực hiện tỉ mỉ qua các công đoạn để mang lại tính tương đồng cao nhất có thể với ngà răng thật.

Ngoài nhược điểm có bóng mờ màu đen khi ánh sáng chiếu qua và khả năng đen viền chân răng do ảnh hưởng của thân răng kim loại không thể khắc phục được, buộc phải chấp nhận do tính chất của cả dòng răng sứ kim loại thì bọc răng sứ kim loại titan hoàn toàn đem lại vẻ ngoài y hệt răng thật. Trung tâm khuyến khích sử dụng răng sứ titan cho những răng ăn nhai, vừa đẹp, vừa không lộ khuyết điểm, vừa bền chắc mà giá thành lại rẻ.

Bọc răng sứ titan thẩm mỹ răng BỀN - ĐẸP - TIẾT KIỆM nhất 3

Bọc răng sứ titan rất thân thiện với cơ thể người dùng

2. Tính chất kim loại “thân thiện” với cơ thể

Răng sứ titan có cấu trúc khung sườn kim loại làm bằng hợp kim titanium. Titanium được khoa học chứng minh về tính tương thích sinh học cao, tích hợp xương tốt và được ứng dụng rộng rãi trong cấy ghép y khoa nói chung. Sự lành tính của titan không gây dự ứng hay biến dạng các kết cấu mô sinh học tiếp xúc với titan trong thời gian dài.

Ngoài ra, lớp sứ phủ Ceramco3 của răng sứ titan không bị oxy hóa trong môi trường khoang miệng. Răng sứ titan hoàn toàn không bị biến đổi tính chất và ảnh hưởng xấu đến các tổ chức quanh răng, là lựa chọn an toàn cho trồng răng sứ thẩm mỹ.

3. Thẩm mỹ tương đối

Lớp phủ sứ Ceramco3 có những “tố chất” tương đương với sứ không kim loại nên đảm bảo tính thẩm mỹ cao, có thể tạo ra hiệu ứng ánh sáng tự nhiên giống như răng thật. Hơn nữa, dưới tác động của các thành phần màu có trong thực phẩm, lớp sứ Ceramco3 vẫn không bị xỉn màu nên khi bọc răng sứ Titan duy trì được vẻ trắng đẹp lâu dài gần bằng với các loại răng sứ không kim loại, tiêu biểu là E.Max và Cercon.

4. Chắc khỏe, ăn nhai tốt

Khung sườn hợp kim răng sứ kim loại Titan cứng chắc giúp cho răng sứ Titan chịu được các tác động lực khá lớn, ngang với răng thật. Độ thuần của kim loại rất sạch nên loại bỏ được hoàn toàn những dị ứng có thể xảy ra với thức ăn nóng lạnh. Do đó, răng có thể ăn nhai hoàn toàn bình thường và ổn định.

Nếu được phục hình bằng kỹ thuật đảm bảo và bài bản bởi bác sỹ tay nghề giỏi, răng sứ Titan có thể duy trì được trong nhiều năm.

dang-ky-khuyen-mai
Để biết rõhơn về ưu nhược điểm của răng sứ Titan so với các loại răng khác! 

QUY TRÌNH LÀM RĂNG SỨ TITAN TẠI PARIS?

Các bước trong quy trình làm răng sứ Titan được bác sĩ thực hiện theo đúng quy chuẩn công nghệ Răng sứ Nano Shining 5S, tối ưu trong thao tác, đảm bảo tốt các tiêu chí an toàn về Y tế.

Thăm khám và tư vấn

Sau khi thực hiện thăm khám, nếu phát hiện thấy có dấu hiệu sâu răng hoặc viêm tủy, bệnh nhân sẽ được chỉ định điều trị trước khi làm răng titan.

Sát khuẩn và sửa soạn răng hỏng

Việc vệ sinh, sát khuẩn răng miệng được thực hiện đúng kỹ thuật đảm bảo lắp chụp răng được tiến hành thuận lợi. Tất cả dụng cụ được sử dụng trong công đoạn này đều được khử khuẩn bằng hệ thống máy Extra AS vô cùng đảm bảo.

Gây tê và mài cùi răng

Sau khi gây tê, thân răng được mài nhỏ thành một cùi răng để làm trụ và lưu giữ được thân răng sứ bên trên. Với răng cửa, bệnh nhân sẽ được lắp răng tạm để đảm bảo thẩm mỹ trong khi chờ chế tạo xong răng sứ tương thích. Trong suốt quá trình mài cùi, khách hàng sẽ được hỗ trợ bằng hệ thống gây tê hiện đại để làm dịu mát răng.

Lấy dấu răng

Bác sĩ tiến hành lấy dấu răng bằng camera Omnicam để lấy thông số màu và kích cỡ răng và truyền tín hiệu về cho Laboratory phân tích màu và loại sứ tương thích.

Lắp răng sứ

Khi chụp răng được gắn vào cùi răng, bác sĩ sẽ kiểm tra độ kênh và chỉnh lại. Hoàn tất lắp chụp răng, bệnh nhân được hẹn lịch tái khám để kiểm tra lại sau khi bọc răng sứ titan.

Bọc răng sứ titan thẩm mỹ răng BỀN - ĐẸP - TIẾT KIỆM nhất 4

CÁC CASE ĐÃ THỰC HIỆN BỌC RĂNG TITAN TẠI NHA KHOA PARIS

✿ Đỗ Thị Trang

Tình trạng: Hàm răng bị mòn men, hở chân răng

Chỉ định điều trị: Bọc răng sứ Titan

Bọc răng sứ titan thẩm mỹ răng BỀN - ĐẸP - TIẾT KIỆM nhất 5

Mai Văn Quang

Tình trạng: Răng hô nhẹ, thưa, mòn men.

Chỉ định điều trị: Bọc răng sứ Titan

Bọc răng sứ titan thẩm mỹ răng BỀN - ĐẸP - TIẾT KIỆM nhất 6

✿ Trần Thùy Linh

Tình trạng: Răng cửa bị mẻ, gãy vỡ.

Chỉ định điều trị: Bọc răng sứ Titan

Bọc răng sứ titan thẩm mỹ răng BỀN - ĐẸP - TIẾT KIỆM nhất 7

 

✿ Hoàng Anh Khoa

Tình trạng: Răng thưa, mòn men.

Chỉ định điều trị: Bọc răng sứ Titan

Bọc răng sứ titan thẩm mỹ răng BỀN - ĐẸP - TIẾT KIỆM nhất 8

✿ Nguyễn Minh Tuyết

Tình trạng: Răng xấu, xỉn màu.

Chỉ định điều trị: Bọc răng sứ Titan

Bọc răng sứ titan thẩm mỹ răng BỀN - ĐẸP - TIẾT KIỆM nhất 9

BẢNG GIÁ DỊCH VỤ LÀM RĂNG SỨ TITAN

DỊCH VỤ ĐƠN VỊ CHI PHÍ (VNĐ)
Gắn lại mão răng 1 răng 300,000
Đúc cùi giả kim loại 1 răng 500.000
Đúc cùi giả toàn sứ mức 1 1 răng 5,000.000
Đúc cùi giả toàn sứ mức 2 1 răng 6,000.000
Đúc cùi giả toàn sứ mức 3 1 răng 7,000.000
Đúc cùi giả toàn sứ mức 4 1 răng 8,000.000
Mão toàn diện kim loại Cr- Co 1 răng 1,200,000
Mão sứ Titan 1 răng 2,500,000
Mão Sứ Roland 1 răng 5.000.000
Mão toàn sứ Emax Zic 1 răng 6,000,000
Mão sứ Cercon 1 răng 6,000,000
Mão sứ Cercon HT – Emax Press 1 răng 7,000,000
Veneer sứ Emax, Cercon HT mức 1 1 răng 7,000,000
Veneer sứ Emax, Cercon HT mức 2 1 răng 8,000,000
Direct Veneer 1 răng 8,000,000
Răng Toàn Sứ Lava Plus -3M ESPE 1 răng 8.000.000
Mão toàn diện Vàng 1 răng Theo tỷ giá thị trường
Máng cân bằng cân cơ 1 hàm 2,000,000
Máng chống ê buốt 1 hàm 1,200,000
Máng chống nghiến răng 1 hàm 1,200,000
Lấy dấu răng 2 hàm 2.000.000

TƯ VẤN BỌC RĂNG SỨ TITAN

1. Làm răng sứ Titan có bị đen viền nướu không?

Tuy là sứ kim loại, nhưng răng Titan hội tụ nhiều đặc tính của răng sứ không kim loại, có độ sáng bóng, tự nhiên đảm bảo cho răng sau khi mới phục hình có được vẻ đẹp tương đối. Dẫu vậy, về lâu dài, răng sứ Titan sẽ bị xỉn, gây đen viền nướu và cần được thực hiện lại mới tiếp tục duy trì được.

2. Ưu điểm lớn nhất của bọc răng sứ kim loại Titan so với các loại răng sứ khác là gì

Răng titan mang những đặc tính nổi trội của dòng sứ không kim loại, đảm bảo thẩm mỹ, bền chắc và an toàn với cơ thể nhưng lại có giá thành thấp hơn nhiều so với răng sứ không kim loại. Do đó, ưu điểm đáng nói nhất của bọc răng sứ Titan là tính kinh tế, tiết kiệm chi phí khi sử dụng.

3. Bọc răng sứ Titan so với sứ E.Max và Cercon loại nào tốt hơn?

So với răng sứ E.Max hay Cercon (là dòng sứ không kim loại), bọc răng sứ kim loại Titan chỉ có độ bền tương đương và thẩm mỹ xấp xỉ. Đặc biệt, về độ “thân thiện – lành tính” của răng sứ E.Max và Cercon, các chuyên gia răng sứ hàng đầu vẫn đánh giá cao hơn, an toàn hơn với cơ thể, đảm bảo duy trì lâu dài, lâu xỉn màu, không bị đen cổ lợi, có tính đàn hồi và “cảm nhận” được thức ăn – những ưu điểm mà răng sứ kim loại không thể có được..

4. Tại sao nên bọc răng sứ Titan lại không đau?

Bọc răng sứ kim loại Titan khi phục hình có nhiều khó khăn hơn các dòng sứ không kim loại, cảm giác đau nhức và ê buốt là không thể tránh khỏi, tình trạng viêm rộng mô răng cũng dễ xảy ra. Do đó, sử dụng hệ thống làm mát cũng như hệ thống gây tê hiện đại và hệ thống vô trùng thông minh là cách để khắc phục hoàn toàn những vấn đề nan giải trên trong bọc răng sứ Titan.

Nếu còn bất kỳ băn khoăn, thắc mắc nào về bọc răng sứ Titan, hãy ĐĂNG KÝ TƯ VẤN theo form mẫu dưới đây, các chuyên gia sẽ sớm liên hệ và giải đáp giúp bạn. 

Ý kiến của bạn

Bạn đang xem: Bọc răng sứ titan – Giải pháp thẩm mỹ răng BỀN – ĐẸP – TIẾT KIỆM nhất trong Làm răng sứ thẩm mỹ ĐẸP "không tì vết"


X