Hệ Thống Chuỗi Nha Khoa Uy Tín Hàng Đầu Việt Nam hà nội hải phòng nghệ an đà nẵng TP HCM

Làm răng sứ titan có tốt không?Mổ xẻ ƯU NHƯỢC ĐIỂM từ chuyên gia

January 5, 2017

“Làm răng sứ titan có tốt không?” là băn khoăn của rất nhiều người khi có mong muốn đi phục hình răng bằng phương pháp bọc sứ. Những ưu và nhược điểm được các chuyên gia phân tích ngay sau đây sẽ giúp bạn giải đáp được thắc mắc làm răng sứ titan có tốt không và có nên làm răng sứ titan không?

Làm răng sứ titan CÓ TỐT không? Giải đáp của chuyên gia

Thảo luận răng sứ titan có tốt không?

1/ Ưu điểm của răng sứ titan bạn nên biết

Răng sứ Titan là loại răng sứ kim loại có khung sườn là hợp kim cứng chắc chứa 4 – 10% Titannium, Ni,Co, Cr,.. và phủ men sứ thẩm mỹ nha khoa bên ngoài. Răng sứ Titan có khả năng tích hợp sinh học tốt với mô sống của cơ thể, tương thích tốt với xương và nướu. Mão răng sứ Titan đáp ứng tốt với trường hợp bị dị ứng với kim loại, Zirconia. Việc thực hiện cấy ghép răng sứ Titan cũng khá đơn giản, không cần công nghệ máy móc phức tạp.

Răng sứ Titan có khả năng chịu được lực vặn xoắn lớn hơn 150N, lực đè nén trên 900Mpa gấp nhiền lần răng thật do đó hoàn toàn có thể đảm bảo ăn nhai trong vòng nhiều năm mà không cần phải bọc lại.

rang-su-titan-co-tot-khong-1

Răng sứ titan độ bền khá cao, phù hợp túi tiền nhiều người

Ngoài ra, răng sứ Titan được phủ lớp sứ trắng có màu giống như màu răng bên ngoài nên về mặt thẩm mỹ, so với những chiếc răng thật, không có sự chênh lệch quá lớn, răng Titan vẫn đảm bảo được tính thẩm mỹ cao trên khuôn hàm. Nếu nhìn bằng mắt thường, ban đầu bạn không thể phát hiện bên trong lõi răng là một khung sườn kim loại.

2/ Nhược điểm của răng sứ titan nên chú ý

Răng sứ Titan có nhược điểm là thường bị đen viền, có màu đục và độ bóng của răng sứ Titan không bằng răng toàn sứ. Viền mão răng bị thâm đen chủ yếu do lớp xi măng gắn kết giữa mão răng và thân răng tự nhiên bị oxi hóa bởi dịch khe nướu răng.

Tuy nhiên, với một mức chi phí hợp lý, phù hợp với thu nhập trung bình của nhiều người thì răng sứ Titan vẫn là một trong những sự lựa chọn hoàn hảo, đảm bảo ăn nhai một cách tốt nhất. Do đó, bạn Minh Ánh không cần phải băn khoăn bọc răng sứ Titan có tốt không.

» Răng sứ titan có tốt không khi sử dụng công nghệ Nano Shining 5S

Một công nghệ thẩm mỹ răng hiện đại sẽ giúp hạn chế những nhược điểm vốn có của răng sứ Titan. Khi được phục hình bằng công nghệ Răng sứ Nano Shining 5S, Răng sứ Titan mới có thể bộc lộ hết được những ưu điểm và hạn chế một vài điểm yếu vốn là bản chất của dòng sứ kim loại.

răng sứ titan có tốt không 23

Với công nghệ Nano Shining 5S, giúp răng sứ bền chắc, duy trì lâu dài hơn

Với kỹ thuật tiên tiến, kỹ thuật viên răng sứ còn có thể tạo ra được những phục hình răng sứ chuẩn với dấu hàm tới tỷ lệ 100%, đảm bảo phục hình sát khít với viền nướu.

Quy trình bọc răng sứ cũng được rút ngắn một cách tối đa chỉ qua 2 lần thăm khám. Răng sứ Titan sẽ bền chắc hơn, ăn nhai đảm bảo, kéo dài thời gian tồn tại hơn cho răng mà trông vẫn tự nhiên như răng thật.

Mọi thông tin chi tiết về răng sứ Titan có tốt không cũng như quy trình bọc răng sứ, xin vui lòng liên hệ Nha khoa Paris theo số Hotline: 1900.6900. Thắc mắc của bạn sẽ được các nha sỹ hàng đầu giải đáp một cách kỹ lưỡng và chính xác nhất.

TAGS:

Bạn đang xem: Làm răng sứ titan có tốt không?Mổ xẻ ƯU NHƯỢC ĐIỂM từ chuyên gia trong Tư vấn bọc răng sứ


X