HỆ THỐNG CHUỖI NHA KHOA UY TÍN TOÀN QUỐC - TIÊU CHUẨN PHÁP hà nội hải phòng nghệ an đà nẵng TP HCM

Giải đáp thắc mắc: Bọc răng sứ Cercon có TỐT không?

March 7, 2018
Câu hỏi:

Thưa bác sỹ. Em không biết là răng sứ Cercon có tốt không ạ? Em bị gãy một chiếc răng hàm nên định bọc bằng răng sứ Cercon. Nhưng chưa rõ ưu và nhược điểm của dòng răng sứ này. Mong bác sĩ tư vấn giúp em. Em cảm ơn ạ! (Hải Anh – Hải Phòng).

Trả lời :

Chào bạn Hải Anh!

Rất cảm ơn bạn đã tin tưởng và chia sẻ băn khoăn với chúng tôi. Về thắc mắc: “Bọc răng sứ Cercon có tốt không?” của bạn, Nha khoa Paris xin được giải đáp cụ thể như sau.

1/ Bọc răng sứ Cercon có tốt không qua đánh giá của chuyên gia

Răng sứ Cercon là một trong những dòng sứ không kim loại tốt nhất hiện nay cho phục hình bọc toàn răng sứ. Vì vậy bạn có thể hoàn toàn yên tâm về tính thẩm mỹ cũng như độ bền chắc của dòng răng sứ này. Bạn có thể tham khảo về những đặc tính của dòng răng này:

✥ Về độ bền chắc:

Răng sứ Cercon chế tạo từ khối sứ nguyên chất Lithium có độ chịu lực lên đến 900Mpa, trong khi đó răng thật chỉ ở mức trung bình 80-120 Mpa, đảm bảo duy trì ăn nhai đến hàng chục năm, thậm chí 20 – 25 năm mà không sợ bị bong bật như cách hàn trám răng.

Bọc răng sứ Cercon có tốt không ? Ưu nhược điểm để biết có nên chọn 1

Răng sứ cercon có tốt không? – Thí nghiệm dùng búa thử độ bền chắc của răng sứ cercon

✥ Về tính thẩm mỹ:

Răng Cercon là răng toàn sứ nên không đen ở viền nướu như răng sứ kim loại và đồng thời nó có màu sắc tự nhiên, ở mọi điều kiện ánh sáng khác nhau thì nhìn răng sứ Cercon vẫn như răng thật. Đây là một trong những ưu điểm nổi bật để đánh giá răng sứ Cercon đối với răng sứ kim loại.

✥ Về tính chính xác:

Làm răng sứ Cercon được chế tạo bằng phần mềm vi tính CAD/CAM, thực hiện hoàn toàn tự động dưới sự hỗ trợ của máy tính nên tính chính xác rất cao cho từng bệnh nhân, cải thiện màu sắc, hình dáng và đặc biệt là rất khít sát với nướu răng giúp răng không hở kẽ và tránh nhét thức ăn gây hôi miệng.

Bọc răng sứ Cercon có tốt không ? Ưu nhược điểm để biết có nên chọn 2

Tính thẩm mỹ tuyệt đối của răng sứ cercon

2/ Phát huy ưu điểm vượt trội của răng sứ cercon với công nghệ hiện đại

Với những ưu điểm nổi bật của mình, đặc biệt khi được phục hình với công nghệ tiên tiến, răng sứ Cercon Zirconia sẽ phát huy được hiệu quả tối đa và vấn đề răng sứ cercon có tốt không sẽ không còn khiến bạn lo lắng nữa.

Hiện nay, công nghệ bọc răng sứ Nano Shining 5S là giải pháp làm răng thẩm mỹ hoàn hảo nhất trong mọi trường hợp với những ưu điểm vượt trội:

Bọc răng sứ Cercon có tốt không ? Ưu nhược điểm để biết có nên chọn 3

Công nghệ bọc răng sứ Nano Shining 5S giúp phát huy tối đa ưu điểm của răng sứ cercon

➦ Kỹ thuật mài cùi răng được thực hiện nhẹ nhàng với một tỉ lệ phù hợp, hạn chế đau nhức tối đa cho bạn.

➦ Dấu răng sau khi mài được lấy chính xác với sự hỗ trợ của máy quét tự động ở các 5 mặt răng, đảm bảo chế tạo răng sứ chuẩn xác đến từng gờ rãnh.

➦ Tiết kiệm thời gian tối đa cho bạn khi chỉ cần 2 lần thăm khám là có thể hoàn thành quy trình bọc sứ.

➦ Răng sau khi bọc sứ đảm bảo đều đẹp, sát khít viền nướu, không đục, không đen viền, đảm bảo chắc chắn, ăn nhai hoàn toàn bình thường như răng thật.

Nếu vấn đề răng sứ Cercon có tốt không vẫn đang khiến bạn băn khoăn hoặc muốn tìm hiểu thêm về những loại răng sứ khác, bạn có thể gửi câu hỏi hoặc đăng ký lịch hẹn qua form dưới đây để được các chuyên gia TƯ VẤN MIỄN PHÍ!

Ý kiến của bạn

TAGS:

Bạn đang xem: Giải đáp thắc mắc: Bọc răng sứ Cercon có TỐT không? trong Tư vấn bọc răng sứ