Hệ Thống Chuỗi Nha Khoa Uy Tín Hàng Đầu Việt Nam hà nội hải phòng nghệ an đà nẵng TP HCM

Bọc răng sứ Cercon độ bền VĨNH VIỄN & tính thẩm mỹ TỐT NHẤT

July 5, 2017

Bọc răng sứ Cercon được các chuyên gia nhận định là loại sứ có độ bền và tính thẩm mỹ cao nhất hiện nay. Vì sao lại như vậy? Để giải đáp thắc mắc trên một cách thỏa mãn nhất, mời bạn tham khảo ngay những thông tin được chia sẻ trong bài viết dưới đây.

1. Ưu điểm của răng sứ Cercon 

Răng sứ Cercon là loại răng sứ không kim loại được các chuyên gia đánh giá rất cao về mọi mặt, là sự lựa chọn của  rất nhiều người với những ưu điểm nổi trội:

– Bọc răng sứ Cercon có tính thẩm mỹ cao:  

+ Bọc răng sứ Cercon có màu sắc tự nhiên, sáng bóng và không hề bị thâm đen viền nướu hay có hiện tượng bóng đen mờ khi đi qua ánh sáng như răng sứ kim loại.

+ Độ thấu quang y hệt như ngà răng thật, do đó bạn không thể phân biệt được bằng mắt thường đó là răng giả làm bằng sứ.

– Bọc răng sứ Cercon có độ bền chắc tốt: 

+ Được đánh giá là một trong những chất liệu bọc răng sứ có độ bền cao nhất, bọc răng sứ Cercon còn cao gấp gần 5 lần răng thật với chỉ số chịu lực đạt 900Mpa. Sau khi bọc sứ, bạn có thể ăn nhai được tất cả các thức ăn dạng cứng mà không lo vỡ mẻ.

+ Về độ tuổi thọ thì Cercon có thời gian duy trì khoảng hơn chục năm hoặc lâu hơn nữa tùy vào chế độ chăm sóc răng miệng của bạn. Bọc răng sứ cercon bằng công nghệ CT5 chiều-Sự kết hợp HOÀN HẢO 1

Bọc răng sứ Cercon có độ bền và tính thẩm mỹ rất cao

– Bọc răng sứ Cercon chống biến đổi màu, chống mòn, chống bám: 

+ Nếu răng sinh lý thường xuyên phải đối mặt với các vấn đề như mòn mặt, xỉn màu, mảng bám và cao răng thì làm sứ Cercon không chỉ không bị đổi màu, chống mòn mà còn chống bám nên hạn chế được tối đa tình trạng mảng bám và cao răng, bọc răng sứ Cercon sau khi được phục hình trên cung hàm có thể tồn tại được trong rất nhiều năm, thậm chí vĩnh viễn cùng cơ thể nếu bạn có cách chăm sóc răng miệng tốt.

Bạn có phù hợp để bọc răng sứ Cercon không? 

dang-ky-khuyen-mai

hot11Xem thêm bảng giá các dòng răng sứ mới nhất 2017

2. Bọc răng sứ cercon bằng công nghệ Nano Shining 5S tân tiến

Với công nghệ Răng sứ Nano Shining 5S hiện đại được áp dụng tại Nha khoa Paris, bạn không chỉ được phục hình răng sứ chính xác mà còn được trải nghiệm quá trình bọc răng hết sức nhẹ nhàng, tiết kiệm tối đa thời gian phải nằm trên ghế. Với công nghệ mới, răng sứ Cercon sẽ phát huy được tất cả các ưu điểm vốn có của nó, mang lại cho bạn hiệu quả bọc răng sứ tốt nhất.

Bọc răng sứ cercon bằng công nghệ CT5 chiều-Sự kết hợp HOÀN HẢO 2

Bọc răng sứ cercon bằng công nghệ Nano Shining 5S cho hàm răng đẹp và bền chắc

Trong quy trình của công nghệ răng sứ Nano Shining 5S, bạn sẽ được lấy dấu hàm nhanh chóng chỉ trong 30 giây thay vì phải chờ hàng giờ đồng hồ. Thiết bị Camera Omnicam cho phép ghi lại các thông số điểm chạm chính xác. Mẫu răng 5D được tái hiện sống động bằng phần mềm kỹ thuật số, để cho ra đời chiếc răng đúng như bản gốc 100%.

Ứng dụng công nghệ Nano Shining 5S, rất nhiều ca bọc răng sứ đã đạt được thành công và nhận được nhiều phản hồi tích cực:

– Bọc răng sứ Cercon vừa bền chắc, lại trắng đẹp, ăn nhai đảm bảo duy trì lâu dài hơn khi thực hiện bằng kỹ thuật làm răng thông thường.

– Răng không có các khiếm khuyết về hình thể như sai kích cỡ, thiếu gờ rãnh, bị đục, bị đen,…

– Thời gian thực hiện bọc sứ diễn ra nhanh chóng, chỉ sau 2 lần thăm khám là có thể hoàn tất, giúp tiết kiệm thời gian tối đa.

– Quá trình làm răng được thực hiện bởi các bác sỹ giàu kinh nghiệm, chuyên môn giỏi giúp giảm ê buốt một cách tối đa, mang lại cảm giác dễ chịu và thoải mái.

3. Hình ảnh khách hàng bọc răng sứ Cercon tại nha khoa Paris 

Dưới đây là một số hình ảnh thực tế khách hàng đã bọc răng sứ Cercon tại nha khoa Paris mà bạn có thể tham khảo:

Bọc răng sứ cercon bằng công nghệ CT5 chiều-Sự kết hợp HOÀN HẢO 3

Bọc răng sứ cercon bằng công nghệ CT5 chiều-Sự kết hợp HOÀN HẢO 4

Bọc răng sứ cercon bằng công nghệ CT5 chiều-Sự kết hợp HOÀN HẢO 5

Bọc răng sứ Cercon cho vẻ đẹp thẩm mỹ và độ bền chắc cao

Lưu ý hiệu quả tùy thuộc vào từng trường hợp cụ thể

Bọc răng sứ Cercon hay bất kỳ là phương pháp nào thì hiệu quả cũng tùy thuộc vào từng trường hợp cụ thể. Để được tư vấn chính xác bạn có phù hợp với bọc răng sứ Cercon hay không, hãy ĐĂNG KÝ TƯ VẤN theo form mẫu dưới đây, các chuyên gia sẽ giải đáp giúp bạn. 

Bạn đang xem: Bọc răng sứ Cercon độ bền VĨNH VIỄN & tính thẩm mỹ TỐT NHẤT trong Tin tức bọc răng sứ


X