Hệ Thống Chuỗi Nha Khoa Uy Tín Hàng Đầu Việt Nam hà nội hải phòng nghệ an đà nẵng TP HCM

Bọc răng sứ alumina có đạt hiệu quả cao hay không?

May 26, 2016
Câu hỏi:

Thưa bác sỹ Paris. Em muốn hỏi về bọc răng sứ Alumina ạ, không biết loại răng sứ này có tốt hay không. Hàm răng trên của em khá xấu, khi cười em thấy không được tự tin nên muốn đi bọc sứ lại ạ. Em có tham khảo một số loại răng sứ như Cercon nhưng giá hơi mắc, có dòng Alumina thì rẻ hơn. Bác sỹ tư vấn giúp cho em về loại răng sứ này được không ạ? Cảm ơn bác sỹ. (Ngọc Hà – Hà Nội).

Trả lời :

Chào bạn Ngọc Hà !

Rất cảm ơn bạn đã tin tưởng và chia sẻ băn khoăn với chúng tôi. Về thắc mắc Bọc răng sứ alumina có đạt hiệu quả cao hay không? của bạn, Nha khoa Paris xin được giải đáp cụ thể như sau.

Răng sứ Alumina là một trong những dòng răng sứ không kim loại, được chế tạo từ khối sứ nguyên chất, cả phần sườn và phần bọc chụp bên ngoài đều được chế tạo bằng sứ. Dòng sứ này có mức chi phí thấp hơn so với Cercon hay E.Max nên vẫn được khá nhiều người lựa chọn. Do là dòng răng toàn sứ nên Alumina mang đầy đủ những tính chất, ưu điểm của răng sứ không kim loại.

răng sứ alumina

Răng sứ Alumina  có tính thẩm mỹ cao

Bọc răng sứ alumina có đạt hiệu quả cao hay không?

Ưu điểm nổi bật nhất của răng sứ Alumina là tính thẩm mỹ cao với màu sắc tự nhiên như răng thật, đặc biệt tính cản quang và khúc xạ ánh sáng tương đương như răng thật nên hoàn toàn không bị lộ khi giao tiếp. Alumina cũng có độ lành tính cao, hoàn toàn không gây kích ứng nướu trong suốt quá trình phục hình.

Tính chất sứ Alumina không bị biến đổi dưới tác động của axit, màu thực phẩm và vi khuẩn có trong nước bọt, thức ăn hay kích thích nóng lạnh đột ngột. Do đó, răng luôn bền đẹp, không bị đen viền lợi, không xỉn màu theo thời gian, không yếu đi theo thời gian.

Tuy nhiên, nếu so sánh với dòng răng toàn sứ như răng sứ Cercon hay E.Max thì độ chịu lực của răng sứ Alumina sẽ hạn chế hơn, do đó loại răng sứ này thường được áp dụng chủ yếu để phục hình cho răng cửa. Về cơ bản, nếu để lựa chọn một loại răng sứ cho răng cửa tốt, không bị đen viền chân răng mà vẫn đảm bảo ăn nhai tốt, chi phí hợp lý thì bọc răng sứ Alumina vẫn là một sự lựa chọn khá hoàn hảo. Nếu được phục hình với công nghệ tốt Nano Shining 5S thì hiệu quả bọc sứ có thể đạt được tối đa.

Đây là công nghệ bọc sứ mới nhất hiện nay, giúp khắc phục hầu hết những nhược điểm của công nghệ bọc sứ cũ:

– Phục hình hoàn hảo, chính xác về hình thể 100% đến từng gỡ rãnh

– Răng sứ có độ sáng bóng, tự nhiên, đảm bảo ăn nhai tốt như răng thật

– Rút ngắn thời gian bọc răng sứ thẩm mỹ một cách tối đa chỉ sau 2 lần hẹn

Để biết thêm thông tin về Bọc răng sứ alumina có đạt hiệu quả cao hay không?, bạn có thể liên hệ với Nha khoa Paris theo địa chỉ dưới đây. Chúng tôi luôn sẵn lòng tư vấn giải đáp chi tiết cho bạn. Cảm ơn bạn!

Hãy liên hệ ngay với chúng tôi để được tư vấn Miễn Phí !

TRUNG TÂM NHA KHOA PARIS

TƯ VẤN 24/7: 1900.6900

 

Bạn đang xem: Bọc răng sứ alumina có đạt hiệu quả cao hay không? trong Tư vấn bọc răng sứ


X