HỆ THỐNG CHUỖI NHA KHOA UY TÍN TOÀN QUỐC - TIÊU CHUẨN PHÁP hà nội hải phòng nghệ an đà nẵng TP HCM

Thời gian bọc răng sứ mất bao lâu là nhanh nhất và tốt nhất?

Tháng Mười Hai 23, 2018
 Câu hỏi:

Chào bác sỹ, hai răng cửa của em bị thưa nên em muốn đi bọc răng sứ để làm răng khít lại. Tuy nhiên do công việc bận rộn nên muốn biết trước thời gian thực hiện. Mong bác sĩ tư vấn cụ thể giúp em là bọc răng sứ mất bao lâu thì hoàn thành mà chất lượng đảm bảo ạ? Em cảm ơn! (Thảo Nguyễn – Hà Nam).

Trả lời :

Thân chào bạn Thảo Nguyễn!

Cảm ơn Thảo đã lựa chọn và chia sẻ lo lắng về  tư vấn Nha khoa Paris. Chúng tôi xin được giải đáp thắc mắc: “Bọc răng sứ mất bao lâu thì hoàn tất?” của bạn cụ thể như sau:

1. Thời gian bọc răng sứ mất bao lâu sẽ đảm bảo chất lượng nhất?

Chúng tôi không thể khẳng định được chính xác về thời gian bọc răng sứ khi chưa thăm khám cụ thể tình trạng răng miệng của bạn. Tuy nhiên, hầu hết các trường hợp, bọc răng sứ sẽ hoàn tất trong khoảng 2 lần hẹn tại nha khoa. Thời gian cụ thể như sau:

LẦN HẸN THAO TÁC THỜI GIAN (*)
Lần hẹn 1

+ Thăm khám tổng quát, điều trị triệt để bệnh răng miệng (nếu có).

+ Gây tê và tiến hành mài cùi răng 

+ Lấy dấu răng, gửi tín hiệu về cho labo phân tích và chế tạo răng sứ phù hợp

+ Gắn răng tạm chờ răng sứ thật chế tạo xong 

2h – 3h
Lần hẹn 2 (cách lần hẹn 1 khoảng 3 ngày)

+ Tháo răng tạm và lắp răng sứ thật đã chế tạo xong lên cùi răng đã mài.

+ Chỉnh sửa khớp cắn cũng như tính thẩm mỹ một cách toàn diện

2h – 3h

(*) Thời gian tùy thuộc vào số lượng răng cần lắp

Trên đây là bảng thời gian mang tính chất tương đối. Trên thực tế, thời gian bọc răng sứ mất bao lâu phụ thuộc chủ yếu vào quy trình bọc răng sứ bao gồm thao tác mài răng sứ và chế tạo răng sứ cũng như thực hiện bọc mão răng, trong đó việc chờ đợi chế tạo răng sứ chuẩn theo dấu hàm mất nhiều thời gian nhất.

Thời gian bọc răng sứ mất bao lâu thì đảm bảo chất lượng tốt nhất? 1

Bọc răng sứ mất bao lâu phụ thuộc vào quy trình bọc răng sứ

 Tùy từng trường hợp mà thời gian bọc răng sứ có thể có chút thay đổi, để biết chính xác bạn mất bao lâu để bọc răng sứ, hãy lắng nghe ý kiến từ nha sỹ.

dang-ky-khuyen-mai

2. Công nghệ sử dụng sẽ quyết định mọc răng sứ mất bao lâu

Ngoài quy trình, công nghệ cũng là một yếu tố quyết định đến thời gian bọc răng sứ mất bao lâu. Các chuyên gia nha khoa đã khẳng định, công nghệ càng hiện đại, thời gian bọc răng sứ càng được rút ngắn và chất lượng răng sứ cũng ngày càng được đảm bảo.

Tại nha khoa Paris, việc ứng dụng công nghệ bọc răng sứ Nano Shining 5S hàng đầu thế giới sẽ giúp bạn loại bỏ hoàn toàn những lo lắng về vấn đề thời gian.

Thời gian bọc răng sứ mất bao lâu thì đảm bảo chất lượng tốt nhất? 2

Nano Shining 5S – Công nghệ bọc răng sứ hàng đầu hiện nay

Công nghệ kết hợp sử dụng công cụ kỹ thuật số để mài cùi, lấy dấu răng với việc chế tạo răng sứ hoàn toàn trên máy tính CAD/CAM sẽ rút ngắn thời gian cho khách hàng khi phục hình răng sứ mà vẫn đảm bảo thẩm mỹ,tiêu chuẩn, tương thích nhất.

Labo riêng được trang bị hệ thống trang thiết bị hiện đại cũng đội ngũ kĩ thuật viên răng sứ giàu kinh nghiệm sẽ cho kết quả trong thời gian sớm nhất, hạn chếsai sót không lo mất thêm thời gian chỉnh sửa lại.

Ý kiến của bạn

Bạn đang xem: Thời gian bọc răng sứ mất bao lâu là nhanh nhất và tốt nhất? trong Tin tức bọc răng sứ