HỆ THỐNG CHUỖI NHA KHOA UY TÍN TOÀN QUỐC - TIÊU CHUẨN PHÁP hà nội hải phòng nghệ an đà nẵng TP HCM

Kỹ thuật bọc răng sứ BỀN – ĐẸP – NHANH ở nha khoa Paris

Tháng Năm 9, 2016

Bọc răng sứ là một trong những phương pháp giúp phục hình răng tốt nhất. Tuy nhiên, hiệu quả thẩm mỹ cũng như độ bền chắc và phục hồi chức năng như răng thật còn phụ thuộc rất nhiều vào kỹ thuật bọc răng sứ. Đến với nha khoa Paris, bạn sẽ không cần phải có bất kỳ lo lắng nào bởi những công nghệ hiện đại được ứng dụng tại đây.

1. Kỹ thuật bọc răng sứ là gì? 

Kỹ thuật bọc răng sứ là phương pháp mài cùi răng thật làm trụ để lắp thân răng sứ lên trên, giúp bảo vệ răng thật đồng thời phục hình lại răng hoàn toàn giống như răng thật về hình dáng, màu sắc, kích cỡ. Khi đó, hàm răng của bạn sẽ được bảo tồn nhiều nhất có thể và mang tính thẩm mỹ cao.

Kỹ thuật bọc răng sứ là gì?

Kỹ thuật bọc răng sứ là gì?

2. Nên áp dụng kỹ thuật bọc răng sứ đối với ai?

Bọc răng sứ có thể được chỉ định áp dụng cho các trường hợp bị mất chức năng của răng hay muốn cải thiện tình trạng mất thẩm mỹ:

– Răng hơi hô, móm, thưa, khấp khểnh, sứt mẻ.

– Răng bị vỡ, hỏng tủy do sâu răng nặng.

– Răng bị ố vàng, xỉn màu do nhiễm kháng sinh hay mòn men nặng.

3. Kỹ thuật bọc răng sứ được áp dụng tại nha khoa Paris

Tại nha khoa Paris, kỹ thuật bọc răng sứ được thực hiện theo một trình tự đạt chuẩn Hoa Kỳ, gồm có 5 bước, đồng thời ứng dụng cùng công nghệ CT 5 chiều.

– Thăm khám, chụp X-quang và lên phác đồ điều trị: Sau khi đã được thăm khám kỹ càng và phân tích tình trạng răng cụ thể qua phim chụp X-quang, bác sỹ sẽ có thể tư vấn và đưa cho bạn phác đồ điều trị phù hợp.

– Vệ sinh, làm sạch khoang miệng và điều trị triệt để các bênh lý về răng: Nếu bạn có bất kỳ dấu hiệu nào của bệnh răng miệng như sâu răng, viêm nha chu,.. bác sỹ sẽ tiến hành chữa khỏi các bệnh này, giúp răng chắc khỏe hơn trước khi tiền hành mài cùi răng. Khoang miệng cũng được làm sạch để đảm bảo an toàn cho quá trình bọc răng sứ sau đó.

Kỹ thuật bọc răng sứ tại nha khoa Paris

Kỹ thuật bọc răng sứ tại nha khoa Paris

– Gây tê và mài cùi răng: Để giúp người bệnh không cảm thấy đau nhức hay ê buốt trong khi mài cùi, bác sỹ sẽ thực hiện gây tê cho răng và xung quanh răng cần mài. Sau đó, bằng máy móc chuyên dụng kết hợp cùng công nghệ CT 5 chiều, nha sỹ sẽ bắt đầu thực hiện mài nhỏ chiếc răng cho bạn mà không làm xâm lấn đến ngà răng.

– Lấy dấu hàm: Bác sỹ sẽ lấy dấu hàm bằng thạch cao hoặc cao su rồi sử dụng công nghệ CT 5 chiều để lấy thông số về màu sắc, tỉ lệ, kích thước chuyển sang cho Labo. Tại đây, kỹ thuật viên sẽ dựa vào những dữ liệu cụ thể này và chế tạo ra những chiếc răng sứ có màu sắc, hình dáng, kích thước tương đồng như răng thật.

– Lắp mão sứ: Bác sỹ sẽ tiến hành gắn tạm mão sứ để kiểm tra xem răng có kênh không, màu sắc, hình dáng có tương đồng không và cho bệnh nhân cảm nhận trong 1 tuần. Nếu không có vấn đề gì, nha sỹ sẽ bắt đầu gắn cố định mão sứ và hoàn thành kỹ thuật bọc răng sứ chuẩn quốc tế.

4. Kỹ thuật bọc răng sứ ứng dụng công nghệ CT 5 chiều có đặc điểm gì? 

Công nghệ bọc răng sứ thẩm mỹ CT 5 chiều có thể nói là giải pháp giúp phục hình răng tối ưu nhất. Mang nhiều ưu điểm nổi bật, khắc phục mọi nhược điểm của các kỹ thuật bọc răng sứ truyền thống, công nghệ CT 5 chiều đã được nhiều người tin tưởng và lựa chọn:

kỹ thuật bọc răng sứ ứng dụng công nghệ CT 5 chiều

Kỹ thuật bọc răng sứ ứng dụng công nghệ CT 5 chiều

– Phục hình răng bền chắc: Trong quá trình chế tạo răng sứ, kỹ thuật viên giàu kinh nghiệm đã thực hiện bằng những chất liệu sứ cao cấp và nung ở nhiệt độ 1000 độ C, giúp cho răng sứ đạt được độ bền, cứng chắc gấp 4 lần răng thật.

– Thẩm mỹ tối đa: Với chất liệu sứ cao cấp và dựa trên những dữ liệu chính xác, răng sứ được chế tạo ra có màu sắc không khác gì răng thật. Hơn nữa, kiểu dáng và tỉ lệ của răng cũng được trùng khớp và khít sát với răng thật một cách tối đa.

– Rút ngắn thời gian điều trị: Bạn sẽ chỉ cần đến gặp nha sỹ 2-3 lần là đã có thể sở hữu hàm răng trắng sáng đều đặn. Do đó, phương pháp này thường được những người bận rộn lựa chọn để có hàm răng khỏe đẹp nhanh chóng.

– Chức năng ăn nhai phục hồi hoàn toàn: Bạn chắc chắn sẽ cảm thấy vui mừng vì khả năng ăn nhai có thể đạt đến gần như hoàn hảo tuyệt đối như răng thật, giúp bạn ăn thoải mái mà không lo bị bong tróc, hay gãy vỡ

Ý kiến của bạn

Bạn đang xem: Kỹ thuật bọc răng sứ BỀN – ĐẸP – NHANH ở nha khoa Paris trong Tin tức bọc răng sứ