HỆ THỐNG CHUỖI NHA KHOA UY TÍN TOÀN QUỐC - TIÊU CHUẨN PHÁP hà nội hải phòng nghệ an đà nẵng TP HCM

Lợi hại gì khi Bọc răng sứ Zirconia ?

Tháng Mười Hai 7, 2016

Với nhiều ưu điểm, bọc răng sứ Zirconia được rất nhiều khách hàng lựa chọn để khắc phục những tình trạng khiếm khuyết răng xấu như sứt mẻ, gãy vỡ, răng nhiễm màu kháng sinh, răng sau điều trị bệnh lý…. Tuy nhiên, hiểu rõ về dòng răng sứ này ra sao, cũng như việc lựa chọn một nha khoa uy tín như thế nào để tránh những biến chứng ngoài mong muốn? Hãy cùng tham khảo thông tin qua bài viết sau.

Ưu nhược điểm của bọc răng sứ Zirconia là gì?

Bọc răng sứ zirconia là một trong những loại răng sứ cao cấp trong nhóm răng sứ không kim loại, và được rất nhiều người lựa chọn để khắc phục những tình trạng răng bị nhiễm màu kháng sinh không thể tẩy trắng được hoặc những trường hợp răng xấu khác.

Zirconia có những tính chất đặc biệt hiếm có ở những vật liệu khác như: màu trắng, rất cứng, có khả năng chống đứt gẫy và khả năng chống mài mòn cao… Nên Zirconia đã được các nhà khoa học nghiên cứu và tạo ra loại vật liệu có thành phần cơ bản là Zirconia để ứng dụng an toàn vào nha khoa, đặc biệt là trong dịch vụ bọc răng sứ

Được và mất khi Bọc răng sứ Zirconia là gì? 1

Bọc răng sứ Zirconia là loại răng sứ cao cấp trong dòng sứ không kim loại

Nhờ những đặc tính tốt như vậy, bọc răng sứ Zirconia sẽ mang lại những ưu điểm vượt trội như:

icon-01-list  Tính thẩm mỹ tốt nhất: Bọc răng sứ zirconia là loại răng sứ có tính thẩm mỹ cao nhất hiện nay, khung sườn zirconia có màu trắng giống như màu ngà răng, nên răng sứ zirconia có màu sắc giống đúc như răng thật, là loại răng sứ lý tưởng nhất để bọc răng sứ thẩm mỹ.

icon-01-list Không đen đường viền lợi: Khác với những loại răng sứ có lõi kim loại như răng sứ titan, hay răng sứ kim loại, răng sứ zirconia không bị oxi hóa trong môi trường miệng nên không gây đen lợi, đồng thời sườn zirconia có màu trắng nên không bị ánh đen ra ngoài.

icon-01-list Tính tương hợp sinh học cao: Răng sứ zirconia có tính tương hợp cao, khôn gây ra bất cứ phản ứng phụ nào cho cơ thế, không gây viêm lợi và hôi miệng, không gây độc với cơ thể.

icon-01-list Độ bền tương đối cao, do đó vừa đảm bảo được chức năng ăn nhai cũng như tính thẩm mỹ cho hàm răng.

Với những ưu điểm tuyệt vời như vậy, khách hàng sẽ thấy rõ nhược điểm khi bọc răng sứ Zirconia là giá thành cao và sự đầu tư vào việc bọc răng sứ cũng khá nhiều, đòi hỏi cần lựa chọn kỹ địa chỉ nha khoa uy tín để thực hiện, tránh những biến chứng xấu xảy ra.

Bọc răng sứ Zirconia ở đâu tốt nhất hiện nay?

Bọc răng sứ Zirconia cũng khá phổ biến, được nhiều người lựa chọn, do đó, nhiều trung tâm nha khoa cũng tung ra nhiều chính sách quảng cáo, hoặc giá rẻ khiến khách hàng cũng có sự dao động, khó tìm cho mình được một địa chi uy tín.

Bởi bọc răng sứ Zirconia cũng cần một yêu cầu khắt khe về kỹ thuật, công nghệ, cũng như trình độ tay nghề của bác sĩ trực tiếp thực hiện.  Không phải trung tâm nha khoa nào cũng có vật liệu chính hãng hoặc công nghệ bọc răng sứ tân tiến để thực hiện, chế tạo răng sứ đạt hiệu quả tốt cho khách hàng.

Được và mất khi Bọc răng sứ Zirconia là gì? 2

Bọc răng sứ Zirconia cần lựa chọn địa chỉ nha khoa uy tín mới mang lại kết quả tốt

Hiện nay, nha khoa Paris cũng là một trong những trung tâm được đông đảo khách hàng đánh giá là địa chỉ nha khoa uy tín với hệ thống mạng lưới cơ sở rộng khắp từ Bắc vào Nam. Bọc răng sứ Zirconia sẽ được thực hiện bằng công nghệ CT 5 chiều tân tiến theo tiêu chuẩn Pháp. Các công nghệ này đều đã vượt qua kiểm định khắt khe về chất lượng, hiệu quả, tiêu chuẩn kỹ thuật và tính an toàn đối với cơ thể của hệ thống kiểm định Quốc tế thuộc Hiệp hội Nha khoa Pháp (ADF).

Đặc biệt, bọc răng sứ Zirconia tại nha khoa Paris, bạn sẽ được trải nghiệm sự khác biệt vượt trội của trình độ cũng như tay nghề của các bác sĩ tốt nghiệp ở những trường Đại học Y danh tiếng ở trong và ngoài nước, giúp kết quả bọc răng sứ đạt hiệu quả tốt nhất cho khách hàng.

Ý kiến của bạn

Bạn đang xem: Lợi hại gì khi Bọc răng sứ Zirconia ? trong Tin tức bọc răng sứ