HỆ THỐNG CHUỖI NHA KHOA UY TÍN TOÀN QUỐC - TIÊU CHUẨN PHÁP hà nội hải phòng nghệ an đà nẵng TP HCM

Dấu hiệu bọc răng sứ bị hở là gì? Làm sao để khắc phục nhanh nhất?

Tháng Ba 26, 2019

Làm răng sứ là một phương pháp khá phổ biến và được ưa chuộng bởi tính thẩm mỹ, quy trình nhanh gọn và khắc phục được hầu hết các vấn đề của răng. Tuy nhiên, có không ít trường hợp răng sứ bị hở, khiến vi khuẩn và thức ăn dễ xâm nhập và gây bệnh. Vậy có những dấu hiệu bọc răng sứ bị hở nào để tìm cách khắc phục?

1. Dấu hiệu răng sứ bị hở?

Dấu hiệu răng sứ bị hở 1

Dấu hiệu răng sứ bị hở

– Răng và nướu không sát khít với nhau

– Khi ăn nhai, thức ăn dễ bị mắc vào răng sứ và rất khó để vệ sinh, lấy ra hết thức ăn còn sót lại

– Cảm giác ăn uống không thoải mái, răng sứ bị kênh, gây cộm cắn.

Khi răng sứ bị hở sẽ khiến cho người bệnh cảm thấy khó chịu, thậm chí, nếu để lâu còn có thể mang đến những vấn đề nghiêm trọng. Vậy có cách nào để khắc phục không khi có những dấu hiệu răng sứ bị hở?

2. Giải pháp khắc phục khi bọc răng sứ bị hở là gì?

Thông thường, khi răng sứ bị hở thì cách duy nhất chỉ có thể là tháo ra lắp lại. Tuy nhiên, với những trường hợp răng sứ có hình thể, kích thước chưa chính xác do với viền nướu và các răng khác trên cung hàm thì nha sỹ sẽ phải tiến hành đo đạc, thiết kế và chế tạo lại một chiếc mão sứ mới.

Bọc răng sứ bị hở

Bọc răng sứ bị hở gây tình trạng đau nhức khó chịu

Đối với những trường hợp bọc răng sứ bị hở do thức ăn hay vi khuẩn len lỏi vào giữa mão răng và trụ chân răng thì cách khắc phục tốt và nhanh nhất là tháo mão sứ ra, vệ sinh sạch sẽ để lắp lại như bình thường. Đối với trường hợp mão sứ không khít với trụ chân răng thì bạn nên tới cơ sở phòng khám nha khoa để thực hiện làm lại chiếc mão sứ với yêu cầu sát khít với trụ răng, đảm bảo ăn nhai và không bị cộm cứng.

Để đảm bảo lần này là lần cuối cùng bạn phát hiện ra các dấu hiệu răng sứ bị hở và phải tháo ra làm lại như thế này, tốt nhất, hãy tìm đến những địa chỉ nha khoa uy tín, chất lượng cao.

3. Địa chỉ nha khoa nào uy tín, đảm bảo chất lượng?

Dấu hiệu răng sứ bị hở 2

Tại Việt Nam, nha khoa Paris có thể là một gợi ý hoàn hảo dành cho bạn. Bạn sẽ có cơ hội được trải nghiệm dịch vụ nha khoa cao cấp, tiêu chuẩn Pháp đồng thời không phải lo lắng về các dấu hiệu răng sứ bị hở hay bọc răng sứ có đau không khi thực hiện tại đây:

Bác sỹ có trình độ chuyên môn cao: Đội ngũ y bác sỹ giỏi, có kiến thức sâu rộng về ngành nha khoa nói chung và trồng răng sứ nói riếng, đồng thời các bác sỹ đều rất nhiệt tình tư vấn cho bệnh nhân phương pháp phù hợp với tình trạng răng, điều kiện tài chính và nhu cầu của mỗi người.

Cơ sở vật chất: Hệ thống các máy móc, trang thiết bị được đầu tư, nâng cấp thường xuyên và liên tục, nhập khẩu trực tiếp từ châu Âu để đem đến những trải nghiệm thoái mái nhất cho khách hàng.

Công nghệ tiên tiến: Các dịch vụ làm răng thẩm mỹ và điều trị tại nha khoa Paris đều được ứng dụng công nghệ tiên tiến, chuyển giao độc quyền từ các Tập đoàn nha khoa danh tiếng của Pháp và các nước châu Âu.

Quy trình làm răng không đau: Với kỹ thuật làm răng nhanh gọn, chính xác và đặt sự hài lòng của khách hàng lên mức độ ưu tiên hàng đầu, nha khoa Paris đã xây dựng và thực hiện theo đúng quy trình làm răng chuẩn Quốc tế, không đau, không xâm lấn. Nhờ thế, các dấu hiệu răng sứ bị hở sẽ gần như không xuất hiện sau khi kết thúc quy trình tại đây.

4. Hệ thống chuỗi nha khoa Paris phủ khắp toàn quốc

Với mục tiêu đưa dịch vụ nha khoa công nghệ Pháp tiếp cận gần hơn với mọi người dân trên cả nước, nha khoa Paris đã mở rộng quy mô đến các vùng miền, trải dọc từ Bắc vào Nam. Trên con đường hoàn thành sứ mệnh cao cả này, nha khoa Paris đã và đang liên tục khai trường các cơ sở mới tại nhiều tỉnh thành, trong đó có Hà Nội, Hải Phòng, Vinh, Đà Nẵng và TP Hồ Chí Minh.

Dấu hiệu răng sứ bị hở 3

Nếu bạn còn bất cứ băn khoăn nào về dấu hiệu răng sứ bị hở hay các thông tin liên quan, đừng ngần ngại liên hệ ngay 

Ý kiến của bạn

Bạn đang xem: Dấu hiệu bọc răng sứ bị hở là gì? Làm sao để khắc phục nhanh nhất? trong Tin tức bọc răng sứ