HỆ THỐNG CHUỖI NHA KHOA UY TÍN TOÀN QUỐC - TIÊU CHUẨN PHÁP hà nội hải phòng nghệ an đà nẵng TP HCM

Có nên bọc sứ cho răng cửa bị mọc lệch hay không?

Tháng Sáu 15, 2018
Câu hỏi:

Chào bác sỹ! Em có hai chiếc răng cửa bị lệch vênh ra bên ngoài trông rất mất thẩm mỹ. Em ngại đi chỉnh nha nhưng lại đang băn khoăn liệu có nên bọc sứ cho răng của bị mọc lệch hay không?Mong bác sỹ giải đáp giúp em sớm với ạ! ( Hồng Quyên – 26 tuổi).

Trả lời :

Chào bạn Hồng Quyên!

Rất cảm ơn bạn Hồng Quyên đã gửi thắc mắc có nên bọc sứ cho răng cừa bị mọc lệch không về Nha khoa Paris. Với băn khoăn của Hồng Quyên chúng tôi đã tổng hợp và chia sẻ đáp án như sau:

có nên bọc sứ cho răng cửa bị mọc lệch không

Khá nhiều người trăn trở liệu có nên bọc sứ cho răng cửa bị mọc lệch không?

1. Có nên bọc sứ cho răng cửa bị mọc lệch không? 

Bọc răng sứ là kỹ thuật bác sỹ sử dụng một mão sứ có hình dáng, màu sắc tự nhiên như răng thật chụp lên phần răng của sau khi mài bớt phần chênh của răng theo tỉ lệ nhất định. Với băn khoăn có nên bọc sứ cho răng cửa bị mọc lệch không thì chúng tôi có thể khẳng định là có.

So với niềng răng tốn thời gian và chi phí điều trị thì bọc sứ mang lại hai giá trị cơ bản: Vừa điều chỉnh được thế răng bị mọc lệch về vị trí đều khít trên cũng hàm trong tương quan với các răng còn lại vừa có thể chỉnh sửa được kích cỡ của các răng, đặc biệt là răng xấu, răng to dài.

Bọc sứ cho răng cửa bị mọc lệch, hô vẩu…là giải pháp được các bác sỹ khuyên bệnh nhân áp dụng:

  • Hiệu quả thẩm mỹ cao, răng sứ sau khi hoàn thành sẽ có màu sắc tự nhiên không dễ bị lộ khi giao tiếp, chuẩn kích thước, hình thể y hệt răng thật.
  • Đảm bảo chức năng ăn nhai như răng thật. Độ bền và tuổi thọ răng cũng cao nên bạn có thể sở hữu hàm răng đều đẹp lâu dài.
  • Tiết kiệm thời gian, quy trình thực hiện nhanh chóng

có nên bọc sứ cho răng cửa bị mọc lệch không 1

Bọc sứ cho răng cửa mọc lệch mang lại nhiều ưu điểm

Thao tác mài răng cửa được thực hiện trong tỉ lệ nhất định, nhờ đó không gây nên tác động xấu đến sức khỏe. Do đó, bạn hoàn toàn có thể yên tâm về tính an toàn cũng như hiệu quả đạt được của kỹ thuật này để lựa chọn mà không còn phải lo lắng có nên bọc sứ cho răng cửa bị mọc lệch không nữa.

2. Quy trình bọc răng sứ cho răng cửa an toàn theo tiêu chuẩn quốc tế

Bọc sứ cho răng cửa bị mọc lệch tuy là kỹ thuật không phức tạp nhưng yêu cầu phải thực hiện đúng quy trình chuẩn mới mang lại hiệu quả tốt nhất: Thẩm mỹ – An toàn – Bền lâu.

Tại nha khoa Paris việc thực hiện bọc răng sứ cho răng cửa mọc lệch được thực hiện bởi các bác sĩ chuyên khoa giàu kinh nghiệm và đã có nhiều năm tu nghiệp tại Pháp, Mỹ, Đức, Hàn Quốc những quốc gia có nền nha khoa phát triển nhờ đó đảm bảo hiệu quả phục hình ở mức cao nhất.

có nên bọc sứ cho răng cửa bị mọc lệch không 23

Quy trình bọc răng sứ đạt chuẩn tại nha khoa Paris

Bên cạnh đó, được thực hiện bởi công nghệ bọc răng sứ thẩm mỹ Nano Shining 5S đạt chuẩn Pháp đảm bảo kết quả làm răng chính xác và hiệu quả như mong đợi mà không gây tốn kém quá nhiều thời gian và chi phí của khách hàng. Quy trình bọc răng sứ sẽ hoàn tất qua 2 lần hẹn từ 3 -7 ngày.

+ Lần hẹn 1 quy trình bọc răng sứ bao gồm 3 bước

  • Mài răng, chuẩn bị răng theo kích thước tỉ lệ nhất định
  • Lấy dấu răng để tạo hình dạng chuẩn xác cho răng
  • Đặt răng giả tạm thời nếu trường hợp răng không thể lắp răng sứ ngay tức thì

+ Lần hẹn 2 hoàn tất quy trình

  • Lắp mão sứ lên tru răng kiểm tra lại màu sắc, độ bóng, kích thước, đúng vị trí
  • Hướng dẫn cách chăm sóc sau khi bọc răng sứ

Khắc  phục răng cửa mọc lệch tại Nha khoa Paris sẽ giúp bạn nhanh chóng sở hữu hàm răng đều đẹp, phục hình toàn diện về thẩm mỹ cũng như chức năng ăn nhai. Bạn sẽ không còn phải lo lắng có nên bọc sứ cho răng cửa bị mọc lệch không nữa nhé.

Có nên bọc sư cho răng cửa bị mọc lệch
Ngay từ hôm nay nếu còn bất kỳ băn khoăn nào về “có nên bọc sứ cho răng cửa bị mọc lệch hay không?” cũng như các vấn đề về làm răng thẩm mỹ bạn hãy liên hệ trực tiếp đến Nha khoa Paris  

 

Ý kiến của bạn

Bạn đang xem: Có nên bọc sứ cho răng cửa bị mọc lệch hay không? trong Tin tức bọc răng sứ