Trang chủ Răng sứ thẩm mỹ Chỉnh răng thưa ở đâu tốt nhất chất lượng đảm bảo mà rẻ nhất?

Chỉnh răng thưa ở đâu tốt nhất chất lượng đảm bảo mà rẻ nhất?

Để biết được chỉnh răng thưa ở đâu tốt nhất sẽ cần căn cứ vào khá nhiều tiêu chí cùng một phương pháp điều trị phù hợp nhất. Một số thông tin dưới đây sẽ cung cấp cho bạn những tiêu chí để đánh giá lựa chọn một địa chỉ chữa răng thưa tốt nhất hiện nay.

Chỉnh răng thưa ở đâu tốt nhất để hàm răng đều và khít lại?

Việc lựa chọn một địa chỉ chỉnh răng thưa ở đâu tốt  sẽ căn cứ vào nhiều tiêu chí trong đó có ba yếu tố cơ bản là bác sỹ có chuyên môn giỏi, trang thiết bị hiện đại và cơ bản nhất chính là công nghệ bọc sứ. Khi công nghệ tốt và được thực hiện bởi nha sỹ giàu kinh nghiệm thì sẽ khắc phục được những sai khác có thể xảy ra trong quá trình bọc sứ như hiện tượng vênh lệch hoặc không sát khít viền nướu.

Nha khoa Paris chính là địa chỉ chữa răng thưa ở đâu tốt nhất Hà Nội. Sở dĩ có thể khẳng định được như vậy là bởi:

+ Sở hữu công nghệ bọc sứ tốt nhất: Hiện nay, nha khoa Paris là địa chỉ duy nhất tại Hà Nội ứng dụng công nghệ Nano Shining 5S – công nghệ bọc sứ tân tiến nhất Pháp cho khách hàng. Đây là ứng dụng mới nhất trong lĩnh vực bọc sứ được Liên đoàn Nha khoa Quốc tế khuyên dùng nếu muốn thực hiện thẩm mỹ răng một cách chính xác nhất.

Với sự hỗ trợ của các kỹ thuật, máy móc hiện đại: hệ thống máy mài răng linh hoạt, thiết kế răng sứ trên máy tính CAD/CAM, máy chế tạo răng sứ CEREC thế hệ mới cùng camera siêu dẫn, quy trình bọc sứ được tiến hành chính xác hoàn toàn, trùng khớp răng thật 100% mà không có sự sai khác, không có hiện tượng vênh lệch hoặc ăn nhai kém tự nhiên.

Đặc biệt, nha khoa Paris có hệ thống labo riêng nên quá trình thực hiện chế tạo răng sứ diễn ra khá nhanh, chỉ qua 2 lần hẹn với nha sỹ trong vòng 24h bạn sẽ sở hữu hàm răng đều khít và sáng bóng nhất.

Chỉnh răng thưa ở đâu tốt nhất để hàm răng đều và thẩm mỹ? 3Chữa răng thưa ở đâu để đạt hiệu quả cao

+ Bác sỹ giàu kinh nghiệm: Đội ngũ nha sỹ Paris được đào tạo bài bản tại Mỹ và Pháp, có kinh nghiệm thực hiện hàng ngàn ca bọc răng sứ cho răng xấu mỗi năm và đều cho kết quả hài lòng, không có trường hợp nào phải điều chỉnh lại. Độ bền chắc của răng sứ sau khi bọc có thể duy trì tới 20 năm mà vẫn đảm bảo ăn nhai tốt.

+ Trang thiết bị hiện đại: Hệ thống trang thiết bị phục vụ cho việc chỉnh răng thưa tại Nha khoa Paris được nhập khẩu hoàn toàn từ châu Âu, quá trình bọc sứ được thực hiện với các dụng cụ được vô trùng tuyệt đối nên đảm bảo hiệu quả rất cao, không có hiện tượng lây nhiễm xảy ra.

+ Mức giá bọc sứ hợp lý: Nha khoa Paris cũng có chính sách giá tốt, ưu đãi cho khách hàng nên bạn hoàn toàn có thể yên tâm sở hữu khuôn hàm đẹp, chất lượng Pháp với mức chi phí cực kỳ hợp lý. Bạn có thể tham khảo chi phí bọc răng sứ cho răng thưa TẠI ĐÂY

Chỉnh răng thưa thực hiện bằng phương pháp nào hiệu quả nhất?

Hàn răng, bọc răng sứ và niềng răng là ba phương pháp cơ bản giúp chỉnh răng thưa hiệu quả, trong đó bọc sứ là cách sửa răng thưa đem lại hiệu quả nhanh và có độ bền chắc rất cao. Không chỉ phục hình cho răng vỡ, mẻ hay thẩm mỹ cho răng bị xỉn màu, bọc răng sứ còn là giải pháp thẩm mỹ hoàn hảo đối với những trường hợp răng thưa hở kẽ.

Hàn trám răng tuy có thể khắc phục khá nhanh tình trạng răng thưa nhưng về bản chất thì độ bền không cao, dễ bị bong bật khi ăn nhai và bị xỉn màu do thực phẩm.

Nếu như niềng răng chỉ áp dụng tối ưu nhất trong các trường hợp răng thưa mức độ lớn do chi phí khá cao cùng thời gian chỉnh nha khá lâu thì bọc răng sứ có nhiều ưu điểm chỉnh sửa răng thưa thẩm mỹ.

Chỉnh răng thưa ở đâu tốt nhất để hàm răng đều và thẩm mỹ? 1

Chỉnh răng thưa ở đâu bền chắc và rẻ nhất?

Bọc sứ là giải pháp tối ưu nhất cho tình trạng răng thưa ít, đặc biệt là răng cửa bị hở. Nha sỹ sẽ tiến hành mài cùi và bọc mão sứ bên ngoài phần răng thật này. Mão răng sẽ có tác dụng che đi khuyết điểm răng thưa cũng như bảo vệ răng khỏi những tác động có hại từ bên ngoài. So với niềng răng thì bọc răng sứ không chỉ có tác dụng che đi khuyết điểm răng thưa một cách nhanh chóng mà còn có thể chỉnh sửa được kích cỡ của răng, đặc biệt là đối với những răng to, xấu hoặc mòn men.

Mức chi phí của bọc sứ cũng thấp hơn khá nhiều so với bạn thực hiện niềng răng hàng năm trời. Trong thao tác bọc răng sứ tuy phải trải qua mài cùi nhưng vấn đề ê buốt đã được giải quyết bằng thuốc tê và thuốc giảm ê buốt sau thực hiện. Phần răng bị mài bớt chủ yếu cũng là phần răng đã hỏng cần phục hình.

Quá trình mài cùi nếu được thực hiện đúng kỹ thuật hoàn toàn không ảnh hưởng đến các răng kế cận, không tổn hại chân răng, cũng không tác động đến lợi.

Vật liệu sứ không ảnh hưởng đến kỹ thuật bọc răng sứ nhưng nó chi phối về lâu dài tình trạng chiếc răng sứ đã bọc. Theo đó, răng sứ cũng có thời hạn sử dụng nhất định, trong môi trường miệng dưới sự tác động của vi khuẩn, hóa chất, nhiệt độ, tuổi tác ngày càng cao, hay kỹ thuật làm răng sứ chưa chính xác thì việc làm lại răng sứ cũng có thể sớm hơn bình thường. Thông thường, răng sứ kim loại Titan thường có độ bền khoảng từ 5-10 năm trong khi đó có nhiều trường hợp răng sứ không kim loại như răng sứ E.Max hay Cercon có thể duy trì được hơn 20 năm.

Chỉnh răng thưa ở đâu tốt nhất để hàm răng đều và thẩm mỹ? 2

Chữa răng thưa ở đâu tốt – Bọc sứ với công nghệ mới mang lại độ chính xác 100%

Nha khoa Paris chính là câu trả lời chỉnh răng thưa ở đâu tốt và rẻ nhất. Chúng tôi tự tin giúp bạn khắc phục được những khuyết điểm trên khuôn hàm, mang lại nụ cười rạng rỡ nhất. Nếu bạn có bất kỳ băn khoăn nào