HỆ THỐNG CHUỖI NHA KHOA UY TÍN TOÀN QUỐC - TIÊU CHUẨN PHÁP hà nội hải phòng nghệ an đà nẵng TP HCM

Bọc răng sứ lợi và hại như thế nào? Chia sẻ của chuyên gia

Tháng Một 30, 2017

Được giới chuyên gia và khách hàng đánh giá là một trong những phương pháp phục hình và làm răng thẩm mỹ đem lại hiệu quả tối ưu, tiết kiệm thời gian. Thế nhưng vẫn còn một số ít người còn băn khoăn bọc răng sứ lợi và hại như thế nào. Những thông tin được chia sẻ ngay sau đây sẽ giúp bạn giải đáp thắc mắc.

1/ Những lợi ích mà phương pháp bọc răng sứ đem lại

Bọc răng sứ lợi và hại như thế nào? – Trước hết chúng ta cùng nhau tìm hiểu những lợi ích của phương pháp bọc răng sứ mang lại như thế nào:

✾ Bọc răng sứ khắc phục răng sâu miếng lớn hiệu quả

Thông thường bệnh nhân sẽ lựa chọn phương pháp trám răng để cải thiện tình trạng răng sâu. Nhưng hiện nay, giải pháp bọc răng sứ cho răng sâu đem lại hiệu quả tối ưu hơn, không chỉ khắc phục được tình trạng răng sâu mà còn ngăn ngừa khả năng răng sâu tái phát trở lại, tái tạo hình dáng răng chắc khỏe, đảm bảo thẩm mỹ.

bọc răng sứ lợi và hại 1

Bọc răng sứ khắc phục được tất cả những trường hợp răng khiếm khuyết trên

✾ Bọc răng sứ khắc phục răng bị vỡ mẻ, răng bị mòn men

Với những trường hợp răng bị vỡ mẻ, răng bị mòn men, răng xỉn màu, nhiễm kháng sinh nặng không thể tẩy trắng được… đem lại hiệu quả ăn nhai và độ bền đẹp, thẩm mỹ cho răng cao nhất.

✾ Bọc răng sứ đem lại hiệu quả bền chắc, thẩm mỹ

Bọc răng sứ đem lại hiệu quả bền chắc và thẩm mỹ cao là một trong những yếu tố trả lời cho thắc mắc “Bọc răng sứ lợi và hại như thế nào?” Theo đánh giá khách quan của khách hàng thì bọc răng sứ đem lại hiệu quả phục hình răng và chức năng ăn nhai cho hàm răng hô vẩu, mọc lệch… cao, giúp bệnh nhân tự tin hơn khi cười và trong cả khi giao tiếp.

✾ Chi phí bọc răng sứ tương đối phù hợp

Bọc răng sứ không chỉ là giải pháp phục hình răng đảm bảo chức năng ăn nhai và tính thẩm mỹ cao, mà mức chi phí cho dịch vụ này cũng tương đối phù hợp với kết quả đem lại.

2/ Bọc răng sứ có tác hại gì không?

✾ Bọc răng sứ là một phương pháp phục hình răng thẩm mỹ không gây ảnh hưởng gì đến sức khỏe hay biến chứng gì. Trừ trường hợp một số bệnh nhân yêu cầu về thẩm mỹ hay do buồng tủy của răng lớn cần mài nhỏ cùi răng không may gây ảnh hưởng sẽ khiến răng bị ê buốt và không được khỏe như trước.

✾ Răng là là một loại răng giả nên sẽ không giống răng thật được, vì vậy sau khi bọc sứ bạn không nên ăn các thực phẩm cứng, không nhai xương, sụn… và hạn chế các thực phẩm có màu gây ố vàng như cà phê… Thời gian sử dụng răng sứ có giới hạn và răng sứ dùng được bao lâu sẽ phụ thuộc vào chế độ ăn và chăm sóc răng miệng của bệnh nhân.

bọc răng sứ lợi và hại 2

Bọc răng sứ tại nha khoa uy tín, sở hữu ngay hàm răng đều đẹp tự nhiên

✾ Nếu không được chăm sóc cẩn thận, dưới sự tác động của vi khuẩn, hóa chất, nhiệt độ… thì răng sứ sẽ phải phục hình lại sớm hơn.

Chính vì vậy bạn nên lựa chọn địa chỉ nha khoa uy tín và công nghệ phục hình răng tân tiến, hiện đại, nơi có đội ngũ bác sĩ giàu kinh nghiệm để thực hiện bọc răng sứ, đảm bảo an toàn và tỉ lệ thành công cao cho ca phục hình răng sứ thẩm mỹ.

Hiện nay nha khoa Paris tự hào là địa chỉ nha khoa thẩm mỹ uy tín đầu tiên ứng dụng công nghệ phục hình răng theo tiêu chuẩn Pháp vào Việt Nam. CT 5 chiều là một trong những công nghệ đem lại danh tiếng cho nha khoa Paris – đây là công nghệ bọc răng sứ hiện đại nhất hiện nay, giúp bạn phục hình răng sứ đảm bảo độ bền chắc, chức năng ăn nhai và tính thẩm mỹ.

Công nghệ này đã được hàng ngàn khách hàng kiểm định và phản hồi tích cực khi đến và trải nghiệm dịch vụ bọc răng sứ CT 5 chiều tại nha khoa Paris.

Trên đây là những thông tin hữu ích chúng tôi muốn chia sẻ cho các bạn về “Bọc răng sứ lợi và hại như thế nào?”. Nếu còn bất kỳ thắc mắc nào bạn vui lòng liên hệ tới nha khoa Paris để được các bác sĩ tư vấn, hoặc bạn có thể điền thắc mắc vào Form đăng ký dưới đây, các chuyên gia sẽ giải đáp sớm nhất giúp bạn.

Ý kiến của bạn

Bạn đang xem: Bọc răng sứ lợi và hại như thế nào? Chia sẻ của chuyên gia trong Tin tức bọc răng sứ