HỆ THỐNG CHUỖI NHA KHOA UY TÍN TOÀN QUỐC - TIÊU CHUẨN PHÁP hà nội hải phòng nghệ an đà nẵng TP HCM

Bọc răng sứ có đẹp không theo phân tích của chuyên gia?

Tháng Năm 21, 2017

Nhiều người vẫn còn đặt câu hỏi nghi vấn về bọc răng sứ có đẹp không trước khi quyết định làm dịch vụ. Vậy thực chất bọc răng sứ có đẹp không? Chúng ta hãy cùng tìm hiểu câu hỏi qua bài viết dưới đây.

Bọc răng sứ có đẹp không?

Để có thể hiểu rõ bọc răng sứ có đẹp không, bạn có thể tham khảo hình ảnh một số nghệ sỹ tại Việt Nam và trên thế giới trước – sau khi làm răng sứ.

Bọc răng sứ có đẹp không 2

Bọc răng sứ có đẹp không 1

Bọc răng sứ có đẹp không 3

Bọc răng sứ có đẹp không 4

Bọc răng sứ có đẹp không 5

Kết quả bọc răng sứ của các sao trên thế giới cho thấy vẻ đẹp hoàn toàn lột xác. Do đó, với những hình ảnh thực tế này, bạn không cần phải lo ngại là liệu bọc răng sứ có đẹp không. Tuy nhiên, để đạt được hiệu quả cao nhất về tính thẩm mỹ và chức năng ăn nhai, bạn nên quan tâm đến các tiêu chí sau khi làm răng sứ.

Tiêu chí xác định bọc răng sứ có đẹp không?

✪ Chất liệu răng sứ

Chất liệu răng sứ quyết định đến 50% vẻ đẹp của răng sau khi bọc. Hiện nay, trên thị trường, có 2 loại răng sứ được áp dụng phổ biến nhất là răng sứ kim loại (răng sứ titan) và răng toàn sứ.

Trong đó, răng sứ kim loại là loại răng có phần lõi được làm từ kim loại, thường là hợp kim của Titan – Niken – Crom. Bên ngoài của răng được phủ một lớp sứ trắng Ceramco 3. Mặc dù được phủ sứ trắng bên ngoài nhưng răng vẫn bị hiện tượng bóng đen mờ khi đi qua ánh sáng. Đồng thời sau một thời gian sử dụng, phần kim loại bên trong sẽ bị oxy hóa và gây đen viền nướu.

Bọc răng sứ có đẹp không 6

Răng toàn sứ thì được làm từ sứ nguyên khối, hoàn toàn không có sự pha trộn với các loại vật liệu khác. Với loại răng này, hiện tượng bóng đen mờ và  răng sứ bị đen viền nướu sẽ được khắc phục triệt để. Răng có màu sắc tự nhiên như thật. Một số loại răng toàn sứ được sử dụng phổ biến nhất là răng Cercon, Emax, Lava Plus…

✪ Trình độ bác sỹ:

Trình độ và tay nghề của bác sỹ cũng có đóng góp một phần không nhỏ cho thành công của một ca bọc răng sứ, quyết định đến 40% kết quả bọc răng sứ có đẹp không.

Các bác sỹ tại nha khoa Paris đều có trình độ chuyên môn cao, được đào tạo bài bản tại những trường đại học Y, chuyên khoa Răng hàm mặt danh tiếng trong và ngoài nước. Nổi bật trong số đó là các chuyên gia có trên 10 năm kinh nghiệm, là thành viên của nhiều Hiệp hội nha khoa quốc tế.

Bọc răng sứ có đẹp không 7

✪ Công nghệ làm răng sứ:

Công nghệ làm răng sứ tuy chỉ chiếm 10% đến tỉ lệ thành công nhưng cũng rất cần được chú trọng. Hiện nay, công nghệ bọc răng sứ CT 5 chiều đang được coi là tiên tiến nhất, mang đến nhiều ưu điểm nổi trội:

Bọc răng sứ có đẹp không 7

– Răng sứ có độ chuẩn xác cao về hình dáng, kích thước và màu sắc

– Nâng cao khả năng chịu lực, tăng cường độ bền chắc

– Đảm bảo chức năng ăn nhai như thật

– Hạn chế tỉ lệ răng cần mài, bảo tồn răng thật tối đa

– Đẩy nhanh thời gian thực hiện, chỉ cần khoảng 3 lần gặp nha sỹ là bạn đã có ngay hàm răng đều đẹp như ý.

Ý kiến của bạn

Bạn đang xem: Bọc răng sứ có đẹp không theo phân tích của chuyên gia? trong Tin tức bọc răng sứ