HỆ THỐNG CHUỖI NHA KHOA UY TÍN TOÀN QUỐC - TIÊU CHUẨN PHÁP hà nội hải phòng nghệ an đà nẵng TP HCM

Bọc răng sứ có an toàn không? – Khúc mắc của nhiều người

Tháng Năm 8, 2017

Bọc răng sứ có an toàn không là vấn đề khiến nhiều người phải băn khoăn, ngăn cản quyết định của họ khi muốn đi làm răng thẩm mỹ. Với những điều được giải đáp ngay sau đây sẽ giúp bạn “xóa tan” lo lắng về bọc răng sứ có an toàn không đấy nhé.

1/ Bọc răng sứ có an toàn không?

Bọc răng sứ có an toàn không phụ thuộc vào rất nhiều yếu tố. Trên thực tế thì bọc răng sứ chỉ là một phương pháp giúp phục hình răng đều đẹp hơn chứ không gây ảnh hưởng gì đến sức khỏe của bạn hay để lại bất kỳ biến chứng gì.

Khi bọc răng sứ, đối với những trường hợp cần phải mài răng để ép răng hoặc đẩy răng ra đúng vị trí trên cung hàm thì có chút ảnh hưởng nếu trong quá trình mài bị chạm đến tủy răng hay buộc phải lấy tủy răng thì lúc này răng sẽ không được khỏe mạnh như trước nữa.

boc rang su co an toan khong 1

Bọc răng sứ có an toàn không, có gây biến chứng gì không?

Vì là răng sứ, chỉ là một loại răng giả nên sẽ không thể giống như răng thật, vì thế sau khi bọc răng sứ bạn không nên ăn thực phẩm quá cứng, không nên nhai xương hay sụn… để tránh ảnh hưởng đến răng bọc sứ. Đồng thời, bạn nên giữ gìn vệ sinh răng miệng đúng cách để có thể duy trì thời gian sử dụng răng sứ được lâu hơn và không cần lo lắng quá về vấn đề bọc răng sứ có an toàn không.

2/ Bọc răng sứ bằng công nghệ nào hiệu quả tốt nhất?

Hiện nay, trung tâm nha khoa Paris là địa chỉ ứng dụng kỹ thuật bọc răng sứ tốt nhất, đem lại thành công cho hàng nghìn ca phục hình răng tại đây và nhận được sự đánh giá cao từ chuyên gia và khách hàng, đạt được điều này là nhờ vào kỹ thuật phục hình răng công nghệ bọc răng sứ CT 5 chiều.

Sở dĩ công nghệ bọc răng sứ CT 5 chiều này nhận được sự ủng hộ lớn như vậy là vì những ưu điểm vượt trội của nó:

++ Công nghệ phục hình răng khuyết điểm hoàn hảo nhất:  với sự hỗ trợ của thiết bị mài răng tự động, linh hoạt trên nền của mọi vật liệu sứ nên quá trình điêu khắc răng sứ có thể đạt tới tỷ lệ tuyệt đối, răng sứ tương khớp với răng thật, không tạo khoảng rỗng.

boc rang su co an toan khong 2

boc rang su co an toan khong 3

Hình ảnh KH sử dụng dịch vụ bọc răng sứ tại nha khoa Paris. *Lưu ý hiệu quả khác nhau đối với từng trường hợp cụ thể

++ Bọc răng sứ CT 5 chiều  giúp bảo tồn răng thật tối đa, trồng răng không đau, không đục, không đen viền lợi, ăn nhai bình thường và duy trì trọn đời. Lúc này, bạn sẽ không còn băn khoăn bọc răng sứ có hại không nữa, hoàn toàn yên tâm về chất lượng mà bọc răng sứ CT 5 chiều mang lại.

++ Công nghệ CT 5 chiều có thể rút ngắn được thời gian tối đa chỉ trong 1 lần nằm trên ghế, có răng mới ngay trong ngày tính trên 1 đơn răng, hoàn thành toàn bộ quy trình bọc răng sứ.

Vì thế bạn hoàn toàn có thể yên tâm khi bọc răng sứ tại đây bởi đây là công nghệ bọc sứ thế hệ mới nhất hiện nay, có thể giúp hạn chế tối đa xâm lấn đến răng thật khi mài răng mà vẫn phục hình hoàn hảo cho răng sâu vỡ mẻ.

Ý kiến của bạn

Bạn đang xem: Bọc răng sứ có an toàn không? – Khúc mắc của nhiều người trong Tin tức bọc răng sứ