Trang chủ Răng sứ thẩm mỹ Các phương pháp làm lại răng cửa giả bền đẹp nhất năm 2018

Các phương pháp làm lại răng cửa giả bền đẹp nhất năm 2018

Làm lại răng cửa là điều cần thiết khi bạn bị gãy răng cửa hoặc răng bị sứt, mẻ,…để đảm bảo hàm răng được tự nhiên nhất, lấy lại nụ cười rạng rỡ tự tin. Hiện nay, có 3 phương pháp làm răng cửa được các chuyên gia nha khoa trên thế giới khuyên áp dụng giúp khôi phục lại tính thẩm mỹ hoàn hảo nhất cho khuôn hàm.

1. Làm lại răng cửa được dùng trong những trường hợp nào?

Không phải trường hợp nào cũng có thể làm lại răng cửa theo ý muốn, mà sẽ phụ thuộc vào sự thăm khám và tư vấn của các bác sĩ nha khoa. Một số trường hợp phổ biến cần làm răng cửa giả có thể kể đến như sau:

Các phương pháp làm lại răng cửa giả bền đẹp nhất năm 2018 1

Làm lại răng cửa sẽ giúp bạn lấy lại nụ cười rạng rỡ

– Răng lệch lạc: Trong trường hợp này răng cửa sẽ mọc lệch, gây mất thẩm mỹ và ảnh hưởng đến khớp cắn của bạn, làm giảm sức nhai của răng và gây khó khăn trong quá trình vệ sinh răng miệng.

Răng thưa: Hai răng cửa nhỏ, khoảng cách giữa hai răng nhiều, người ngoài nhìn vào có thể thấy rõ khe giữa 2 răng, làm ảnh hưởng đến thẩm mỹ và không tự tin trong giao tiếp.

– Răng cửa mọc chìa ra ngoài: nghĩa là răng cửa sẽ mọc chìa hẳn ra ngoài so với các răng còn lại làm răng bị hô hàm hoặc răng khấp khểnh, mất thẩm mỹ toàn bộ khuôn mặt.

2. Các cách làm lại răng cửa hiệu quả tối ưu nhất.

Với sự phát triển của công nghệ nha khoa hiện nay, làm lại răng cửa có thể được thực hiện bằng 3 cách phổ biến như sau:

icon-01-list Trám răng thẩm mỹ:

Là cách sử dụng các vật liệu trám như amalgam hoặc composite trám lên những vùng răng bị khiếm khuyết để làm sao cho sát khít và hài hòa với răng tự nhiên nhất.

icon-01-list Mặt dán sứ:

Là cách sử dụng các mặt dán bằng sứ dán lên bề mặt ngoài của răng, nhằm cải thiện tính thẩm mỹ của hàm răng.

icon-01-list Bọc răng sứ:

Sử dụng các mão sứ kim loại hoặc sứ toàn sứ chụp lên các răng thật, ôm khít với răng thật để khắc phục mọi khiếm khuyết của răng, cho răng đều đẹp.

Phương pháp trám răng thẩm mỹ và mặt dán sứ dù có chi phí rẻ, quy trình thực hiện đơn giản nhưng các vật liệu trám, mặt dán không được đảm bảo được hiệu quả lâu dài, rất dễ bị bong bật, sứt vỡ khi va phải đồ cứng. Ngoài ra, sau một thời gian sử dụng, chất liệu trám và mặt dán sứ sẽ có nguy cơ bị đổi màu.

Do đó, cách làm lại răng cửa tốt nhất là phương pháp bọc răng sứ. Dù vẫn có tác động mài cùi răng như 2 phương pháp trên, nhưng bọc răng sứ sẽ khắc phục được hầu hết các trường hợp răng cửa xấu.

Khi thực hiện, bác sĩ sẽ mài nhỏ những răng cửa, lấy dấu răng và chế tác những mão răng sứ có kích thước giống răng thật đến từng gỡ rãnh. Chính mão răng sứ này sẽ có tác dụng thẩm mỹ răng cửa hiệu quả nhất với độ bền chắc cao, không bị bong bật khi ăn nhai.

dang-ky-khuyen-mai
Để xác định phương pháp làm lại răng cửa nào phù hợp với bạn!
3. Nên làm lại răng cửa ở địa chỉ nha khoa nào để có chất lượng tốt nhất?

làm răng cửa giả rất đơn giản, nhưng nếu phục hình răng cửa không tốt, không đảm bảo tính thẩm mỹ cho hàm răng, sẽ khiến bạn tiền mất tật mang, phục hình xong nhưng bạn lại không được tự tin với hàm răng mình. Vì vậy, khi xác định làm lại răng cửa, bạn nên lựa chọn cho mình một địa chỉ nha khoa uy tín để đảm bảo hiệu quả ca phục hình.

Các phương pháp làm lại răng cửa giả bền đẹp nhất năm 2018 2

Làm lại răng cửa tại nha khoa Paris sẽ giúp bạn có hàm răng bền, đẹp nhất

Hiện nay, để tìm được một địa chỉ nha khoa tốt, bạn có thể tìm hiểu nha khoa đó phải có công nghệ làm lại răng cửa tiến tiến, đội ngũ bác sĩ giỏi giàu kinh nghiệm chuyên môn, cũng như hệ thống cơ sở vật chất khang trang hiện đại.

Nha khoa Paris là địa chỉ làm lại răng cửa đảm bảo hiệu quả tốt nhất mà bạn có thể tham khảo. Sở dĩ chúng tôi có thể khẳng định như vậy là bởi Paris hiện đang sở hữu công nghệ bọc răng sứ thẩm mỹ CT 5 chiều tân tiến nhất, yếu tố quan trọng quyết định đến chất lượng của một ca bọc sứ:

– CT 5 chiều là công nghệ duy nhất có thể thao tác chính xác 100% trên mọi nền vật liệu sứ để tái tạo hình thể răng sống động như răng thật và không có sự sai khác.

– Phục hình toàn sứ CT 5 chiều sẽ giúp răng sứ đảm bảo được chức năng ăn nhai và tình thẩm mỹ cho răng cửa tốt nhất, không có cảm giác cộm cấn, khó chịu.

– Độ bền của răng sứ sau khi bọc có thể lên tới 10 năm đối với răng sứ kim loại và thậm chí 20 năm đối với dòng răng sứ không kim loại, đảm bảo sáng bóng tự nhiên, không bị nhiễm màu thực phẩm.

Hy vọng, với những chia sẻ trên đây, bạn đã biết thêm các cách làm lại răng cửa giả ưu việt nhất cho hàm răng của mình. Nếu bạn còn bất kỳ băn khoăn nào vềcác phương pháp làm răng cửa giả vừa đảm bảo bền chắc vừa có tính thẩm mỹ,