HỆ THỐNG CHUỖI NHA KHOA UY TÍN TOÀN QUỐC - TIÊU CHUẨN PHÁP hà nội hải phòng nghệ an đà nẵng TP HCM

Tướng người răng thưa có tốt không theo tử vi?

July 11, 2017

Răng thưa là một trong những đặc điểm sai lệch của hàm răng, không chỉ gây ảnh hưởng về mặt thẩm mỹ mà về mặt tướng số thì đây cũng được coi là nét xấu, không tốt cho số mệnh. Vậy tướng người răng thưa như thế nào? Có khắc phục được không? Hãy cùng tìm hiểu qua bài viết sau.

1. Xem tướng người răng thưa như thế nào?

Tướng người răng thưa có tốt không theo tử vi không? 1

Tướng người răng thưa trong tử vi như thế nào? 

Người răng thưa là người như thế nào theo tử vị tướng số? Theo quan niệm từ thời xưa, tướng số thể hiện một phần tính cách và số phần của một con người và đặc điểm của hàm răng cũng một phần nói lên điều đó. Những người răng thưa thường được cho là người có tính cách cởi mở, thân thiện, hòa đồng, hào phóng, tuy nhiên, đôi khi, họ hơi bộp chộp, thoải mái quá, ăn nói luyên thuyên, dễ làm mất lòng một số người.

Bên cạnh đó, tử vi người răng thưa cũng cho thấy đây là một người không biết cách chi tiêu và nắm giữ tài chính. Đối với gia đình thì không được hòa thuận, khắc với mẹ.

Về mặt thẩm mỹ, răng thưa mang lại hình ảnh không đẹp, ảnh hưởng ít nhiều đến vẻ đẹp của khuôn mặt, đặc biệt khiến người răng thưa mất đi sự tự tin mỗi khi cười hay giao tiếp với người khác. Cách tốt nhất để khắc phục tình trạng này là sử dụng các biện pháp chỉnh nha phù hợp.

2. Phương pháp nào khắc phục răng thưa

Hiện nay, có 3 phương pháp có thể khắc phục răng thưa là niềng răng, trám răng và bọc răng sứ. Trong đó, mỗi phương pháp sẽ có những ưu, nhược điểm khác nhau, phù hợp với tình trạng răng của mỗi người.

Tướng người răng thưa có tốt không theo tử vi không? 2

Phương pháp nào chữa răng thưa tốt nhất? 

➡ Niềng răng: Đây là phương pháp chỉnh nha, khắc phục răng thưa khá phổ biến. Cách thức thực hiện là sử dụng mắc cài và dây thun hoặc khay niềng để dịch chuyển các răng về đúng vị trí phù hợp.

  • Ưu điểm: An toàn cho răng và xương hàm
  • Nhược điểm: Chi phí cao, thẩm mỹ kém, mất nhiều thời gian, thường là khoảng 1,5 – 2 năm, nhiều trường hợp phải đeo hàm duy trì thêm một thời gian nữa.

➡ Trám răng: Phương pháp này được thực hiện khá nhanh chóng, bạn sẽ chỉ phải mất 1 buổi là có thể giải quyết triệt để tình trạng răng thưa. Các nha sỹ sẽ tiến hành trám bít và tạo hình phần răng bị thưa, sau đó chiếu Laser để đông cứng vật liệu trám.

  • Ưu điểm: Nhanh gọn, đơn giản, tiết kiệm chi phí, không xâm lấn mô răng
  • Nhược điểm: Không bền, dễ bị bong, tróc miếng trám sau một thời gian sử dụng.

➡ Bọc răng sứ: Phương pháp này có thể nói là hội tụ nhiều ưu điểm nhất trong 3 cách. Cùi răng thật của khách hàng sẽ được mài nhỏ rồi chụp mão sứ lên trên, mang lại hàm răng đẹp hoàn hảo chỉ trong tích tắc.

  • Ưu điểm: Nhanh, đẹp, bền, khắc phục được cùng lúc nhiều khuyết điểm của hàm răng.
  • Nhược điểm: Phải mài cùi răng nhưng điều này đã được chuyên gia chứng minh là không gây hại nếu bạn biết lựa chọn địa chỉ nha khoa uy tín với bác sỹ có tay nghề cao.

Những thông tin trên đây về tướng số người răng thưa và cách khắc phục hi vọng có thể giúp bạn cải thiện được phần nào vẻ đẹp, tính cách và số mệnh của mình. Nếu còn bất cứ băn khoăn nào, vui lòng ĐĂNG KÝ TƯ VẤN theo form mẫu dưới đây để được giải đáp chi tiết nhất.

Ý kiến của bạn

Bạn đang xem: Tướng người răng thưa có tốt không theo tử vi? trong Tư vấn bọc răng sứ