Hệ Thống Chuỗi Nha Khoa Uy Tín Hàng Đầu Việt Nam hà nội hải phòng nghệ an đà nẵng TP HCM

Răng sứ loại nào TỐT nhất và được ƯA CHUỘNG nhất hiện nay?

October 1, 2017

Chọn răng sứ loại nào tốt nhất luôn là một trong những băn khoăn hàng đầu của bệnh nhân khi bọc răng sứ. Bài viết sau sẽ nêu ra 3 tiêu chí quan trọng để giúp bạn xác định loại răng sứ nào tốt nhất, phù hợp nhất với bạn.

✿ Tiêu chí xác định răng sứ loại nào tốt nhất 

Bạn có thể tự xác định răng sứ loại nào tốt nhất, phù hợp với mình nhất theo các tiêu chí sau đây:

➤  Tính thẩm mỹ: Xác định răng bạn cần tính thẩm mỹ ở mức độ nào rồi theo đó để lựa chọn loại phù hợp.

➤  Độ bền chắc: Một yếu tố quan trọng nữa bạn cũng cần xác định để lựa chọn loại răng sứ tốt là tính bền chắc, khả năng chịu lực, khả năng ăn nhai.

➤  Chi phí: Để xác định răng sứ loại nào tốt và phù hợp với bạn nhất thì hãy xem xét đến chi phí cũng như khả năng kinh tế của bản thân.

✿ Răng sứ loại nào tốt nhất theo ý kiến chuyên gia?

Việc lựa chọn một dòng sứ sử dụng cho phục hình răng quả thực không đơn giản, tuy nhiên răng sứ không kim loại hay còn gọi là răng sứ toàn sứ với hai đại diện nổi bật là răng sứ Cercon Zirconia và E.Max sẽ là ứng cử viên số 1 cho “răng sứ loại nào tốt nhất” hiện nay.

Răng sứ loại nào tốt nhất hiện nay trên thị trườngRăng sứ loại nào tốt nhất và bền chắc nhất hiện nay?

Đây là dòng sứ được chế tạo hoàn toàn từ khối sứ nguyên chất tức là cấu trúc cả phần sườn và phần bọc chụp bên ngoài đều bằng sứ thuần nhất, khác với dòng sứ kim loại có cấu tạo thường bằng hợp kim. Chính bởi tính thuần nhất này mà răng sứ không kim loại mang đến những ưu điểm nổi bật mà các loại răng sứ khác không có được.

Những ưu điểm nổi bật của răng sứ không kim loại

Độ bền chắc cao nhất

Không thể phủ nhận được ưu điểm nổi bật nhất của răng sứ không kim loại chính là dòng sứ này có độ bền rất cao mà đặc biệt là răng sứ Cercon với độ chịu lực lên đến 900Mpa, tức là gấp 5 lần răng thật. Chính bởi ưu thế này mà việc ăn nhai của bạn hoàn toàn được đảm bảo ngay cả với những thức ăn cứng hoặc dai.

Răng sứ không kim loại đã được chứng nhận đảm bảo sức bền khoảng 10 năm, thậm chí hơn 20 năm nếu bạn biết cách giữ gìn, chăm sóc răng miệng khoa học.

răng sứ loại nào tốt nhất 33

Qua bảng so sánh trên có thể thấy rõ được những ưu – nhược điểm của răng sứ

Răng toàn sứ và răng sứ kim loại có thể áp dụng trong những trường hợp nào? 

dang-ky-khuyen-mai

Tính thẩm mỹ cao nhất

Ở mọi điều kiện ánh sáng khác nhau, khi ánh sáng chiếu vào thì nhìn răng sứ không kim loại giống như răng thật, còn sứ kim loại thì nhìn thấy màu đen của kim loại và có thể bị đen ở viền nướu. Cho dù khi giao tiếp, người đối diện cũng không thể nhận ra được tình trạng răng giả do màu sắc sáng bóng nhưng vẫn hết sức tự nhiên và gần tương đồng với men răng thật.

Chính bởi yếu tố bền chắc và thẩm mỹ cao mà dòng sứ không kim loại chính là câu trả lời cho “răng sứ loại nào tốt nhất hiện nay

An toàn đối với sức khỏe

Không chỉ đem lại giá trị thẩm mỹ và độ bền cao mà dòng sứ toàn sứ còn an toàn đối với sức khỏe, hoàn toàn không gây ra phản ứng phụ cho răng, không gây kích ứng cho nướu và hoàn toàn lành tính với cơ thể. Nếu như răng sứ kim loại khi chịu quá trình oxi hóa thì có thể gây kích ứng nướu nhẹ, gây cảm giác ngứa thì điều này không xảy ra đối với dòng sứ không kim loại.

Khung sườn bằng sứ mỏng hơn khung kim loại nên sẽ hạn chế tối đa việc mài răng cho bạn. Với thao tác nhẹ nhàng, mài tỉ lệ nhỏ thì cấu trúc răng thật của bạn sẽ được bảo tồn tối đa.

Bọc răng sứ loại nào TỐT NHẤT và THẨM MỸ NHẤT hiện nay

Bọc răng sứ loại nào TỐT NHẤT và THẨM MỸ NHẤT hiện nay

Răng sứ không kim loại là lời giải đáp cho “răng sứ loại nào tốt?”

Về cơ bản việc vệ sinh răng sứ cũng giống như răng thật nhưng tránh ăn nhai quá mạnh hoặc sử dụng những thức ăn quá dai bởi cho dù răng sứ có độ chịu lực tốt nhưng không có sự đàn hồi và cảm biến như răng thật. Nên ăn nhai đều ở cả hai hàm để tạo lực nhai cân bằng.

Chính bởi yếu tố bền chắc, thẩm mỹ cao và an toàn với sức khỏe mà dòng sứ không kim loại chính là câu trả lời cho “răng sứ loại nào tốt nhất hiện nay“.

Đặc biệt là nếu được thực hiện với công nghệ tốt nhất của Pháp – công nghệ Nano Shining 5S thì hiệu quả của bọc sứ sẽ đạt tối đa thông qua hệ thống chế tạo CAD/CAM. Mão sứ chế tạo chuẩn xác 100% và bọc sát khít chân răng thật sẽ là điều kiện để đảm bảo độ bền cao mà không bị thức ăn giắt kẽ hay bệnh lý.

Xét về các đặc điểm, tính chất thì dòng răng toàn sứ có thể coi là tốt nhất hiện nay. Tuy nhiên, răng sứ loại nào tốt nhất còn tùy thuộc vào tình trạng răng và điều kiện kinh tế của mỗi người. Để có được lựa chọn chính xác nhất, hãy ĐĂNG KÝ TƯ VẤN theo form mẫu dưới đây.

Bạn đang xem: Răng sứ loại nào TỐT nhất và được ƯA CHUỘNG nhất hiện nay? trong Tin tức bọc răng sứ


X