HỆ THỐNG CHUỖI NHA KHOA UY TÍN TOÀN QUỐC - TIÊU CHUẨN PHÁP hà nội hải phòng nghệ an đà nẵng TP HCM

Những điều cần biết về phương pháp mài răng hô bọc sứ

0 comment December 21, 2017

Tính thẩm mỹ cao và thời gian phục hình nhanh chóng chính là những ưu điểm khiến phương pháp mài răng hô bọc sứ là lựa chọn của nhiều khách hàng. Hãy cùng bài viết sau đi tìm hiểu chi tiết về phương pháp này! 

1/ Mài răng hô bọc sứ là gì?

Trong trường hợp muốn khắc phục răng hô bằng cách bọc răng sứ thì mài răng là thao tác bắt buộc. Mục đích của việc mài răng là sửa soạn sao cho phần thân răng phù hợp nhất khi bọc sứ mà không bị kênh, không tạo cảm giác cộm cán khi ăn nhai.

Những điều cần biết về phương pháp mài răng hô bọc sứ 1

Mài răng hô bọc sứ

Có rất nhiều người chưa biết mài răng hô bọc sứ là gì như bạn, có thể hiểu đơn giản mài răng là thao tác làm mất men răng vốn là lớp cứng chắc có nhiệm vụ vô cùng quan trọng là bảo vệ ngà răng và tủy răng bên trong.

Khi lớp men răng này bị mất đi sẽ khiến cho răng trở nên nhạy cảm hơn, ngà răng dễ bị kích ứng làm ảnh hưởng đến ăn nhai hàng ngày, rất dễ gây nên tình trạng ê buốt, đau nhức. Chính vì thế bác sĩ sẽ thực hiện bọc mão răng sứ bên ngoài để bảo vệ ngà răng và tủy răng bên trong.

 Mặc dù là phương pháp khá ưu việt, nhưng không phải ai cũng phù hợp để thực hiện, tốt nhất, bạn cần lắng nghe ý kiến của bác sỹ để đưa ra quyết định sáng suốt nhất.

dang-ky-khuyen-mai

2/ Những lưu ý khi mài răng hô bọc sứ cho răng cửa

Để có được kết quả mài răng hô bọc sứ đem lại hiệu quả tốt nhất bạn cần phải lưu ý những điều sau đây

Mài răng cửa bọc sứ chỉ áp dụng với trường hợp răng hô ở mức độ ít, nếu răng hô quá mức thì việc mài răng không khả thi và đôi khi còn gây tổn thương đến răng.

➤ Tỉ lệ mài cùi răng hợp lý, thông thường dưới 2mm đối với tất cả các vị trí.

Những điều cần biết về phương pháp mài răng hô bọc sứ 2

Đảm bảo về tỉ lệ mài cùi răng 

➤ Đối với những răng yếu thì không nên mài sẽ làm cho răng thật yếu hơn. Ngay cả răng mài để bọc sứ cũng cần có độ khỏe mạnh nhất định để làm trụ đỡ cho chụp răng. Nếu không lâu dài sẽ bị hỏng cả răng thật và chụp răng sứ.

➤ Lựa chọn công nghệ bọc răng sứ hiện đại để đảm bảo độ chính xác và thẩm mỹ tối đa.

Nha khoa Paris hiện đang áp dụng công nghệ bọc răng sứ Nano Shining 5S tiên tiến nhất vào việc bọc răng sứ cho khách hàng với những ưu điểm nổi bật:

  • Mài cùi răng đẹp, đúng tỉ lệ  và hạn chế đau nhức tối đa và không ê buốt cho người mài răng với thời gian mài nhanh và được rút ngắn tối đa.
  • Công nghệ Nano Shining 5S giúp lấy dấu răng của bạn một cách chính xác tuyệt đối để chế tạo răng sứ phù hợp với khuôn hàm. Với máy mài tự động linh hoạt, bạn sẽ có răng sứ mới ngay trong ngày, rút ngắn tối đa thời gian bọc sứ
  • Răng sau khi phục hình không đục, không đen viền lợi, ăn nhai bình thường và duy trì trọn đời.

Những điều cần biết về phương pháp mài răng hô bọc sứ 3

Công nghệ Nano Shining 5S cho hiệu quả bọc răng sứ tối ưu nhất

Bạn có thể tham khảo mức chi phí bọc sứ tại Nha khoa Paris theo thông tin dưới đây:5

Để xác định mài răng hô bọc sứ có phù hợp với bạn hay không, hãy ĐĂNG KÝ TƯ VẤN theo form mẫu dưới đây, các chuyên gia sẽ sớm liên hệ và giải đáp giúp bạn. 

Ý kiến của bạn

TAGS:

Bạn đang xem: Những điều cần biết về phương pháp mài răng hô bọc sứ trong Tư vấn bọc răng sứ


X