Hệ Thống Chuỗi Nha Khoa Uy Tín Hàng Đầu Việt Nam hà nội hải phòng nghệ an đà nẵng TP HCM

Mài răng hết bao nhiêu tiền? MỨC GIÁ ƯU ĐÃI NHẤT 2017

September 28, 2017
Câu hỏi:

Thưa bác sỹ, xin bác sỹ cho em biết là mài răng hết bao nhiêu tiền ạ? Em có hàm răng khá khấp khểnh nên rất mất tự tin. Chính vì vậy, em muốn mài răng để khắc phục tình trạng này. Mong bác sỹ giải đáp giúp. Em xin cảm ơn! (Hồng Ngọc – Hà Đông).

Trả lời :

Chào bạn Hồng Ngọc !

Rất cảm ơn bạn đã tin tưởng và chia sẻ băn khoăn với chúng tôi. Về thắc mắc “mài răng hết bao nhiêu tiền” của bạn, Nha khoa Paris xin được giải đáp cụ thể như sau.

Mài răng là một kỹ thuật khá khó trong nha khoa đòi hỏi nha sỹ phải là người có chuyên môn tốt và giàu kinh nghiệm để thực hiện mài theo một tỉ lệ chuẩn và không xâm lấn nhiều đến cấu trúc của răng. Thông thường, tỉ lệ răng mài chỉ dao động khoảng 2 mm mà thôi.

Vì là một kỹ thuật phức tạp nên việc nhiều người băn khoăn mài răng giá bao nhiêu, có đắt không cũng là điều dễ hiểu. 

1. Mài răng hết bao nhiêu tiền là hợp lý?

mài răng giá bao nhiêu tiền 1

Mài răng hết bao nhiêu tiền tại nha khoa Paris sẽ tùy thuộc vào tình trạng răng khấp khểnh

Mức chi phí mài răng trên thực tế cũng không phải quá cao so với các phương pháp thẩm mỹ răng khác. Mài răng hết bao nhiêu tiền sẽ phụ thuộc  vào nhiều yếu tố:

  • Tình trạng răng khấp khểnh. Nếu như răng ở thế khó mài, cần kỹ thuật chuyên sâu và tốn nhiều thời gian thì chi phí sẽ cao hơn.
  • Mài răng giá bao nhiêu còn căn cứ vào các phương pháp hỗ trợ chăm sóc răng sau khi mài ra sao, có cần bọc răng sứ không và nếu có thì lựa chọn loại răng sứ nào…

 Với những mô tả của bạn thì chúng tôi chưa thể đưa ra mức chi phí mài răng chính xác cho bạn. Để có được câu trả lời cụ thể, hãy GỬI CÂU HỎI và mô tả rõ tình trạng răng của mình.

dang-ky-khuyen-mai

2. Mài răng xong có nên bọc sứ?

Sau khi mài răng thì hàm răng khấp khểnh của bạn sẽ được khắc phục với tính thẩm mỹ khá cao. Tuy nhiên, chúng tôi khuyên bạn nên thực hiện bọc sứ sau khi mài răng để bảo tồn răng. Cho dù mài răng được tuân theo một tỉ lệ chuẩn nhưng ít nhiều vẫn xâm lấn đến cầu trúc thực của răng, nếu không được bảo vệ thì nguy cơ gây ê buốt là điều hoàn toàn có thể xảy ra.

Mài răng hết bao nhiêu tiền 2

Mài răng xong có nên bọc sứ không?

Bọc răng sứ chính là cách bảo vệ răng sau khi mài khá tốt. Mão sứ bọc bên ngoài răng thật có chức năng hỗ trợ bảo vệ cấu trúc răng mà vẫn đảm bảo ăn nhai hoàn toàn bình thường.

Đối với những răng khấp khểnh và xỉn màu thì đây là cách thẩm mỹ răng khá tốt, đặc biệt là khi được thực hiện với công nghệ bọc sứ Nano Shining 5S – Công nghệ hiện đại sở hữu nhiều ưu điểm nổi trội:

Tối ưu hiệu quả thẩm mỹ: Công nghệ này cho phép tạo hình thân răng trắng sáng, hình thể đẹp, tỷ lệ và các gờ rãnh đều trùng khớp với răng thật.

Rút ngắn thời gian: Tình trạng vênh lệch, khấp khểnh sẽ được khắc phục nhanh chóng, chỉ trong khoảng 3 ngày.

Bền chắc, đảm bảo chức năng ăn nhai: Hỗ trợ nhai cắn tốt như răng thật với độ bền tối đa, duy trì dài lâu.

Công nghệ được ứng dụng phục hình và thẩm mỹ răng cho hàng ngàn bệnh nhân tại Nha khoa Paris mỗi năm và cho thấy hiệu quả này hoàn toàn thực tế.

Để có xác định mài răng hết bao nhiêu tiền cho trường hợp của mình, hãy ĐĂNG KÝ TƯ VẤN theo form mẫu dưới đây. Thân chào bạn!

Bạn đang xem: Mài răng hết bao nhiêu tiền? MỨC GIÁ ƯU ĐÃI NHẤT 2017 trong Tư vấn bọc răng sứ


X