HỆ THỐNG CHUỖI NHA KHOA UY TÍN TOÀN QUỐC - TIÊU CHUẨN PHÁP hà nội hải phòng nghệ an đà nẵng TP HCM

Làm răng sứ có ảnh hưởng hay biến chứng gì không?

October 31, 2015
Câu hỏi:

Thưa bác sỹ. Bác sỹ tư vấn giúp làm răng sứ có ảnh hưởng gì không ạ? Em có mấy chiếc răng hàm bị sâu đã lâu và bây giờ đã có lỗ sâu đến, vỡ mẻ khá nhiều. Em muốn đi hàn răng nhưng nghe nói hàn răng không tốt nên định đi làm răng sứ. Em chưa thực hiện bọc răng sứ bao giờ nên đọc các thông tin cũng lo lắng nhiều. Cảm ơn bác sỹ. (Minh Ngọc – Hà Nội).

Trả lời :

Chào bạn Minh Ngọc !

Rất cảm ơn bạn đã tin tưởng và chia sẻ băn khoăn với chúng tôi. Về thắc mắc “Làm răng sứ có ảnh hưởng gì không? của bạn, Nha khoa Paris xin được giải đáp cụ thể như sau

Bạn hoàn toàn có thể thực hiện làm răng sứ thẩm mỹ cho trường hợp răng bị sâu nặng, đặc biệt là đối với răng hàm. Hàn trám có thể được áp dụng cho răng sâu nhưng cơ bản chỉ hiệu quả đối với vết sâu nhỏ bởi độ bền của vật liệu trám không cao, sau một thời gian có thể bị bong bật khi có tác dụng của lực nhai mạnh hay kích thích của nhiệt độ.

Mão sứ sẽ được chụp bọc trên toàn bộ phần thân răng thật từ mặt nhai cho đến sát viền nướu, do đó vừa có chức năng phục hình, che đi khuyết điểm răng vỡ, vừa ngăn ngừa được vi khuẩn và hóa chất bên ngoài tác động vào.

Trước khi bọc sứ, nha sỹ cần kiểm tra cụ thể tình trạng răng sâu. Các mô răng bệnh cũng sẽ được làm sạch thông qua thao tác nạo để loại bỏ hoàn toàn mầm mống vi khuẩn gây bệnh và đau nhức, ngăn ngừa vi khuẩn phát sinh và gây bệnh trở lại.

Làm răng sứ có ảnh hưởng hay biến chứng gì không?Bọc răng sứ là cách hỗ trợ điều trị răng sâu hiệu quả

Làm răng sứ có ảnh hưởng gì không?

Làm răng sứ về cơ bản không có ảnh hưởng gì đến sức khỏe răng miệng nếu nha sỹ thực hiện đúng quy trình kỹ thuật. Tuy nhiên, cũng có khá nhiều trường hợp, do bác sỹ có chuyên môn không tốt, thiếu kinh nghiệm mà bọc sứ có thể gây đau nhức, ê buốt hoặc cộm cấn khi ăn nhai hay tình trạng hôi miệng.

Nguyên nhân của các vấn đề này có thể xuất phát từ việc nha sỹ không xác định được tỉ lệ mài răng, cùi răng bị mài quá nhiều dẫn tới ê buốt hoặc chụp răng sứ không khít vào răng thật, dẫn đến sự vênh lệch về khớp cắn tạo cảm giác đau hoặc cộm cấn khi ăn nhai mà thức ăn cũng có thể giắt vào bên trong gây hôi miệng.

Hiện nay, với sự hỗ trợ của công nghệ Nano Shining 5S, hiệu quả bọc sứ có thể đạt tối đa mà không gây nên tình trạng đau nhức hay các biến chứng khác.

– Sự kết hợp giữa hệ thống CAD/CAM chế tạo răng sứ chuẩn xác với quy trình hiện đại Nano Shining 5S giúp cho răng được phục hình vẹn nguyên về cả chức năng lẫn mặt thẩm mỹ. Hình thể răng sứ được thiết kế chính xác tới từng gờ rãnh, trùng khớp 100% với răng thật và khoảng trống mất răng.

– Răng sau khi bọc sát khít nướu với sự hỗ trợ của camera siêu dẫn, xác định chính xác vị trí của răng sứ và răng thật mà hoàn toàn không có sư sai lệch

– Răng sứ có màu sắc sáng bóng tự nhiên, đảm bảo thẩm mỹ

– Thời gian bọc răng sứ được rút ngắn tối đa chỉ sau 2 lần thăm khám và hoàn thành quy trình trong vòng 24h.

Công nghệ Nano Shining 5S là sáng tạo của Bệnh viện Forsyth và được chuyển giao trực tiếp cho nha khoa Paris thông qua nhiều đợt kiểm định khắt khe về chất lượng nên bạn hoàn toàn yên tâm phục hình và điều trị răng sâu tại Paris.

Bạn có thể tham khảo bảng giá bọc răng sứ theo công nghệ mới TẠI ĐÂY

Chúng tôi sẽ tư vấn cụ thể cho bạn mọi băn khoăn liên quan đến Làm răng sứ có ảnh hưởng hay biến chứng gì không, do đó nếu có bất kỳ vấn đề gì, bạn có thể liên hệ với Nha khoa Paris theo thông tin dưới đây. Cảm ơn bạn.

Ý kiến của bạn

Bạn đang xem: Làm răng sứ có ảnh hưởng hay biến chứng gì không? trong Tư vấn bọc răng sứ