Hệ Thống Chuỗi Nha Khoa Uy Tín Hàng Đầu Việt Nam hà nội hải phòng nghệ an đà nẵng TP HCM

Làm răng sứ có ảnh hưởng gì đến sức khỏe không?

August 9, 2017

Làm răng sứ thẩm mỹ được coi là giải pháp tối ưu nhất hiện nay để khắc phục tình trạng răng xấu, hỏng, khiếm khuyết. Mặc dù vậy, không ít người còn băn khoăn về mức độ an toàn và ảnh hưởng đến sức khỏe. Vậy làm răng sứ có ảnh hưởng gì tới sức khỏe không? Bài viết dưới đây sẽ giải đáp cho bạn một cách chính xác nhất.

1. Làm răng sứ có ảnh hưởng gì tới sức khỏe không?

Làm răng sứ là một trong những lựa chọn chỉnh hình răng hàng đầu để tháo gỡ những vướng mắc đó giúp bạn. Tuy nhiên quy trình làm răng sứ có ảnh hưởng gì tới sức khỏe hay không lại phụ thuộc rất nhiều vào việc nha sỹ và bệnh nhân có tuân thủ đúng nguyên tắc thực hiện trước, trong và sau quá trình thực hiện không.

Làm răng sứ có ảnh hưởng gì đến sức khỏe và có hại gì không? 1Làm răng sứ có ảnh hưởng gì tùy thuộc vào việc tuân thủ nguyên tắc của nha sỹ và bệnh nhân 

dang-ky-khuyen-mai
Để xác định phục hình răng sứ có ảnh hưởng gì không với trường hợp của bạn! 

2. Top 4 nguyên tắc quan trọng trong phục hình răng sứ

Dù là bất cứ công nghệ phục hình nào, nhưng tính thẩm mỹ, an toàn với sức khỏe vấn là yếu tố cần được đặt lên hàng đầu. Do vậy, để có một phục hình răng sứ vừa đẹp, vừa bền và tăng thêm sự gợi cảm của nụ cười và đảm bảo cho sức khỏe, cần áp dụng đúng các nguyên tắc sau:

➤ Nguyên tắc lập kế hoạch: Sự an toàn là điều cần thiết hơn hết đối với bất cứ một khách hàng nào khi sử dụng dịch vụ. Bởi vậy việc lập kế hoạch sẽ tạo được sự yên tâm đối với họ đồng thời sẽ là cơ sở để nha sỹ làm việc có trách nhiệm hơn. Một kế hoạch tốt cần đảm bảo được tính an toàn, hiệu quả, thẩm mỹ, dễ thực hiện và dễ bảo trì sau này.

➤ Nguyên tắc sửa soạn răng: Phục hình răng là lấy đi lớp men răng tự nhiên, thay vào đó bằng lớp men răng nhân tạo. Việc lấy lớp men răng như vậy là vừa đủ để phục hình lại hình dáng răng ban đầu của răng.

Nếu lấy ít mô răng quá thì không đủ chỗ đắp sứ, phần sứ sẽ nhô ra chèn ép nướu răng gây ra tình trạng viêm nướu, tụt nướu răng sau này. Nếu lấy mô răng quá mức thì có thể bị viêm tủy không có khả năng hồi phục. Thao tác này đòi hỏi thực hiện chính xác bởi bác sỹ có chuyên môn giỏi để hạn chế sai sót, tránh ê buốt về sau.

Làm răng sứ có ảnh hưởng gì đến sức khỏe và có hại gì không? 2

Các bước làm răng sứ tại Nha khoa Paris

➤ Nguyên tắc lấy mẫu răng: Đây là một trong nhưng yếu tố quyết định tới thành công của công nghệ làm răng sứ. Lấy mẫu răng đúng sẽ giảm thiểu tối đa những tác động đến răng, nướu trong quá trình phục hình do không phải thử lại nhiều lần.

➤ Nguyên tắc khôi phục hình dáng răng: Dù là sử dụng bất cứ công nghệ nào để tiến hành phục hồi răng sứ thì việc đảm bảo cho hình dáng của nó ăn khớp với những chiếc răng tự nhiên là vô cùng quan trọng.

➤ Nguyên tắc chăm sóc sau phục hình: Hiệu quả của quá trình phục hình không chỉ đến từ quá trình tiến hành làm răng sứ mà còn phụ thuộc rất nhiều vào việc chăm sóc của khách hàng sau khi sử dụng dịch vụ, quyết định đến độ bền của răng sứ do các nha sỹ phải có hướng dẫn cho khách hàng về lộ trình thăm khám, chăm sóc sau phục hình.

dang-ky-khuyen-mai
Để được tư vấn các nguyên tắc cụ thể! 

3. Địa chỉ làm răng sứ uy tín tại Hà Nội

Làm răng sứ là giải pháp cho hàm răng đẹp và khỏe mạnh nhưng đòi hỏi kỹ thuật phục hình khá phức tạp. Để đảm bảo an toàn, bạn phải có sự trợ giúp của một cơ sở nha khoa uy tín. Chọn đúng địa chỉ nha khoa bạn sẽ có câu trả lời làm răng sứ có ảnh hưởng gì không.

Phục hình răng sứ hoàn hảo với công nghệ Nano Shining 5S

Với việc sử dụng phối kết hợp công nghệ Răng sứ Nano Shining 5S tân tiến theo tiêu chuẩn Pháp, Nha khoa Paris là lựa chọn tin cậy của bạn trong quá trình làm răng sứ. Có thể kể đến những ưu điểm nổi trội của công nghệ làm răng sứ ở đây như:

  • Thiết kế răng chính xác nhờ thiết bị và kỹ thuật hiện đại cho phép lấy dấu răng và mài răng hoàn hảo, trùng khớp với răng thật 100%.
  • Răng đạt độ thẩm mỹ tối đa, không bị đục, bị đen viền lợi.
  • Thời gian điều trị được rút ngắn, có thể chỉ cần trải qua 2 lần khám là hoàn tất quy trình.
  • Răng bền chắc và ăn nhai như răng thật, có thể duy trì trọn đời nếu kết hợp với chế độ chăm sóc.

Nếu bạn còn băn khoăn về làm răng sứ có ảnh hưởng gì hoặc có bất cứ vấn đề nào liên quan đến phục hình răng thẩm mỹ, hãy đến với Nha khoa Paris để có được dịch vụ tốt nhất.

Mọi thắc mắc về dịch vụ bạn có thể ĐĂNG KÝ TƯ VẤN theo form mẫu dưới đây, nha khoa Paris luôn sẵn lòng giúp đỡ bạn!

TAGS:

Bạn đang xem: Làm răng sứ có ảnh hưởng gì đến sức khỏe không? trong Tin tức bọc răng sứ


X