Để không còn phải lo lắng răng sứ uống cafe có đen răng không bạn hãy tuân thủ thực hiện tốt lưu ý, lời khuyên từ chuyên gia Paris:

⇒  Lựa chọn loại mão sứ chất lượng tốt, phù hợp 

Do nhu cầu thẩm mỹ ngày càng lớn, có cầu ắt có cung trên thị trường xuất hiện rất nhiều loại mão sứ với chất lượng khác nhau do vậy lựa chọn mão sứ cần phải cân nhắc cẩn thận.

+ Răng sứ Titan có chi phí thấp nhưng sau 1 thời gian có thể bị thâm đen, xỉn và nhiễm màu do quá trình oxy hóa kim loại.

+ Răng toàn sứ mức chi phí khá cao nhưng đảm bảo độ bền, tính thẩm mỹ tốt nhất bạn sẽ không còn phải lo lắng răng sứ uống cafe có đen răng không khi lựa chọn dòng sứ này để phục hình.

Xem thêm: Chi tiết nhất: Ưu và nhược điểm của các dòng răng sứ phổ biến trên thị trường 

⇒ Lựa chọn địa chỉ nha khoa uy tín

Địa chỉ nha khoa có vai trò quan trọng quyết định đến hiệu quả của ca phục hình răng bởi một trung tâm nha khoa uy tín là nơi tập hợp đội ngũ bác sỹ giỏi cũng như ứng dụng công nghệ làm răng hiện đại.

Răng sứ uống cafe có đen răng không? Bác sĩ nha khoa giải đáp 3

Nha khoa Paris địa chỉ nha khoa uy tín & tốt nhất hiện nay

Hiện nay, nha khoa Paris có đội ngũ bác sỹ chuyên môn có tài và tâm huyết với nghề. Đặc biệt tại đây ứng dụng thành công công nghệ phục hình răng sứ Nano Shining 5S hiện đại phục hình răng mang lại nhiều ưu điểm vượt trội:

  • Hình dáng răng đẹp, chính xác về tỷ lệ, kích cỡ, thậm chí đến cả các gờ rãnh
  • Răng chuẩn kích thước, răng bám chặt vào nướu, không bị bong, đảm bảo ăn nhai duy trì thời gian dài
  • Răng trắng đều đẹp, không bị đục hay đen viền, khả năng chống bám cao nên răng sẽ không dễ bị xỉn màu khi dùng các thực phẩm có màu như trà, cafe

Xem thêm:Bọc răng sứ Nano Shining 5S giải pháp phục hình răng sứ hoàn hảo