HỆ THỐNG CHUỖI NHA KHOA UY TÍN TOÀN QUỐC - TIÊU CHUẨN PHÁP hà nội hải phòng nghệ an đà nẵng TP HCM

Răng sứ venus là gì? Răng sứ venus có tốt như răng sứ Cercon không?

0 comment November 21, 2017

Răng sứ Venus là một trong những dòng răng toàn sứ được nhiều người ưa chuộng vì tính thẩm mỹ cao. Tuy nhiên, nó có thực sự đem lại hiệu quả như “người anh em” răng toàn sứ cercon của nó?

1/ Răng sứ venus là gì?

Răng sứ venus là một trong những dòng răng sứ không kim loại (răng toàn sứ) có tính thẩm mỹ rất cao. Răng sứ Venus có màu sắc khá sáng bóng và hơi ngà vàng. Tuy nhiên, nói về độ bền thì loại răng này không được đánh giá cao bởi nó rất dễ vỡ mẻ chỉ với một va chạm nhỏ.

Giải đáp: Răng sứ venus có tốt như răng sứ Cercon không? 1

Răng sứ venus có tính thẩm mỹ khá cao 

Chính vì điều đó nên loại răng này hiện nay không được các nha khoa thẩm mỹ uy tín nhập về và áp dụng cho khách hàng. Thay vì sử dụng răng sứ Venus, các chuyên gia khuyên bạn nên sử dụng răng sứ Cercon.

2. So sánh răng sứ venus với răng sứ cercon

➤ Về tính thẩm mỹ:

Xét riêng về màu sắc thì răng sứ Cercon đã vượt trội hơn hẳn răng sứ venus với màu răng trắng sáng, bóng đẹp tự nhiên như răng thật. Đặc biệt khi lên cung hàm, màu răng cercon còn thể hiện sự sang trọng, đẳng cấp cho chủ nhân của nó.

➤ Về độ cứng chắc:

Cercon là sườn răng sứ thế hệ mới được sản xuất bằng công nghệ CAD/CAM hiện đại bậc nhất thế giới hiện nay. Nó được cấu tạo từ 100% phôi vật liệu chuẩn nên đạt những thông số kỹ thuật tối ưu: độ cứng trên 1400 MPA (gấp 1,6 lần kim loại) nên rất bền vững và chỉ trọng lượng chỉ bằng ½ so với kim loại.

Giải đáp: Răng sứ venus có tốt như răng sứ Cercon không? 2

Răng sứ cercon có độ bền chắc rất cao, vượt trội hơn hẳn so với răng sứ venus

Trong khi đó, độ bền của răng venus lại là điều đáng lo ngại khi rất dễ vỡ nếu có tác động mạnh.

➤ Về tuổi thọ:

Răng sứ venus chỉ có thể duy trì tối đa khoảng 15 – 18 năm trên khuôn hàm (với yêu cầu khắt khe về ăn nhai và chăm sóc răng miệng), trong khi đó, răng sứ cercon lại có thể duy trì từ 20 – 25 năm mà hoàn toàn không phải lo lắng bất cứ điều gì.

>> Tham khảo thêm: Răng sứ Cercon – Đỉnh cao của dòng sứ không kim loại

Những thông tin về răng sứ venus bên trên hi vọng sẽ giúp bạn hiểu hơn về dòng răng sứ này và có sự so sánh, đưa ra lựa chọn chính xác nhất. Để được hỗ trợ tư vấn chọn loại răng phù hợp, bạn có thể gửi câu hỏi hoặc đăng ký lịch hẹn qua form dưới đây để được các chuyên gia TƯ VẤN MIỄN.

Ý kiến của bạn

TAGS:

Bạn đang xem: Răng sứ venus là gì? Răng sứ venus có tốt như răng sứ Cercon không? trong Tin tức bọc răng sứ


X