Hệ Thống Chuỗi Nha Khoa Uy Tín Hàng Đầu Việt Nam hà nội hải phòng nghệ an đà nẵng TP HCM

Làm răng khểnh giả đẹp, an toàn giá bao nhiêu hiện nay?

0 comment August 16, 2017

Răng khểnh là chiếc răng mà rất nhiều người ao ước có được vì sự duyên dáng, đáng yêu mỗi khi nở nụ cười. Tuy nhiên, không phải ai cũng may mắn sở hữu được và với sự phát triển của nha khoa thẩm mỹ hiện nay, làm răng khểnh giả đẹp là điều hoàn toàn có thể thực hiện được.

Làm răng khểnh chính là kỹ thuật tạo ra một chiếc răng giả bằng chất liệu nhân tạo ở vị trí răng số 3 và chụp răng này sẽ gắn với răng số 2 trên hàm, có thể hơi chếch sang răng số 3, giữa răng 2 và 3 hoặc là đúng vị trí răng số 2 tùy theo từng khuôn hàm từng người. Muốn có chiếc răng khểnh đều đẹp, các nha sỹ thường thực hiện theo hai phương pháp sau.

1. Có thể làm răng khểnh bằng những cách nào?

3 Công nghệ làm răng khểnh giả An Toàn nhất hiện nay ? 1

Răng khểnh tạo nét duyên dáng khác biệt cho cô gái khiến bao chàng mê đắm

Hiện nay, trong nha khoa thẩm mỹ, nha sỹ có thể chỉ định làm răng khểnh bằng hai phương pháp khác nhau là trám Composite hoặc chụp răng sứ, tùy thuộc vào tình trạng răng cũng như nhu cầu của từng người.

Làm răng khểnh bằng trám Composite

Đây là một phương pháp cấy răng khểnh phổ biến để tạo răng khểnh giả với ưu điểm là chi phí rẻ và thao tác đơn giản. Đặc biệt, khi nào bạn không còn yêu thích chiếc răng duyên nữa thì hoàn toàn có thể nhờ nha sĩ tháo composite ra. Hàm răng vẫn trở lại đều đặn, thẳng bình thường mà hoàn toàn không gây tổn hại nhiều đến răng thật.

Làm răng khểnh giả bằng phương pháp chụp răng sứ

So với việc dán composite bên ngoài thì chỉnh hình răng với phương pháp làm răng khểnh bằng chụp sứ sẽ phức tạp và có chi phí cao hơn. Răng số 2 sẽ được mài nhỏ đi, thường là mài đi hết lớp men răng.

Và tại răng số 2 này sẽ được thực hiện 2 mão răng kép: 1 mão răng sẽ thay thế răng số 2 đã được mài nhỏ, 1 mão răng sẽ dính vào phần trên của mão răng thứ nhất và nằm ở trên nướu, hướng ra ngoài để tạo thành răng khểnh. Độ bền của răng sứ phụ thuộc vào chất lượng cùi răng (răng thật được mài nhỏ đi) và mão răng sứ lựa chọn trong quá trình điều trị.

3 Công nghệ làm răng khểnh giả An Toàn nhất hiện nay ? 2

Bác sĩ đang thực hiện làm răng khểnh giả cho khách hàng

Chi phí cho tạo răng khểnh bằng chụp răng sứ cao hơn dùng chất liệu composite nhưng lại có độ bền chắc và duy trì được lâu hơn. Ngoài việc đảm bảo tính thẩm mỹ thì chức năng ăn nhai vẫn không bị ảnh hưởng. Tiêu chí của bọc răng sứ sau khi làm xong phải ăn nhai được như răng thật, có cảm giác thoải mái hoàn toàn, không gây cảm giác cộm hay chịu sau khi điều trị.

»» Có thể bạn quan tâm: Trồng răng khểnh bao nhiêu tiền là rẻ nhất?

Yêu cầu thẩm mỹ cho việc làm răng khểnh giả phải đáp ứng những tiêu chuẩn sau: răng khểnh phải phù hợp với cung hàm và khuôn mặt để có nét duyên dáng, không khểnh nhiều và cũng không quá ít. Màu sắc răng đó phải sáng, bóng, ko nhiễm màu, không viêm lợi ở chân răng. Răng khểnh đó phải có nét và thẩm mỹ riêng mà vẫn phải đảm bảo khả năng ăn nhai tốt.

dang-ky-khuyen-mai
Để được giải đáp cụ thể về phương pháp làm răng khểnh! 

2. Làm răng khểnh bằng công nghệ chụp răng sứ Nano Shining 5S

3 Công nghệ làm răng khểnh giả An Toàn nhất hiện nay ? 3

Làm răng khểnh bằng công nghệ chụp răng sứ Nano Shining 5S

Công nghệ chụp răng sứ hay còn gọi là bọc mão răng Nano Shining 5S tại Nha khoa Paris được áp dụng cho các trường hợp làm răng khểnh giả an toàn. Nano Shining 5S cam kết bảo tồn răng thật, trồng răng không đau, không đục, không đen viền lợi, duy trì ăn nhai bình thường mà không gây nên cảm giác cộm cấn khó chịu.

Răng khểnh giả sau khi được tạo có độ sáng bóng và thẩm mỹ như răng thật và hài hòa trên khuôn hàm. Phương pháp này đảm bảo hơn, khắc phục được những nhược điểm mà composite gặp phải để chỉnh hình răng thẩm mỹ, bền và dài lâu hơn.

3. Chi phí làm răng khểnh giả bằng răng sứ Nano Shining 5S

Trước khi quyết định lựa chọn phương pháp làm răng khểnh giả bằng răng sứ Nano Shining 5S, bạn có thể tham khảo bảng giá của nha khoa Paris như sau. Bảng giá này đã được phê duyệt và công nhận bởi rất nhiều khách hàng với chất lượng tương xứng:

DỊCH VỤ ĐƠN VỊ CHI PHÍ (VNĐ)
Gắn lại mão răng 1 răng 300,000
Đúc cùi giả kim loại 1 răng 500.000
Đúc cùi giả toàn sứ mức 1 1 răng 5,000.000
Đúc cùi giả toàn sứ mức 2 1 răng 6,000.000
Đúc cùi giả toàn sứ mức 3 1 răng 7,000.000
Đúc cùi giả toàn sứ mức 4 1 răng 8,000.000
Mão toàn diện kim loại Cr- Co 1 răng 1,200,000
Mão sứ Titan 1 răng 2,500,000
Mão Sứ Roland 1 răng 5.000.000
Mão toàn sứ Emax Zic 1 răng 6,000,000
Mão sứ Cercon 1 răng 6,000,000
Mão sứ Cercon HT – Emax Press 1 răng 7,000,000
Veneer sứ Emax, Cercon HT mức 1 1 răng 7,000,000
Veneer sứ Emax, Cercon HT mức 2 1 răng 8,000,000
Direct Veneer 1 răng 8,000,000
Răng Toàn Sứ Lava Plus -3M ESPE 1 răng 8.000.000
Mão toàn diện Vàng 1 răng Theo tỷ giá thị trường
Máng cân bằng cân cơ 1 hàm 2,000,000
Máng chống ê buốt 1 hàm 1,200,000
Máng chống nghiến răng 1 hàm 1,200,000
Lấy dấu răng 2 hàm 2.000.000

Trên đây là những điều chúng tôi muốn chia sẻ với các bạn về làm răng khểnh giả bằng những phương pháp nào, hi vọng những thông tin trên có thể giúp ích được nhiều cho bạn. Nếu còn điều gì thắc mắc bạn vui lòng liên hệ tới Nha khoa Paris theo địa chỉ  Hotline:1900.6900 để được các nha sỹ sẽ giải đáp một cách cụ thể nhất.

Ý kiến của bạn

TAGS:

Bạn đang xem: Làm răng khểnh giả đẹp, an toàn giá bao nhiêu hiện nay? trong Tư vấn bọc răng sứ


X