Hệ Thống Chuỗi Nha Khoa Uy Tín Hàng Đầu Việt Nam hà nội hải phòng nghệ an đà nẵng TP HCM

Bọc răng sứ cho răng cửa khắc phục răng bị hô, vẩu nhanh chóng

June 13, 2017

Răng bị khiếm khuyết như bị hô, vẩu… khiến bạn mất tự tin, bọc răng sứ cho răng cửa là giải pháp hiệu quả nhất để phục chỉnh hàm răng khiếm khuyết. Phương pháp bọc răng cửa này hiện đang rất được ưa chuộng bởi hiệu quả nhanh chóng, bền chắc và tính thẩm mỹ cao.

1/ Bọc răng sứ cho răng cửa được thực hiện như thế nào?

Bọc răng sứ là phương pháp can thiệp, chỉnh sửa trên bản thân chiếc răng cần điều trị thông qua việc mài răng. Bọc răng sứ cho răng cửa bị vẩu có thể chỉnh răng hô được là bởi trong khi tạo hình thân răng mới, chiếc chụp sứ này sẽ được tạo hình với hình thể sao cho khi lắp lên cùi răng thật sẽ có thế răng bằng với các răng khác, ngay ngắn trên cung hàm và không bị vâu nữa.

bọc răng sứ cho răng cửa

 Có thể bọc răng sứ cho răng cửa để chữa hô vẩu không?

Chụp răng sứ thẩm mỹ là kỹ thuật chỉnh răng vẫn cần đến mài răng nhưng chỉ mài ở một tỉ lệ rất nhỏ và không hề tác động nhiều tới răng. Ngoài ra, răng sau khi mài thì sẽ được bọc mão răng sứ tức là chụp một lớp bảo vệ lên trên phần răng đó, khiến ngà răng không bị lộ. Chức năng ăn nhai của răng vẫn được đảm bảo lại không hề khiến răng bị ê buốt như kỹ thuật mài răng thông thường.

2/ Có nên bọc răng sứ cho răng cửa để chữa hô vẩu không?

Chữa hô vẩu bằng bọc răng sứ là giải pháp tối ưu và nhận được khá nhiều phản hồi tích cực từ khách hàng. Nhưng vẫn có không ít người còn băn khoăn có nên bọc răng cửa để chữa hô vẩu không. Để bạn có thể đưa ra lựa chọn chính xác nhất, các chuyên gia sẽ đưa ra những ưu điểm của phương pháp này như sau:

  • Bên cạnh hô vẩu, bọc răng sứ còn khắc phục được cùng 1 lúc mọi khuyết điểm của hàm răng như sứt mẻ, mòn men, xỉn màu, kích thước răng không hợp lý…
  • Thời gian thực hiện nhanh chóng, chỉ mất khoảng 3 ngày để có hàm răng đẹp hoàn hảo.
  • Độ bền chắc cao, duy trì hiệu quả được đến 20 – 25 năm tùy loại răng và cách chăm sóc.
  • Đảm bảo khả năng ăn nhai tốt, không bị vướng, cộm.
  • Bảo tồn nguyên vẹn số lượng răng trên cung hàm, không cần phải nhổ.

➡  Mặc dù sở hữu nhiều ưu điểm nổi trội, nhưng bọc răng sứ chỉ phù hợp với những trường hợp hô vẩu ở mức độ nhẹ. Để xác định trường hợp của bạn có nên bọc răng sứ hay không, hãy GỬI CÂU HỎI và mô tả tình trạng răng của mình. Các chuyên gia sẽ tư vấn miễn phí cho bạn.

dang-ky-khuyen-mai

3/ Hình ảnh khách hàng đã bọc răng sứ tại nha khoa Paris

Đã có rất nhiều khách hàng thực hiện bọc răng sứ cho răng cửa thành công tại nha khoa Paris và phản hồi lại rất tích cực. Bạn có thể tham khảo một số hình ảnh thực tế dưới đây:

bọc răng cửa

boc rang cua

Bọc răng sứ cho răng cửa

Hình ảnh khách hàng sử dụng dịch vụ niềng răng tại nha khoa Paris.

*Lưu ý hiệu quả tùy thuộc vào từng trường hợp cụ thể của khách hàng

Nếu bạn có điều gì thắc mắc về bọc răng sứ cho răng cửa thì vui lòng đăng ký tư vấn theo form dưới đây để được giải đáp một cách cụ thể nhất.

 

TAGS:

Bạn đang xem: Bọc răng sứ cho răng cửa khắc phục răng bị hô, vẩu nhanh chóng trong Tư vấn bọc răng sứ


X