Hệ Thống Chuỗi Nha Khoa Uy Tín Hàng Đầu Việt Nam hà nội hải phòng nghệ an đà nẵng TP HCM

Chụp răng sứ Venus chất lượng đảm bảo thay thế răng thật

June 26, 2017

Chụp răng sứ Venus là loại phục hình răng ố vàng, răng khuyết điểm nhanh chóng mà vẫn đảm bảo thẩm mỹ và độ ăn nhai. Tuy nhiên, loại răng sứ này có những ưu điểm gì vượt trội so với các loại răng sứ thông thường khác mà lại được nhiều người ưa chuộng đến vậy? Các bạn cùng tìm hiểu qua bài viết sau để biết rõ hơn về phương pháp phục hình răng sứ này nhé!

1. Chụp răng sứ Venus – Những điều cần lưu ý mới nhất

Răng sứ có hiện nay có khá nhiều loại khác nhau đáp ứng được nhu cầu đa dạng của bệnh nhân, tuy nhiên, sản phẩm răng giả được khuyên dùng nhất bởi các chuyên gia nha khoa và cũng được người phục hình ưa chuộng là răng sứ không kim loại. Răng sứ Venus là loại răng giả không chỉ đẹp mà còn bền chắc, rất lành tính và không dễ bị biến đổi dưới các tác động của axit có trong thực phẩm và nước bọt.

rang-su-venus-1

Chụp răng sứ Venus chất lượng đảm bảo thay thế răng thật

Trong hệ thống sứ không kim loại có nhiều dòng khác nhau để người phục hình có thể lựa chọn sao cho phù hợp nhất với điều kiện và đặc điểm hàm răng cụ thể của mình. Có thể kể đến một số dòng răng sứ không kim loại tiêu biểu như: Răng sứ Cercon, E.Max, Zirconia,…

Trong đó, chụp răng sứ Venus cũng được đánh giá cao do đây là một trong những dòng răng sứ không kim loại cao cấp có chất lượng tốt. Răng Venus cũng mang đầy đủ những ưu điểm cơ bản kể trên của hệ thống sứ không kim loại nên bạn có thể yên tâm khi sử dụng loại răng này cho phục hình thay thế răng thật, đảm bảo ăn nhai hoàn toàn bình thường với độ bền chắc cao.

2. Chụp răng sứ venus với công nghệ Nano Shining 5S hiện đại

Tuy nhiên, để đạt hiệu quả tốt nhất cho làm chụp răng sứ Venus, bạn nên được phục hình bằng công nghệ hiện đại hàng đầu hiện nay là Bọc răng sứ Nano Shining 5S.

Đây là công nghệ các bác sĩ danh tiếng tại Pháp nghiên cứu và ứng dụng thành công, đạt tiêu chuẩn y khoa Quốc tế, có độ tin cậy cao. Công nghệ hội tụ được 4 giá trị nổi bật rất ý nghĩa với ca phục hình răng sứ Venus của bạn trong tương lai, cụ thể như sau:

– Tạo hình thân răng sứ trùng khớp hoàn toàn với răng thật về tỷ lệ, kích cỡ và các gờ rãnh trên mặt răng

– Màu răng đẹp, trắng sáng, có độ trong và bóng rất tự nhiên

rang-su-venus-2

Hình ảnh KH sử dụng dịch vụ làm răng sứ tại nha khoa Paris. *Lưu ý hiệu quả khác nhau đối với từng trường hợp cụ thể

– Răng thực hiện tốt được chức năng ăn nhai giống như răng thật

– Tuổi thọ của răng được duy trì lâu bền hàng chục năm mà không cần phục hình trở lại

Công nghệ hiện chỉ được chuyển giao độc quyền cho Nha khoa Paris, do vậy bạn chỉ có cơ hội chụp răng sứ Venus thẩm mỹ và chất lượng cao khi thực hiện tại trung tâm. Với công nghệ này mức chi phí bọc răng sứ cũng không đổi so với khi sử dụng kỹ thuật thông thường. Đó là chủ trương của Nha khoa Paris nhằm chia sẻ với khách hàng những giá trị công nghệ tiên tiến với giá thành tiết kiệm nhất có thể.

Trên đây là những điều mà chúng tôi muốn chia sẻ với các bạn những thông tin cần biết về phương pháp chụp răng sứ Venus chất lượng đảm bảo thay thế cho răng thật. Nếu còn điều gì thắc mắc bạn vui lòng liên hệ cho chúng tôi theo Hotline 1900 6900 hoặc đăng ký tư vấn MIỄN PHÍ để được các bác sĩ tư vấn cụ thể hơn.

TAGS:

Bạn đang xem: Chụp răng sứ Venus chất lượng đảm bảo thay thế răng thật trong Tư vấn bọc răng sứ


X