HỆ THỐNG CHUỖI NHA KHOA UY TÍN TOÀN QUỐC - TIÊU CHUẨN PHÁP hà nội hải phòng nghệ an đà nẵng TP HCM

Cách khắc phục răng bị mẻ cho hiệu quả bền lâu

0 comment December 11, 2014
Câu hỏi:

Chào bác sĩ Paris. Em có hai chiếc răng hàm trên bị mẻ miếng khá lớn, đôi khi đau nhức. Tuy không phải răng hàm nhưng mỗi lần ăn nhai cảm thấy khá khó khăn. Em nghe nói có cách hàn trám răng sẽ không phục hình dạng răng như ban đầu nhưng không được bền lâu. Vậy liệu có cách khắc phục răng bị mẻ nào cho hiệu quả lâu dài không thưa bác sĩ? Mong bác sĩ giải đáp giúp em ạ. Cảm ơn bác sĩ. (Minh Tâm – Thanh Trì, Hà Nội).

Trả lời :

Chào bạn Minh Tâm!

Rất cảm ơn bạn đã tin tưởng và chia sẻ băn khoăn với chúng tôi. Về thắc mắc: “Cách khắc phục răng bị mẻ cho hiệu quả bền lâu ” của bạn, Nha khoa Paris xin được giải đáp cụ thể như sau.

Đối với trường hợp răng hàm trên bị mẻ của bạn thì có thể được điều trị thẩm mỹ lại bằng một trong hai phương pháp sau: trám răng thẩm mỹ hoặc bọc mão răng sứ. Phương pháp trám răng thẩm mỹ chi phí thấp hơn so với phương pháp bọc mão răng sứ và thời gian điều trị cũng nhanh nhất. Khi hàn trám răng mẻ thì nha sĩ sẽ sử dụng vật liệu composite thẩm mỹ giống như màu răng của bạn. Tuy nhiên, hàn trám răng thường chỉ áp dụng trong trường hợp răng mẻ phần nhỏ bởi bản thân chất liệu composite có tính giãn nở, dễ bị tác động của lực hay kích thích bởi nhiệt độ.

Nếu răng bị mẻ miếng lớn và không thể phục hồi được với biện pháp trám răng thẩm mỹ bằng vật liệu composite thông thường thì bọc răng sứ sẽ là một cách khắc phục răng bị mẻ. Phần răng mẻ của bạn sẽ được mài bớt và chụp bên ngoài một lớp mão sứ được chế tạo phù hợp 100% với răng thật của bạn. Phần răng sứ này có độ bền chắc cao, không dễ bị tác động bởi nhiệt độ cũng như tính axit trong môi trường miệng như composite. Chụp răng sứ được chế tạo theo một quy trình phức tạp, không thao tác chỉnh sửa được ngay trên răng nhưng lại có thể duy trì được phục hình rất lâu dài, giúp đảm bảo khả năng ăn uống bình thường cũng như tính thẩm mỹ cao.

Nha khoa Paris hiện đang áp dụng công nghệ răng sứ CT5 chiều với nhiều ưu điểm vượt trội so với kỹ thuật chỉnh răng khác:

– Giúp phục hình răng một cách tốt nhất với giá trị thẩm mỹ cao, răng không đục, không đen viền lợi, giúp duy trì ăn nhai một cách bình thường.

– Công nghệ răng sứ Nano Shining 5S cho phép lấy dấu răng chính xác tới từng vi điểm của cả 5 mặt răng. Với sự hỗ trợ của thiết bị mài răng tự động, linh hoạt trên nền của mọi vật liệu sứ nên quá trình điêu khắc răng sứ có thể đạt tới tỷ lệ tuyệt đối, trùng khớp 100% với răng thật.

– So với các kỹ thuật răng sứ khác, công nghệ Nano Shining 5S có thể rút ngắn được thời gian tối đa chỉ trong 1 lần nằm trên ghế, có răng mới ngay trong ngày tính trên 1 đơn răng.

Nếu bạn cần thêm bất kỳ sứ tư vấn nào liên quan đến phương pháp bọc răng sứ. Xin vui lòng liên hệ với Nha khoa Paris theo địa chỉ 39 Quang Trung – Hoàn Kiếm – Hà Nội hoặc số điện thoại hotline 19006900. Chúng tôi sẵn sàng thăm khám và tư vấn miễn phí cho bạn một cách kỹ lưỡng nhất.

Bác sỹ tư vấn 24/7: 1900.6900

Nhakhoaparis.vn

Ý kiến của bạn

TAGS:

Bạn đang xem: Cách khắc phục răng bị mẻ cho hiệu quả bền lâu trong Tư vấn bọc răng sứ


X