HỆ THỐNG CHUỖI NHA KHOA UY TÍN TOÀN QUỐC - TIÊU CHUẨN PHÁP hà nội hải phòng nghệ an đà nẵng TP HCM

Bọc răng sứ GIÁ RẺ – CHUẨN và ĐẢM BẢO chất lượng MỚI 2018

May 9, 2018
Câu hỏi:

Chào bác sĩ, bác sĩ cho em hỏi bọc răng sứ giá rẻ nhất hiện nay là bao nhiêu. Em mới bị tai nạn giao thông nên bị gãy mất 2 răng cửa, em muốn bọc răng sứ để sử dụng vĩnh viễn luôn nhưng điều kiện cũng hơi hạn hẹp. Bác sĩ tư vấn giúp em. Cảm ơn bác sĩ. (Vũ Minh Đức – Hoài Đức, Hà Nội).

Trả lời :

Chào bạn Minh Đức!

Rất cảm ơn bạn đã tin tưởng và chia sẻ băn khoăn với chúng tôi. Về thắc mắc “Bọc răng sứ giá rẻ nhất là bao nhiêu?”của bạn, Nha khoa Paris xin được giải đáp cụ thể như sau.

1. Bọc răng sứ giá rẻ nhất là bao nhiêu?

Bọc răng sứ thẩm mỹ là phương pháp thay thế lớp vỏ mỗi răng cửa bằng một chụp bọc toàn phần từ rìa cắn cho đến sát viền lợi, bao gồm cả mặt trong và mặt ngoài. Với chất liệu sứ này, răng bóng đẹp, độ cứng, bền cao và có thể áp dụng cho những răng quá thưa, răng bị vỡ, mẻ ở mức độ lớn để đảm bảo cho răng cân đối hài hòa. So với hàn răng thì rõ ràng bọc răng sứ có độ bền cao hơn nhiều lần mà vẫn đảm bảo tính thẩm mỹ cao, hoàn toàn không bị xỉn màu.

Bọc răng sứ GIÁ RẺ ĐẸP - Bảo hành toàn quốc - Độ bền cực cao 1

Bọc răng sứ giá rẻ có đảm bảo an toàn kỹ thuật không?

Nha khoa Paris xin cung cấp cho bạn một bảng giá nha khoa bọc răng sứ với các loại răng sứ khác nhau như sau:

PHỤC HÌNH RĂNG SỨ CỐ ĐỊNH THẨM MỸ
DỊCH VỤ ĐƠN VỊ CHI PHÍ (VNĐ)
Mão toàn diện kim loại Cr- Co 1 răng 1.200.000
Mão sứ Titan 1 răng 2.500.000
Răng sứ Venus 1 răng 3.500.000
Mão Sứ Roland 1 răng 5.000.000
Mão toàn sứ Emax Zic 1 răng 6.000.000
Mão sứ Cercon 1 răng 6.000.000
Mão sứ Cercon HT – Emax Press 1 răng 7.000.000
Răng Toàn Sứ Lava Plus -3M ESPE 1 răng 8.000.000
Răng Toàn Sứ thẩm mỹ 4S 1 răng 12.000.000
Răng Toàn Sứ Thẩm mỹ 5S 1 răng 15.000.000
Răng Toàn Sứ Thẩm mỹ Kim cương Paris 1 răng 18.000.000
Mão toàn diện Vàng 1 răng Theo tỷ giá thị trường

Mức giá mà Nha khoa Paris áp dụng cho bọc răng sứ hiện đang là mức giá ưu đãi cho một dịch vụ chất lượng cao. Bọc răng sứ giá rẻ nhất là bao nhiêu còn tùy thuộc vào loại răng sứ bạn lựa chọn. Răng sứ kim loại như Titan có mức giá thấp nhất nhưng chất lượng và độ bền không cao bằng răng toàn sứ Cercon hay E.Max.

Bạn có thể xem thêm bảng giá răng sứ đầy đủ tại Nha Khoa Paris. Nha khoa Paris cam kết mang đến cho bạn một mức chi phí hợp lý cùng với một chất lượng bọc răng sứ đạt tiêu chuẩn Pháp.

2. Bọc răng sứ giá rẻ đảm bảo chất lượng nhất là tại Nha Khoa Paris

Công nghệ bọc sứ Nano Shining 5S tại Nha khoa Paris đang áp dụng được đánh giá là công nghệ bọc sứ tốt nhất Pháp hiện nay, giúp cho bọc răng sứ diễn ra an toàn và mang lại độ bền cao nhất. Kỹ thuật mài răng tại Paris được thực hiện bởi các nha sĩ giàu kinh nghiệm nên thao tác nhẹ nhàng trong thời gian ngắn nhất, không gây ê buốt quá nhiều.

Bọc răng sứ GIÁ RẺ ĐẸP - Bảo hành toàn quốc - Độ bền cực cao 2

Bọc răng sứ giá rẻ hiệu quả BỀN – ĐẸP với công nghệ răng sứ Ct 5 chiều

Việc lấy dấu hàm chuẩn 100% do sử dụng máy quét nhỏ chụp lại nhiều hình ảnh của toàn hàm trên nhiều góc độ, đảm bảo chính xác đến từng gờ rãnh nhỏ. Nhờ sự hỗ trợ của máy mài tự động mà thời gian chế tạo răng sứ được rút ngắn một cách đáng kể. Chỉ sau 2-3 lần thăm khám là bạn đã hoàn thành quy trình bọc răng sứ, tất cả có thể diễn ra chỉ trong một ngày.

Răng sứ sau khi chế tạo đảm bảo có màu sắc tự nhiên, không đục, không thâm đen viền nướu, đảm bảo khi ăn nhai thấy thoải mái như răng thật. Đặc biệt là dòng răng toàn sứ Cercon

Với những chương trình làm răng giá rẻ Paris cũng thường xuyên có  ưu đãi , khuyến mại giảm giá cho các ca bọc răng sứ nhằm tri ân khách hàng. Bạn Minh Đức cũng hoàn toàn có thể yên tâm trong thời gian bảo hành răng sứ, nếu có bất kỳ vấn đề gì xảy ra hoặc cảm thấy cộm cấn, khó chịu, bạn có thể quay trở lại trung tâm Nha khoa Paris để các bác sĩ thăm khám và khắc phục mà không mất thêm bất kỳ chi phí nào.

Nếu bạn còn băn khoăn về bọc răng sứ giá rẻ nhất, xin vui lòng liên hệ với Nha khoa Paris thông qua số Hotline 1900.6900 hoặc đăng  ký tư vấn MIỄN PHÍ theo mẫu sau đây. Chúng tôi sẽ giải đáp mọi thắc mắc của bạn một cách chi tiết nhất.

Ý kiến của bạn

Bạn đang xem: Bọc răng sứ GIÁ RẺ – CHUẨN và ĐẢM BẢO chất lượng MỚI 2018 trong Tư vấn bọc răng sứ