HỆ THỐNG CHUỖI NHA KHOA UY TÍN TOÀN QUỐC - TIÊU CHUẨN PHÁP hà nội hải phòng nghệ an đà nẵng TP HCM

Bọc răng sứ mất bao lâu? Chuyên gia nha khoa giải đáp

0 comment November 8, 2017
 Câu hỏi:

Chào bác sỹ, em có hai răng cửa thưa nên đang muốn đi bọc lại răng sứ để khắc phục. Tuy nhiên, công việc của em khá bận, không có nhiều thời gian nên muốn tham khảo trước về thời gian bọc răng sứ. Mong bác sĩ tư vấn cụ thể giúp em là bọc răng sứ mất bao lâu ạ? Em cảm ơn! (Thanh Nhàn – Hà Nội).

Trả lời :

Thân chào bạn Thanh Nhàn!

Cảm ơn bạn đã tin tưởng và chia sẻ băn khoăn về Trung tâm tư vấn. Chúng tôi xin được giải đáp thắc mắc: “Bọc răng sứ mất bao lâu thì hoàn tất?” của bạn cụ thể như sau:

1. Thời gian bọc răng sứ mất bao lâu?

Chúng tôi không thể khẳng định được chính xác về thời gian bọc răng sứ khi chưa thăm khám cụ thể tình trạng răng miệng của bạn. Tuy nhiên, hầu hết các trường hợp, bọc răng sứ sẽ hoàn tất trong khoảng 2 lần hẹn tại nha khoa. Thời gian cụ thể như sau:

LẦN HẸN THAO TÁC THỜI GIAN (*)
Lần hẹn 1

+ Thăm khám tổng quát, điều trị triệt để bệnh răng miệng (nếu có).

+ Gây tê và tiến hành mài cùi răng 

+ Lấy dấu răng, gửi tín hiệu về cho labo phân tích và chế tạo răng sứ phù hợp

+ Gắn răng tạm trong khi chờ răng sứ thật chế tạo xong 

2h – 3h
Lần hẹn 2 (cách lần hẹn 1 khoảng 3 ngày)

+ Tháo răng tạm và lắp răng sứ thật đã chế tạo xong lên cùi răng đã mài.

+ Chỉnh sửa khớp cắn cũng như tính thẩm mỹ cho đến khi khách hàng cảm thấy hài lòng.

2h – 3h

(*) Thời gian tùy thuộc vào số lượng răng cần lắp

Trên đây là bảng thời gian mang tính chất tương đối. Trên thực tế, thời gian bọc răng sứ mất bao lâu chủ yếu phụ thuộc chủ yếu vào quy trình bọc răng sứ bao gồm thao tác mài răng sứ và chế tạo răng sứ, trong đó việc chờ đợi chế tạo răng sứ chuẩn theo dấu hàm mất nhiều thời gian nhất.

Thời gian bọc răng sứ mất bao lâu thì hoàn thành? BS Giải đáp 1

Bọc răng sứ mất bao lâu phụ thuộc vào quy trình bọc răng sứ

 Tùy từng trường hợp mà thời gian bọc răng sứ có thể có chút thay đổi, để biết chính xác bạn mất bao lâu để bọc răng sứ, hãy lắng nghe ý kiến từ nha sỹ.

dang-ky-khuyen-mai

2. Công nghệ – yếu tố quan trọng quyết định đến thời gian bọc răng sứ 

Ngoài quy trình, công nghệ cũng là một yếu tố quyết định đến thời gian bọc răng sứ  mất bao lâu. Các chuyên gia nha khoa đã khẳng định, công nghệ càng hiện đại, thời gian bọc răng sứ càng được rút ngắn và chất lương răng sứ cũng ngày càng được đảm bảo.

Tại nha khoa Paris, việc ứng dụng công nghệ bọc răng sứ Nano Shining 5S hàng đầu thế giới sẽ giúp bạn loại bỏ hoàn toàn những lo lắng về vấn đề thời gian.

Thời gian bọc răng sứ mất bao lâu thì hoàn thành? BS Giải đáp 2

Nano Shining 5S – Công nghệ bọc răng sứ hàng đầu hiện nay

Công nghệ kết hợp sử dụng công cụ kỹ thuật số để mài cùi, lấy dấu răng với việc chế tạo răng sứ hoàn toàn trên máy tính CAD/CAM sẽ rút ngắn tối đa thời gian cho khách hàng khi bọc răng sứ. Răng được chế tạo vẫn đảm bảo tiêu chuẩn, tương thích, đẹp mà khách hàng không phải mất công đi lại nhiều lần.

Labo riêng được trang bị hệ thống trang thiết bị hiện đại cũng đội ngũ kĩ thuật viên răng sứ giàu kinh nghiệm sẽ cho kết quả trong thời gian sớm nhất, không xảy ra sai sót nên không lo mất thêm thời gian chỉnh sửa lại.

>>> Bạn có thể tham khảo cụ thể về Công nghệ bọc răng sứ Nano Shining 5S TẠI ĐÂY.

Nếu bạn cần tư vấn rõ hơn về thời gian bọc răng sứ mất bao lâu trong trường hợp cụ thể của mình, hãy liên hệ ngay với bác sĩ nha khoa bằng cách điền vào form đăng kí bên dưới để được tư vấn MIỄN PHÍ trong thời gian sớm nhất.

Ý kiến của bạn

TAGS:

Bạn đang xem: Bọc răng sứ mất bao lâu? Chuyên gia nha khoa giải đáp trong Tư vấn bọc răng sứ


X